Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 3:7 in Tamil

దానియేలు 3:7 Bible Daniel Daniel 3

தானியேல் 3:7
ஆதலால் சகல ஜனங்களும், எக்காளம், நாகசுரம், கின்னரம், வீணை, சுரமண்டலம் முதலான சகலவித கீதவாத்தியங்களின் சத்தத்தைக் கேட்டவுடனே, சகல ஜனத்தாரும் ஜாதியாரும் பாஷைக்காரரும் தாழ விழுந்து, ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின பொற்சிலையைப் பணிந்துகொண்டார்கள்.


தானியேல் 3:7 in English

aathalaal Sakala Janangalum, Ekkaalam, Naakasuram, Kinnaram, Veennai, Suramanndalam Muthalaana Sakalavitha Geethavaaththiyangalin Saththaththaik Kaettavudanae, Sakala Janaththaarum Jaathiyaarum Paashaikkaararum Thaala Vilunthu, Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr Niruththina Porsilaiyaip Panninthukonndaarkal.


Tags ஆதலால் சகல ஜனங்களும் எக்காளம் நாகசுரம் கின்னரம் வீணை சுரமண்டலம் முதலான சகலவித கீதவாத்தியங்களின் சத்தத்தைக் கேட்டவுடனே சகல ஜனத்தாரும் ஜாதியாரும் பாஷைக்காரரும் தாழ விழுந்து ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின பொற்சிலையைப் பணிந்துகொண்டார்கள்
Daniel 3:7 in Tamil Concordance Daniel 3:7 in Tamil Interlinear Daniel 3:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 3