1. எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி
உனக்கோர் வெண்ணங்கி
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் வெண்ணங்கி
நான் மோட்சம் செல்கையில்
வெண்ணங்கி தரித்துக்கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்
2. எனக்கு ஓர் வாத்தியம்
உனக்கோர் வாத்தியம்
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் வாத்தியம்
நான் மோட்சம் செல்கையில்
வாத்தியம் வாசித்கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்
3. எனக்கு ஓர் ஜெயக்கொடி
உனக்கோர் ஜெயக்கொடி
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் ஜெயக்கொடி
நான் மோட்சம் செல்கையில்
ஜெயக்கொடிப் பிடித்துத்கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்
எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி Lyrics in English
1. enakku or vennnangi
unakkor vennnangi
thaeva pillaikkellaam vennnangi
naan motcham selkaiyil
vennnangi thariththukkonndu
sutti sutti varuvaen motchaththil
2. enakku or vaaththiyam
unakkor vaaththiyam
thaeva pillaikkellaam vaaththiyam
naan motcham selkaiyil
vaaththiyam vaasithkonndu
sutti sutti varuvaen motchaththil
3. enakku or jeyakkoti
unakkor jeyakkoti
thaeva pillaikkellaam jeyakkoti
naan motcham selkaiyil
jeyakkotip pitiththuthkonndu
sutti sutti varuvaen motchaththil
PowerPoint Presentation Slides for the song எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி
1. enakku or vennnangi
உனக்கோர் வெண்ணங்கி
unakkor vennnangi
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் வெண்ணங்கி
thaeva pillaikkellaam vennnangi
நான் மோட்சம் செல்கையில்
naan motcham selkaiyil
வெண்ணங்கி தரித்துக்கொண்டு
vennnangi thariththukkonndu
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்
sutti sutti varuvaen motchaththil
2. எனக்கு ஓர் வாத்தியம்
2. enakku or vaaththiyam
உனக்கோர் வாத்தியம்
unakkor vaaththiyam
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் வாத்தியம்
thaeva pillaikkellaam vaaththiyam
நான் மோட்சம் செல்கையில்
naan motcham selkaiyil
வாத்தியம் வாசித்கொண்டு
vaaththiyam vaasithkonndu
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்
sutti sutti varuvaen motchaththil
3. எனக்கு ஓர் ஜெயக்கொடி
3. enakku or jeyakkoti
உனக்கோர் ஜெயக்கொடி
unakkor jeyakkoti
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் ஜெயக்கொடி
thaeva pillaikkellaam jeyakkoti
நான் மோட்சம் செல்கையில்
naan motcham selkaiyil
ஜெயக்கொடிப் பிடித்துத்கொண்டு
jeyakkotip pitiththuthkonndu
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்
sutti sutti varuvaen motchaththil
எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி Song Meaning
1. I have a girlfriend
Blonde for you
All children of God are white
I am on my way to moksha
Wearing white
I will go around and around
2. An instrument for me
An instrument for you
An instrument for all children of God
I am on my way to moksha
Playing the instrument
I will go around and around
3. A victory flag for me
Jayakodi for you
A victory flag for all God's children
I am on my way to moksha
Holding the victory flag
I will go around and around
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்