Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Facebook Twitter WhatsApp - ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு பாக்குரியே

Facebook Twitter WhatsApp
ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு பாக்குரியே
பைபிலத் தொடக்கூட நேரமில்லையா? (2)
வைமெயிலு ஜீமெயிலு ஈமெயிலா பண்ணுரியே
ஜெபம் பண்ண முடியலைன்னா பாவமில்லையா? (2)
பெருமைக்கு பாத்திரன் பெயருக்கு கிறிஸ்தவன்
ஏ லம்புடி லம்புடி லங்கா
ஏ ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி ஜிங்கா

1. உல்லாசம் உலகத்துல பரந்து விரிஞ்சி நெறஞ்சிருக்கு
பாதையில நடக்கையில் பரிகாரியம் தேடு (2)
சல்லாபம் மனசுக்குள்ள அறிச்சி நெறிச்சி நெறிச்சிருக்கு
பாவப்பட்ட மனுஷருக்கு பலிகடா யாரு (2)
பெருமைக்கு பாத்திரன் பெயருக்கு கிறிஸ்துவன் 2 – ஃபேஸ்புக்

2. மாசமொரு மொபைல மாத்திக்கிட்டே இருகிறான்
நெனச்ச நேரமெல்லாம் சேட்டிலேயே மெதக்கிறான்
வார்த்தை ஜாலங்கள வாய்யிக்குள்ள பேசுறான்
கோபம் வந்துபுட்டா கண்டபடி ஏசுறான்
சர்ச்சுல பந்தாவா ஸீன் போட்டு
கேட்கும் போதே காத்துல விட்டு
கணக்குக்காக காணிக்கைய கொடுத்துப்புட்டா
இவன் பெயருக்கு கிறிஸ்துவன்

3. பரிசுத்த வாழ்கையை நீ அழைச்சு நிலைச்சு தழைச்சுப் பாரு
பரலோகப் பாதையைத் தான் தடுப்பது யாரு (2)
பேருபோன நேரத்துல வருந்தி திருந்தி பலனுமில்ல
கடைசி காலத்துல நெருங்குது கொல்ல (2)
காலமினி செல்லாது ஐய்யய்யோ உஷாரு 2 – ஃபேஸ்புக்

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு Lyrics in English

Facebook Twitter WhatsApp
qpaespuk tivittaru vaatsappu paakkuriyae
paipilath thodakkooda naeramillaiyaa? (2)
vaimeyilu jeemeyilu eemeyilaa pannnuriyae
jepam pannna mutiyalainnaa paavamillaiyaa? (2)
perumaikku paaththiran peyarukku kiristhavan
ae lamputi lamputi langaa
ae jingiti jingiti jingaa

1. ullaasam ulakaththula paranthu virinji neranjirukku
paathaiyila nadakkaiyil parikaariyam thaedu (2)
sallaapam manasukkulla arichchi nerichchi nerichchirukku
paavappatta manusharukku palikadaa yaaru (2)
perumaikku paaththiran peyarukku kiristhuvan 2 - qpaespuk

2. maasamoru mopaila maaththikkittae irukiraan
nenachcha naeramellaam settilaeyae methakkiraan
vaarththai jaalangala vaayyikkulla paesuraan
kopam vanthuputta kanndapati aesuraan
sarchchula panthaavaa seen pottu
kaetkum pothae kaaththula vittu
kanakkukkaaka kaannikkaiya koduththupputta
ivan peyarukku kiristhuvan

3. parisuththa vaalkaiyai nee alaichchu nilaichchu thalaichchup paaru
paralokap paathaiyaith thaan thaduppathu yaaru (2)
paerupona naeraththula varunthi thirunthi palanumilla
kataisi kaalaththula nerunguthu kolla (2)
kaalamini sellaathu aiyyayyo ushaaru 2 - qpaespuk

PowerPoint Presentation Slides for the song Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு பாக்குரியே PPT
Facebook Twitter WhatsApp PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Facebook Twitter WhatsApp
Facebook Twitter WhatsApp
ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு பாக்குரியே
qpaespuk tivittaru vaatsappu paakkuriyae
பைபிலத் தொடக்கூட நேரமில்லையா? (2)
paipilath thodakkooda naeramillaiyaa? (2)
வைமெயிலு ஜீமெயிலு ஈமெயிலா பண்ணுரியே
vaimeyilu jeemeyilu eemeyilaa pannnuriyae
ஜெபம் பண்ண முடியலைன்னா பாவமில்லையா? (2)
jepam pannna mutiyalainnaa paavamillaiyaa? (2)
பெருமைக்கு பாத்திரன் பெயருக்கு கிறிஸ்தவன்
perumaikku paaththiran peyarukku kiristhavan
ஏ லம்புடி லம்புடி லங்கா
ae lamputi lamputi langaa
ஏ ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி ஜிங்கா
ae jingiti jingiti jingaa

1. உல்லாசம் உலகத்துல பரந்து விரிஞ்சி நெறஞ்சிருக்கு
1. ullaasam ulakaththula paranthu virinji neranjirukku
பாதையில நடக்கையில் பரிகாரியம் தேடு (2)
paathaiyila nadakkaiyil parikaariyam thaedu (2)
சல்லாபம் மனசுக்குள்ள அறிச்சி நெறிச்சி நெறிச்சிருக்கு
sallaapam manasukkulla arichchi nerichchi nerichchirukku
பாவப்பட்ட மனுஷருக்கு பலிகடா யாரு (2)
paavappatta manusharukku palikadaa yaaru (2)
பெருமைக்கு பாத்திரன் பெயருக்கு கிறிஸ்துவன் 2 – ஃபேஸ்புக்
perumaikku paaththiran peyarukku kiristhuvan 2 - qpaespuk

2. மாசமொரு மொபைல மாத்திக்கிட்டே இருகிறான்
2. maasamoru mopaila maaththikkittae irukiraan
நெனச்ச நேரமெல்லாம் சேட்டிலேயே மெதக்கிறான்
nenachcha naeramellaam settilaeyae methakkiraan
வார்த்தை ஜாலங்கள வாய்யிக்குள்ள பேசுறான்
vaarththai jaalangala vaayyikkulla paesuraan
கோபம் வந்துபுட்டா கண்டபடி ஏசுறான்
kopam vanthuputta kanndapati aesuraan
சர்ச்சுல பந்தாவா ஸீன் போட்டு
sarchchula panthaavaa seen pottu
கேட்கும் போதே காத்துல விட்டு
kaetkum pothae kaaththula vittu
கணக்குக்காக காணிக்கைய கொடுத்துப்புட்டா
kanakkukkaaka kaannikkaiya koduththupputta
இவன் பெயருக்கு கிறிஸ்துவன்
ivan peyarukku kiristhuvan

3. பரிசுத்த வாழ்கையை நீ அழைச்சு நிலைச்சு தழைச்சுப் பாரு
3. parisuththa vaalkaiyai nee alaichchu nilaichchu thalaichchup paaru
பரலோகப் பாதையைத் தான் தடுப்பது யாரு (2)
paralokap paathaiyaith thaan thaduppathu yaaru (2)
பேருபோன நேரத்துல வருந்தி திருந்தி பலனுமில்ல
paerupona naeraththula varunthi thirunthi palanumilla
கடைசி காலத்துல நெருங்குது கொல்ல (2)
kataisi kaalaththula nerunguthu kolla (2)
காலமினி செல்லாது ஐய்யய்யோ உஷாரு 2 – ஃபேஸ்புக்
kaalamini sellaathu aiyyayyo ushaaru 2 - qpaespuk

தமிழ்