Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 35:1

Genesis 35:1 Concordance Bible Genesis Genesis 35

ஆதியாகமம் 35:1
தேவன் யாக்கோபை நோக்கி: நீ எழுந்து பெத்தேலுக்குப் போய், அங்கே குடியிருந்து, நீ உன் சகோதரனாகிய ஏசாவின் முகத்திற்கு விலகி ஓடிப்போகிறபோது, உனக்குத் தரிசனமான தேவனுக்கு அங்கே ஒரு பலிபீடத்தை உண்டாக்கு என்றார்.


ஆதியாகமம் 35:1 in English

thaevan Yaakkopai Nnokki: Nee Elunthu Peththaelukkup Poy, Angae Kutiyirunthu, Nee Un Sakotharanaakiya Aesaavin Mukaththirku Vilaki Otippokirapothu, Unakkuth Tharisanamaana Thaevanukku Angae Oru Palipeedaththai Unndaakku Entar.


Tags தேவன் யாக்கோபை நோக்கி நீ எழுந்து பெத்தேலுக்குப் போய் அங்கே குடியிருந்து நீ உன் சகோதரனாகிய ஏசாவின் முகத்திற்கு விலகி ஓடிப்போகிறபோது உனக்குத் தரிசனமான தேவனுக்கு அங்கே ஒரு பலிபீடத்தை உண்டாக்கு என்றார்
Genesis 35:1 Concordance Genesis 35:1 Interlinear Genesis 35:1 Image

Read Full Chapter : Genesis 35