Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar in A♯ Scale

Em
இயேசு நம் பிணி
D
களை ஏற்றுக்
Em
கொண்டார்
Em
நம் நோ
C
ய்களைச் சுமந்
B
து கொண்டார்
Em
Em
நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
D
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறு
Em
க்கப்பட்டார்
D
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
D
அவர் மேல விழுந்தது
Em
E
அவருடைய காயங்களா
Am
ல்
D
குணமடைந்தோம் நாம்
B
…இயேசு நம்
Em
கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
D
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல ம
Em
யிர்
Em
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
D
கத்தாத செம்மறி போல
Em
D
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
D
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக்
Em
கொண்டார்
E
அவருடைய காயங்களா
Am
ல்
D
குணமடைந்தோம் நாம்
B
…இயேசு நம்
Em
நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
D
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவி
Em
ட்டார்
D
கழுமரத்தின் மீது தன் உடலில்
D
நம் பாவங்கள் அவர்
Em
சுமந்தார்
E
அவருடைய காயங்களா
Am
ல்
D
குணமடைந்தோம் நாம்
B
…இயேசு நம்
Em
இயேசு நம் பிணி
D
களை ஏற்றுக்
Em
கொண்டார்
Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar
Em
நம் நோ
C
ய்களைச் சுமந்
B
து கொண்டார்
Em
Nam Nnoykalaich Sumanthu Konndaar
Em
நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
Nam Paavangalukkaay Kaayappattar
D
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறு
Em
க்கப்பட்டார்
Akkiramangalukkaay Norukkappattar
D
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
Nammai Nalamaakkum Thanndanai
D
அவர் மேல விழுந்தது
Em
Avar Maela Vilunthathu
E
அவருடைய காயங்களா
Am
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
D
குணமடைந்தோம் நாம்
B
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam
Em
கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
Kolvatharkaay Ilukkappadum
D
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல ம
Em
யிர்
Aattukkuttiyaip Pola Mayir
Em
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
Kaththirippon Munnilaiyil
D
கத்தாத செம்மறி போல
Em
Kaththaatha Semmari Pola
D
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
Vaaykooda Avar Thirakkavillai
D
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக்
Em
கொண்டார்
Thaalmaiyudan Athai Thaangik Konndaar
E
அவருடைய காயங்களா
Am
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
D
குணமடைந்தோம் நாம்
B
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam
Em
நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
Nam Paavam Anaiththum Akatti Vittar
D
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவி
Em
ட்டார்
Iraivanin Pillaiyaay Maattivittar
D
கழுமரத்தின் மீது தன் உடலில்
Kalumaraththin Meethu Than Udalil
D
நம் பாவங்கள் அவர்
Em
சுமந்தார்
Nam Paavangal Avar Sumanthaar
E
அவருடைய காயங்களா
Am
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
D
குணமடைந்தோம் நாம்
B
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords Keyboard

Em
Yesu Nam Pinni
D
kalai Aettuk
Em
Konndaar
Em
nam Nno
C
ykalaich Suman
B
thu Konndaar
Em
Em
nam Paavangalukkaay Kaayappattar
D
akkiramangalukkaay Noru
Em
kkappattar
D
nammai Nalamaakkum Thanndanai
D
avar Maela Vilunthathu
Em
E
avarutaiya Kaayangalaa
Am
l
D
kunamatainthom Naam
B
...Yesu Nam
Em
kolvatharkaay Ilukkappadum
D
aattukkuttiyaip Pola Ma
Em
yir
Em
kaththirippon Munnilaiyil
D
kaththaatha Semmari Pola
Em
D
vaaykooda Avar Thirakkavillai
D
thaalmaiyudan Athai Thaangik
Em
Konndaar
E
avarutaiya Kaayangalaa
Am
l
D
kunamatainthom Naam
B
...Yesu Nam
Em
nam Paavam Anaiththum Akatti Vittar
D
iraivanin Pillaiyaay Maattivi
Em
ttar
D
kalumaraththin Meethu Than Udalil
D
nam Paavangal Avar
Em
Sumanthaar
E
avarutaiya Kaayangalaa
Am
l
D
kunamatainthom Naam
B
...Yesu Nam

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords Guitar


Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords in A♯ Scale

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை Lyrics
தமிழ்