Yesu Nallavar Entum Nallavar in D Scale

Em
இயேசு நல்லவர்
D
என்று
B
ம் நல்லவர் (2)
Em
Em
அவர் நல்லவர் நல்
D
லவர்
B
என்றென்றும் நல்லவர்
Em
Em
இயேசு வல்லவர்
D
என்று
B
ம் வல்லவர்
Em
Em
அவர் வல்லவர் அவர்
D
வல்லவர்
B
என்றென்றும் வல்லவர்
Em
…இயேசு நல்லவர்
Em
இயேசு பெரியவர்
D
என்று
B
ம் பெரியவர்
Em
Em
அவர் பெரியவர் பெ
D
ரியவர்
B
என்றென்றும் பெரியவர்
Em
…இயேசு நல்லவர்
Em
இயேசு கைவிடார்
D
என்று
B
ம் கைவிடார்
Em
Em
அவர் கைவிடார் கைவி
D
டார்
B
என்றென்றும் கைவிடார்
Em
…இயேசு நல்லவர்
Em
இயேசு நல்லவர்
D
என்று
B
ம் நல்லவர் (2)
Em
Yesu Nallavar Entum Nallavar (2)
Em
அவர் நல்லவர் நல்
D
லவர்
Avar Nallavar Nallavar
B
என்றென்றும் நல்லவர்
Em
Ententum Nallavar
Em
இயேசு வல்லவர்
D
என்று
B
ம் வல்லவர்
Em
Yesu Vallavar Entum Vallavar
Em
அவர் வல்லவர் அவர்
D
வல்லவர்
Avar Vallavar Avar Vallavar
B
என்றென்றும் வல்லவர்
Em
Ententum Vallavar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar
Em
இயேசு பெரியவர்
D
என்று
B
ம் பெரியவர்
Em
Yesu Periyavar Entum Periyavar
Em
அவர் பெரியவர் பெ
D
ரியவர்
Avar Periyavar Periyavar
B
என்றென்றும் பெரியவர்
Em
Ententum Periyavar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar
Em
இயேசு கைவிடார்
D
என்று
B
ம் கைவிடார்
Em
Yesu Kaividaar Entum Kaividaar
Em
அவர் கைவிடார் கைவி
D
டார்
Avar Kaividaar Kaividaar
B
என்றென்றும் கைவிடார்
Em
Ententum Kaividaar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords Keyboard

Em
Yesu Nallavar
D
entu
B
m Nallavar (2)
Em
Em
avar Nallavar Nal
D
lavar
B
ententum Nallavar
Em
Em
Yesu Vallavar
D
entu
B
m Vallavar
Em
Em
avar Vallavar Avar
D
Vallavar
B
ententum Vallavar
Em
...Yesu Nallavar
Em
Yesu Periyavar
D
Entu
B
m Periyavar
Em
Em
avar Periyavar Pe
D
riyavar
B
ententum Periyavar
Em
...Yesu Nallavar
Em
Yesu Kaividaar
D
Entu
B
m Kaividaar
Em
Em
avar Kaividaar Kaivi
D
daar
B
ententum Kaividaar
Em
...Yesu Nallavar

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords Guitar


Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords in D Scale

தமிழ்