Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan in F Scale

Fm
யேகோவா ரூவா என் நல்
C♯
ல மேய்ப்பன்
Cm
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
G♯
Fm
யேகோவா தேவன் என் நல்
C♯
ல ஆயன்
Cm
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
G♯
C
G♯
G♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
A♯m
துதி ஆராதனை உமக்
D♯
கே
G♯
G♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
A♯m
துதி ஆராத
C♯
னை உமக்கே
D♯
C
Fm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
Cm
த்து சென்று
A♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
G♯
Fm
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
Cm
நடத்தி
A♯m
தாகம் தீர்க்கி
C
ன்றீர்
A♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
C
தியின் பாதையில்
A♯m
நாள்தோரும் நடத்
C
துகிறீர்
Fm
– 2
.. ஆராதனை
Fm
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
Cm
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
A♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
G♯
எண்ணெயினாலே
Fm
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
Cm
A♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
C
யும் கிருபையும்
A♯m
தொடர்ந்திட செய்
C
திடுவீர்
Fm
– 2
.. ஆராதனை
Fm
கதரின நேரம் என்னவென்று
Cm
கேட்க வந்தீர்
A♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
G♯
யே
Fm
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
Cm
A♯m
எனை கேட்கும் எ
C
பினேரசரே
Fm
A♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
C
க வந்தீர்
A♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
C
ரே – 2
Fm
.. ஆராதனை
Fm
யேகோவா ரூவா என் நல்
C♯
ல மேய்ப்பன்
Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
Cm
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
G♯
Thaalchchi Enakkillaiyae
Fm
யேகோவா தேவன் என் நல்
C♯
ல ஆயன்
Yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
Cm
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
G♯
C
G♯
Kuraivontum Enakkillaiyae
G♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
A♯m
துதி ஆராதனை உமக்
D♯
கே
G♯
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
G♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
A♯m
துதி ஆராத
C♯
னை உமக்கே
D♯
C
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
Fm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
Cm
த்து சென்று
Pullulla Idangalil Maeyththu Sentu
A♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
G♯
Ennai Poshikkireer
Fm
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
Cm
நடத்தி
Amarntha Thnnnneer Anntai Ennai Nadaththi
A♯m
தாகம் தீர்க்கி
C
ன்றீர்
Thaakam Theerkkinteer
A♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
C
தியின் பாதையில்
Um Naamaththin Nimiththam Neethiyin Paathaiyil
A♯m
நாள்தோரும் நடத்
C
துகிறீர்
Fm
- 2
Naalthorum Nadaththukireer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
Fm
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
Cm
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
Ethirikal Munpae Enakkoru Panthiyai Aayaththappaduththukireer
A♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
G♯
எண்ணெயினாலே
Paaththiram Nirampida Ennnneyinaalae
Fm
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
Cm
Apishaekam Seykinteer
A♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
C
யும் கிருபையும்
En Vaal Naatkal Ellaam Nanmaiyum Kirupaiyum
A♯m
தொடர்ந்திட செய்
C
திடுவீர்
Fm
- 2
Thodarnthida Seythiduveer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
Fm
கதரின நேரம் என்னவென்று
Cm
கேட்க வந்தீர்
Katharina Naeram Ennaventu Kaetka Vantheer
A♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
G♯
யே
Enai Kaanum Elroyiyae
Fm
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
Cm
Kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
A♯m
எனை கேட்கும் எ
C
பினேரசரே
Fm
Enai Kaetkum Epinaerasarae
A♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
C
க வந்தீர்
Thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaaka Vantheer
A♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
C
ரே - 2
Fm
Yaekovaa Shammaa Neerae - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Keyboard

Fm
yaekovaa Roovaa En Nal
C♯
la Maeyppan
Cm
thaalchchi Enakkillaiyae
G♯
Fm
yaekovaa Thaevan En Nal
C♯
la Aayan
Cm
kuraivontum Enakkillaiyae
G♯
C
G♯
G♯
aaraathanai O Aaraathanai
A♯m
thuthi Aaraathanai Umak
D♯
kae
G♯
G♯
aaraathanai O Aaraathanai
A♯m
thuthi Aaraatha
C♯
nai Umakkae
D♯
C
Fm
pullulla Idangalil Maey
Cm
ththu Sentu
A♯m
ennai Poshikkireer
G♯
Fm
amarntha Thnnnneer Anntai Ennai
Cm
nadaththi
A♯m
thaakam Theerkki
C
nteer
A♯m
um Naamaththin Nimiththam Nee
C
thiyin Paathaiyil
A♯m
naalthorum Nadath
C
thukireer
Fm
- 2
.. Aaraathanai
Fm
ethirikal Munpae Enakkoru
Cm
Panthiyai Aayaththappaduththukireer
A♯m
paaththiram Nirampida
G♯
Ennnneyinaalae
Fm
apishaekam Seykinteer
Cm
A♯m
en Vaal Naatkal Ellaam Nanmai
C
yum Kirupaiyum
A♯m
thodarnthida Sey
C
thiduveer
Fm
- 2
.. Aaraathanai
Fm
katharina Naeram Ennaventu
Cm
kaetka Vantheer
A♯m
enai Kaanum Elroyi
G♯
yae
Fm
kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
Cm
A♯m
enai Kaetkum E
C
pinaerasarae
Fm
A♯m
thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaa
C
ka Vantheer
A♯m
yaekovaa Shammaa Nee
C
rae - 2
Fm
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Guitar


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords in F Scale

தமிழ்