Vithaippum Aruppum Poomiyin in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
F♯
மியின்
D♯m
மீதில் மா
G♯
றி மாறி வருமே ஆ.
C♯
. ஆ..
C♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
F♯
ங்கள்
D♯m
மாயமாய் நழுவி
G♯
யே சென்றிடுமே ஆ..
C♯
ஆ..
C♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
D♯m
ர்
G♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
G♯
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
C♯
C♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
F♯
D♯m
வருடங்கள் கனவென
G♯
கழிந்தது பார் ஆ..
C♯
ஆ..
C♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
F♯
சிக்காது
D♯m
தேவப் போரி
G♯
னில் ஈடுபடு ஆ.
C♯
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
C♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
F♯
ய்ப்புகள்
D♯m
உனக்காக எத்தனை
G♯
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
C♯
.
C♯
சாதகமானதோர் வாசல்
F♯
இங்கு
D♯m
கண்டு வந்து பயன்
G♯
படுத்து ஆ
C♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
C♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
F♯
ச் செலுத்திட
D♯m
கடல் போன்ற தேவையல்
G♯
லோ ஆ.. ஆ..
C♯
C♯
பாவக் கடலில் மூழ்
F♯
கிடும் யாவர்க்கும்
D♯m
படகு உன் சாட்சி
G♯
யல்லோ? ஆ
C♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
C♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
F♯
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
D♯m
மீதில் மா
G♯
றி மாறி வருமே ஆ.
C♯
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
C♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
F♯
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
D♯m
மாயமாய் நழுவி
G♯
யே சென்றிடுமே ஆ..
C♯
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
C♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
D♯m
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
G♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
G♯
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
C♯
Onte Intu Pirathaanam
C♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
F♯
Ontu Iranndena Eththanai
D♯m
வருடங்கள் கனவென
G♯
கழிந்தது பார் ஆ..
C♯
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
C♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
F♯
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
D♯m
தேவப் போரி
G♯
னில் ஈடுபடு ஆ.
C♯
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
C♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
F♯
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
D♯m
உனக்காக எத்தனை
G♯
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
C♯
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
C♯
சாதகமானதோர் வாசல்
F♯
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
D♯m
கண்டு வந்து பயன்
G♯
படுத்து ஆ
C♯
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
C♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
F♯
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
D♯m
கடல் போன்ற தேவையல்
G♯
லோ ஆ.. ஆ..
C♯
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
C♯
பாவக் கடலில் மூழ்
F♯
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
D♯m
படகு உன் சாட்சி
G♯
யல்லோ? ஆ
C♯
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Keyboard

C♯
vithaippum Aruppum Poo
F♯
miyin
D♯m
meethil Maa
G♯
ri Maari Varumae Aa.
C♯
. Aa..
C♯
pakalum Iravumaay Varuda
F♯
ngal
D♯m
maayamaay Naluvi
G♯
yae Sentidumae Aa..
C♯
aa..
C♯
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
D♯m
r
G♯
Yesu Kiristhuvin Vaelai
G♯
onte Intu Pirathaanam
C♯
C♯
ontu Iranndena Eththanai
F♯
D♯m
varudangal Kanavena
G♯
Kalinthathu Paar Aa..
C♯
aa..
C♯
enjiya Naatkalai Vanj
F♯
sikkaathu
D♯m
thaevap Pori
G♯
nil Eedupadu Aa.
C♯
. Aa..
...sinthippeer
C♯
naadukal Naduvinil Vaa
F♯
yppukal
D♯m
unakkaaka Eththanai
G♯
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
C♯
.
C♯
saathakamaanathor Vaasal
F♯
Ingu
D♯m
kanndu Vanthu Payan
G♯
paduththu Aa
C♯
.. Aa..
...sinthippeer
C♯
aalak Kadalkalil Padakai
F♯
ch Seluththida
D♯m
kadal Ponta Thaevaiyal
G♯
lo Aa.. Aa..
C♯
C♯
paavak Kadalil Mool
F♯
kidum Yaavarkkum
D♯m
padaku Un Saatchi
G♯
yallo? Aa
C♯
.. Aa..
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Guitar


Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords in D♭ Scale

Vithaippum Aruppumae Lyrics
தமிழ்