Vinnnappaththaik Kaetpavarae in A Scale

Am
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
C
Am6
G
கண்ணீரைக் காண்பவரே
E7
F
சுகம் தரு
Am6
பவரே
Am
F
G
ஸ்தோத்திரம் இயே
E7
சையா
Am
Am
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
C
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
F
ல் போதும்
Am
F
ஒரு வார்த்தை
E
சொன்னால் போதும்
Am
Am
மனதுருகி கரம் நீட்டி
C
அதிசயம் செய்
F
தவரே
Am
F
அதிசயம் செ
E
ய்தவரே
Am
…விண்ணப்பத்தைக்
Am
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
C
என்று சொல்லி சுக
F
மாக்கினீர்
Am
F
அதிசயம் செ
E
ய்தவரே
Am
…விண்ணப்பத்தைக்
Am
என் நோய்களை சிலுவையிலே
C
சுமந்து தீ
F
ர்த்தீரைய்
Am
யா
C
சுமந்து தீ
F
ர்த்தீரைய்யா
Am
…விண்ணப்பத்தைக்
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
F
முடவர்கள் நட
E
க்கச் செய்தீர்
Am
C
முடவர்கள் நட
F
க்கச் செய்தீ
Am
ர்
..விண்ணப்பத்தைக்
Am
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
F
ஒரு கோடி ஸ்தோ
E
த்திரமே
Am
C
ஒரு கோடி ஸ்தோ
F
த்திரமே
Am
..விண்ணப்பத்தைக்
Am
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
C
Am6
Vinnnappaththaik Kaetpavarae En
G
கண்ணீரைக் காண்பவரே
E7
Kannnneeraik Kaannpavarae
E7
F
சுகம் தரு
Am6
பவரே
Am
F
Sukam Tharupavarae
G
ஸ்தோத்திரம் இயே
E7
சையா
Am
Sthoththiram Iyaesaiyaa
Am
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
C
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
F
ல் போதும்
Am
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
F
ஒரு வார்த்தை
E
சொன்னால் போதும்
Am
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
Am
மனதுருகி கரம் நீட்டி
Manathuruki Karam Neetti
C
அதிசயம் செய்
F
தவரே
Am
Athisayam Seythavarae
F
அதிசயம் செ
E
ய்தவரே
Am
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
Am
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
Siththam Unndu Suththamaaku
C
என்று சொல்லி சுக
F
மாக்கினீர்
Am
Entu Solli Sukamaakkineer
F
அதிசயம் செ
E
ய்தவரே
Am
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
Am
என் நோய்களை சிலுவையிலே
En Nnoykalai Siluvaiyilae
C
சுமந்து தீ
F
ர்த்தீரைய்
Am
யா
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
C
சுமந்து தீ
F
ர்த்தீரைய்யா
Am
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
F
முடவர்கள் நட
E
க்கச் செய்தீர்
Am
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
C
முடவர்கள் நட
F
க்கச் செய்தீ
Am
ர்
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik
Am
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
Um Kaayaththaal Sukamaanaen
F
ஒரு கோடி ஸ்தோ
E
த்திரமே
Am
Oru Koti Sthoththiramae
C
ஒரு கோடி ஸ்தோ
F
த்திரமே
Am
Oru Koti Sthoththiramae
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Keyboard

Am
vinnnappaththaik Kaetpavarae En
C
Am6
G
kannnneeraik Kaannpavarae
E7
F
sukam Tharu
Am6
pavarae
Am
F
G
sthoththiram Iyae
E7
saiyaa
Am
Am
ummaal Koodum Ellaam Koodum
C
oru Vaarththai Sonnaa
F
l Pothum
Am
F
oru Vaarththai
E
Sonnaal Pothum
Am
Am
manathuruki Karam Neetti
C
athisayam Sey
F
thavarae
Am
F
athisayam Se
E
ythavarae
Am
...vinnnappaththaik
Am
siththam Unndu Suththamaaku
C
entu Solli Suka
F
maakkineer
Am
F
athisayam Se
E
ythavarae
Am
...vinnnappaththaik
Am
en Nnoykalai Siluvaiyilae
C
sumanthu Thee
F
rththeeraiy
Am
yaa
C
sumanthu Thee
F
rththeeraiyyaa
Am
...vinnnappaththaik
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
F
mudavarkal Nada
E
kkach Seytheer
Am
C
mudavarkal Nada
F
kkach Seythee
Am
r
..vinnnappaththaik
Am
um Kaayaththaal Sukamaanaen
F
oru Koti Stho
E
ththiramae
Am
C
oru Koti Stho
F
ththiramae
Am
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords in A Scale

Vinnapathai ketpavare Lyrics
தமிழ்