Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
B
சமில்லையே
G♯m
வறட்சி காலத்தில் பயம்
F♯
இல்லையே – 2
C♯
C♯
என் வேர்கள் தண்
F♯
ணீருக்குள்
D♯m
G♯
இலையுதிரா
F♯
மரம் நான்
C♯
- 2
F♯
எப்போதும் பசுமை
D♯m
நானே
G♯
G♯
தப்பாமல் கனி
F♯
கொடுப்பேன்
C♯
– 2
F♯
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
A♯m
தரையே
G♯
F♯
உறுதியாய் பற்றி
A♯m
க் கொண்டேன் – 2
G♯
C♯
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 -நான்
G♯
என்றென்றும் பாக்கியவா
C♯
ன்
…நம்பியுள்ளேன்
C♯
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
D♯m
G♯
பேரன்பு பின் தொடரும்
C♯
– உம்
D♯m
இதயம் அகமகிழும்
G♯
– என்
G♯
இன்னிசை தினம் பாடும்
C♯
-
…நம்பியுள்ளேன்
C♯
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
D♯m
G♯
காக்கும் தகப்பன் நீ
C♯
ரே – 2
D♯m
பூரண சமாதானம் -
G♯
உம்
G♯
தினம் தினம் இதயத்திலே
C♯
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
C♯
குருடன் பர்த்திமேயு
D♯m
G♯
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
C♯
- 2
D♯m
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
G♯
G♯
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
C♯
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
C♯
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
D♯m
G♯
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
C♯
D♯m
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
G♯
G♯
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
C♯
…நம்பியுள்ளேன்
C♯
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
B
சமில்லையே
Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae
G♯m
வறட்சி காலத்தில் பயம்
F♯
இல்லையே - 2
C♯
Varatchi Kaalaththil Payam Illaiyae - 2
C♯
என் வேர்கள் தண்
F♯
ணீருக்குள்
D♯m
En Vaerkal Thannnneerukkul
G♯
இலையுதிரா
F♯
மரம் நான்
C♯
- 2
Ilaiyuthiraa Maram Naan - 2
F♯
எப்போதும் பசுமை
D♯m
நானே
G♯
Eppothum Pasumai Naanae
G♯
தப்பாமல் கனி
F♯
கொடுப்பேன்
C♯
- 2
Thappaamal Kani Koduppaen - 2
F♯
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
A♯m
தரையே
G♯
Nampiyullaen Karththaraiyae
F♯
உறுதியாய் பற்றி
A♯m
க் கொண்டேன் - 2
G♯
Uruthiyaay Pattik Konntaen - 2
C♯
பாக்கியவான் பாக்கியவான் - 2 -நான்
Paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
G♯
என்றென்றும் பாக்கியவா
C♯
ன்
Ententum Paakkiyavaan
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
C♯
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
D♯m
Kirupai Soolnthu Kollum
G♯
பேரன்பு பின் தொடரும்
C♯
- உம்
Paeranpu Pin Thodarum - Um
D♯m
இதயம் அகமகிழும்
G♯
- என்
Ithayam Akamakilum - En
G♯
இன்னிசை தினம் பாடும்
C♯
-
Innisai Thinam Paadum -
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
C♯
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
D♯m
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
G♯
காக்கும் தகப்பன் நீ
C♯
ரே - 2
Kaakkum Thakappan Neerae - 2
D♯m
பூரண சமாதானம் -
G♯
உம்
Poorana Samaathaanam - Um
G♯
தினம் தினம் இதயத்திலே
C♯
- 2
Thinam Thinam Ithayaththilae - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
C♯
குருடன் பர்த்திமேயு
D♯m
Kurudan Parththimaeyu
G♯
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
C♯
- 2
Kooppittan Nampikkaiyodu - 2
D♯m
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
G♯
Yesuvae Irangum Entan
G♯
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
C♯
- 2
Paarvai Pettu Pin Thodarnthaan - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
C♯
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
D♯m
Nampi Vantha Kushdarokiyai
G♯
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
C♯
Nalamaakki Anuppineerae
D♯m
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
G♯
Yaveeru Ummai Nampiyathaal
G♯
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
C♯
Makal Antu Sukam Pettaாl
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Keyboard

C♯
veppamiku Naatkalil Ach
B
samillaiyae
G♯m
varatchi Kaalaththil Payam
F♯
Illaiyae - 2
C♯
C♯
en Vaerkal Thann
F♯
nneerukkul
D♯m
G♯
ilaiyuthiraa
F♯
maram Naan
C♯
- 2
F♯
eppothum Pasumai
D♯m
Naanae
G♯
G♯
thappaamal Kani
F♯
Koduppaen
C♯
- 2
F♯
nampiyullaen Karth
A♯m
tharaiyae
G♯
F♯
uruthiyaay Patti
A♯m
k Konntaen - 2
G♯
C♯
paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
G♯
ententum Paakkiyavaa
C♯
n
...nampiyullaen
C♯
kirupai Soolnthu Kollum
D♯m
G♯
paeranpu Pin Thodarum
C♯
- Um
D♯m
ithayam Akamakilum
G♯
- En
G♯
innisai Thinam Paadum
C♯
-
...nampiyullaen
C♯
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
D♯m
G♯
kaakkum Thakappan Nee
C♯
rae - 2
D♯m
poorana Samaathaanam -
G♯
Um
G♯
thinam Thinam Ithayaththilae
C♯
- 2
...nampiyullaen
C♯
kurudan Parththimaeyu
D♯m
G♯
kooppittan Nampikkaiyodu
C♯
- 2
D♯m
Yesuvae Irangum Entan
G♯
G♯
paarvai Pettu Pin Thodarnthaan
C♯
- 2
...nampiyullaen
C♯
nampi Vantha Kushdarokiyai
D♯m
G♯
nalamaakki Anuppineerae
C♯
D♯m
yaveeru Ummai Nampiyathaal
G♯
G♯
makal Antu Sukam Pettaாl
C♯
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Guitar


Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords in D♭ Scale

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே Lyrics
தமிழ்