Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
வழியைக் கர்த்
G♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
B
G♯m
அவரையே நம்பியிரு
C♯m
– உன்
C♯m
காரியத்தை வா
A
ய்க்கச் செய்வார்
E
G♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
C♯m
C♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
A
கர்த்தரையே நம்
C♯m
பியிரு
F♯
காரியத்தை வாய்
A
க்கச் செய்வார்
E
A
உன் சார்பில் செ
F♯m
யலாற்றுவார்
G♯
– வழியை
C♯m
C♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
B
F♯m
மனம் பதறாதே
E
F♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
B
பூவைப் போல உதிர்ந்து
A
இல்லாமல்
G♯7
போய்விடும் –
C♯m
காத்திரு
…வழியை
C♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
B
ரு
F♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
E
F♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
B
விருப்பங்கள் எல்லாம்
A
விரைவில் நிறை
G♯7
வேற்றுவார்
C♯m
…வழியை
C♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
B
F♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
E
F♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
B
நடத்திச் செல்வார்
A
துரிதமாய் ஜெ
G♯7
யம் தருவார்
C♯m
…வழியை
C♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
B
F♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
E
F♯m
நண்பகல் போலாகும்
B
உன் நீதி நியாயம்
A
நண்பா கலங்
G♯7
காதே
C♯m
…வழியை
C♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
B
F♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
E
F♯m
பொறாமை எரிச்சல்
B
ஒருபோதும் வேண்டாம்
A
அது தீமைக்கு வழி
G♯7
நடத்தும்
C♯m
…வழியை
C♯m
வழியைக் கர்த்
G♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
B
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
G♯m
அவரையே நம்பியிரு
C♯m
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
C♯m
காரியத்தை வா
A
ய்க்கச் செய்வார்
E
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
G♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
C♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar
C♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
A
கர்த்தரையே நம்
C♯m
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
F♯
காரியத்தை வாய்
A
க்கச் செய்வார்
E
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
A
உன் சார்பில் செ
F♯m
யலாற்றுவார்
G♯
– வழியை
C♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
C♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
B
Theeyavan Seyal Kuriththu
F♯m
மனம் பதறாதே
E
Manam Patharaathae
F♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
B
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
A
இல்லாமல்
G♯7
போய்விடும் –
C♯m
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
C♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
B
ரு
Makilnthu Kalikooru
F♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
E
Thodarnthu Thuthipaadu
F♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
B
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
A
விரைவில் நிறை
G♯7
வேற்றுவார்
C♯m
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
C♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
B
Neethimaan Anaivarukkum
F♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
E
Vetti Unndu Veku Viraivil
F♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
B
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
A
துரிதமாய் ஜெ
G♯7
யம் தருவார்
C♯m
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
C♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
B
Unathu Naermaiyellaam
F♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
E
Athikaalai Velichchamaakum
F♯m
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
B
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
A
நண்பா கலங்
G♯7
காதே
C♯m
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
C♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
B
Kopaththai Vittuvidu
F♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
E
Sinam Nee Kollaathae
F♯m
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
B
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
A
அது தீமைக்கு வழி
G♯7
நடத்தும்
C♯m
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords Keyboard

C♯m
valiyaik Karth
G♯m
tharukkuk Koduththuvidu
B
G♯m
avaraiyae Nampiyiru
C♯m
– Un
C♯m
kaariyaththai Vaa
A
ykkach Seyvaar
E
G♯
un Saarpil Seyalaattuvaar
C♯m
C♯m
kaaththiru Poruththiru
A
karththaraiyae Nam
C♯m
piyiru
F♯
kaariyaththai Vaay
A
kkach Seyvaar
E
A
un Saarpil Se
F♯m
yalaattuvaar
G♯
– Valiyai
C♯m
C♯m
theeyavan Seyal Kuriththu
B
F♯m
manam Patharaathae
E
F♯m
pullaip Pola Ularnthu
B
poovaip Pola Uthirnthu
A
illaamal
G♯7
Poyvidum –
C♯m
kaaththiru
...valiyai
C♯m
makilnthu Kalikoo
B
ru
F♯m
thodarnthu Thuthipaadu
E
F♯m
un Ithayaththin Vaanjai
B
viruppangal Ellaam
A
viraivil Nirai
G♯7
vaettuvaar
C♯m
...valiyai
C♯m
neethimaan Anaivarukkum
B
F♯m
vetti Unndu Veku Viraivil
E
F♯m
thunnainintu Karththaro
B
nadaththich Selvaar
A
thurithamaay Je
G♯7
yam Tharuvaar
C♯m
...valiyai
C♯m
unathu Naermaiyellaam
B
F♯m
athikaalai Velichchamaakum
E
F♯m
nannpakal Polaakum
B
un Neethi Niyaayam
A
nannpaa Kalang
G♯7
kaathae
C♯m
...valiyai
C♯m
kopaththai Vittuvidu
B
F♯m
sinam Nee Kollaathae
E
F♯m
poraamai Erichchal
B
orupothum Vaenndaam
A
athu Theemaikku Vali
G♯7
nadaththum
C♯m
...valiyai

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords Guitar


Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in D♭ Scale

Vazhiyai kartharukku Lyrics
தமிழ்