Vali Sonnavar in B Scale

B
வழி சொன்னவர் வழியு
D♯
மானவர்
G♯m
F♯
வழி சத்தியம் ஜீவனுமாய் வந்தவர்
C♯m
F♯
வார்த்தை என்றவர் வார்த்தையானவர்
F♯7
உலகினிலே ஒளியாக உதித்த
B
வர்
E
மண்னோர் போற்றும் மன்னாதி மன்னன்
B
விண்ணோர் போற்றும் தேவாதி
D♯
தேவன்
G♯m
C♯m
சான்றேர் போற்றும் தூயா
F♯7
தி தூயன்
E
ராஜாதி ரா
F♯7
ஜனிவர்
B
இயேசு
B
இயேசுவே தெய்வம் ஒரே ஒ
E
ரு தெய்வம்
B
B
இயேசுவே தேவன் மெய்யா
E
ன தேவன்
B
C♯m
இயேசுவே தெய்வம் தேடி வந்த தெய்வம்
F♯
C♯m
இயேசுவே தேவன் மீட்க வந்த தேவன்
F♯
B
இயேசுவே ராஜா ராஜா
E
தி ராஜா
B
…வழி சொன்னவர்
B
இயேசுவே இரட்சகர் உயிர்
E
ஈந்த இரட்ச
B
கர்
B
இயேசுவே ஆண்டவர் உயிர்த்
E
தெழுந்த ஆண்டவர்
B
C♯m
இயேசுவே கர்த்தராம் கர்த்தாதி கர்
F♯
த்தராம்
C♯m
இயேசுவே ராஜனாம் ராஜாதி ராஜனாம்
F♯
B
இயேசுவே ராஜா ராஜாதி
E
ராஜா
B
…வழி சொன்னவர்
B
வழி சொன்னவர் வழியு
D♯
மானவர்
G♯m
Vali Sonnavar Valiyumaanavar
F♯
வழி சத்தியம் ஜீவனுமாய் வந்தவர்
C♯m
Vali Saththiyam Jeevanumaay Vanthavar
F♯
வார்த்தை என்றவர் வார்த்தையானவர்
Vaarththai Entavar Vaarththaiyaanavar
F♯7
உலகினிலே ஒளியாக உதித்த
B
வர்
ulakinilae Oliyaaka Uthiththavar
E
மண்னோர் போற்றும் மன்னாதி மன்னன்
Mannnor Pottum Mannaathi Mannan
B
விண்ணோர் போற்றும் தேவாதி
D♯
தேவன்
G♯m
Vinnnnor Pottum Thaevaathi Thaevan
C♯m
சான்றேர் போற்றும் தூயா
F♯7
தி தூயன்
Saanter Pottum Thooyaathi Thooyan
E
ராஜாதி ரா
F♯7
ஜனிவர்
B
இயேசு
Raajaathi Raajanivar Yesu
B
இயேசுவே தெய்வம் ஒரே ஒ
E
ரு தெய்வம்
B
Yesuvae Theyvam Orae Oru Theyvam
B
இயேசுவே தேவன் மெய்யா
E
ன தேவன்
B
Yesuvae Thaevan Meyyaana Thaevan
C♯m
இயேசுவே தெய்வம் தேடி வந்த தெய்வம்
F♯
Yesuvae Theyvam Thaeti Vantha Theyvam
C♯m
இயேசுவே தேவன் மீட்க வந்த தேவன்
F♯
Yesuvae Thaevan Meetka Vantha Thaevan
B
இயேசுவே ராஜா ராஜா
E
தி ராஜா
B
Yesuvae Raajaa Raajaathi Raajaa
...வழி சொன்னவர்
...vali Sonnavar
B
இயேசுவே இரட்சகர் உயிர்
E
ஈந்த இரட்ச
B
கர்
Yesuvae Iratchakar Uyir Eentha Iratchakar
B
இயேசுவே ஆண்டவர் உயிர்த்
E
தெழுந்த ஆண்டவர்
B
Yesuvae Aanndavar Uyirththeluntha Aanndavar
C♯m
இயேசுவே கர்த்தராம் கர்த்தாதி கர்
F♯
த்தராம்
Yesuvae Karththaraam Karththaathi Karththaraam
C♯m
இயேசுவே ராஜனாம் ராஜாதி ராஜனாம்
F♯
Yesuvae Raajanaam Raajaathi Raajanaam
B
இயேசுவே ராஜா ராஜாதி
E
ராஜா
B
Yesuvae Raajaa Raajaathi Raajaa
...வழி சொன்னவர்
...vali Sonnavar

Vali Sonnavar Chords Keyboard

B
vali Sonnavar Valiyu
D♯
maanavar
G♯m
F♯
vali Saththiyam Jeevanumaay Vanthavar
C♯m
F♯
vaarththai Entavar Vaarththaiyaanavar
F♯7
ulakinilae Oliyaaka Uthiththa
B
var
E
mannnor Pottum Mannaathi Mannan
B
vinnnnor Pottum Thaevaathi
D♯
Thaevan
G♯m
C♯m
saanter Pottum Thooyaa
F♯7
thi Thooyan
E
raajaathi Raa
F♯7
janivar
B
Yesu
B
Yesuvae Theyvam Orae O
E
ru Theyvam
B
B
Yesuvae Thaevan Meyyaa
E
na Thaevan
B
C♯m
Yesuvae Theyvam Thaeti Vantha Theyvam
F♯
C♯m
Yesuvae Thaevan Meetka Vantha Thaevan
F♯
B
Yesuvae Raajaa Raajaa
E
thi Raajaa
B
...vali Sonnavar
B
Yesuvae Iratchakar Uyir
E
Eentha Iratcha
B
kar
B
Yesuvae Aanndavar Uyirth
E
theluntha Aanndavar
B
C♯m
Yesuvae Karththaraam Karththaathi Kar
F♯
ththaraam
C♯m
Yesuvae Raajanaam Raajaathi Raajanaam
F♯
B
Yesuvae Raajaa Raajaathi
E
Raajaa
B
...vali Sonnavar

Vali Sonnavar Chords Guitar


Vali Sonnavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vali Sonnavar Chords in B Scale

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர் Lyrics
தமிழ்