Vaaykkaalkal Oraththilae in F♯ Scale

D
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
G♭m
Bm
நடப்பட்ட மரம் நானே
A
Em
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
A
A
இலையுதிரா மரம் நான்
D
– 2
G♭m
செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்
G
வெற்றி மேல் வெற்றி காண்பேன்
A
- 2
G
பசுமை எப்போதுமே
Em
A
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன்
D
-2
Bm
எப்போதும் ப
A
சுமை
G
தப்பாமல் க
D
னிகள் – 2
G♭m
கர்த்தரின் திரு வேதத்தில்
G
இன்பம் தினம் காண்பேன்
A
– 2
G
இரவு பகல் எப்போதும்
Em
(நான்)
A
தியானம் செய்திடுவேன்
D
– 2
– எப்போதும்
G♭m
நீதிமான் செல்லும் வழிகள்
G
கர்த்தரோ தினம் பார்க்கிறா
A
ர் – 2
G
துன்மார்க்கர் பாதையெல்லாம்
Em
A
அழிவில்தான் முடியும்
D
– 2
-எப்போதும்
G♭m
துன்மார்க்கர் ஆலோசனை
G
கேளாமல் வாழ்ந்திருப்பேன்
A
– 2
G
பொல்லாரின் சொற்கள்படி
Em
A
நடவாமல் தினம் வாழ்வேன்
D
- 2
-எப்போதும்
D
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
G♭m
Vaaykkaalkal Oraththilae
Bm
நடப்பட்ட மரம் நானே
A
Nadappatta Maram Naanae
Em
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
A
En Vaerkal Thannnneerukkul
A
இலையுதிரா மரம் நான்
D
- 2
Ilaiyuthiraa Maram Naan - 2
G♭m
செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்
Seyvathellaam Vaaykkum
G
வெற்றி மேல் வெற்றி காண்பேன்
A
- 2
Vetti Mael Vetti Kaannpaen - 2
G
பசுமை எப்போதுமே
Em
Pasumai Eppothumae
A
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன்
D
-2
Thappaamal Kani Koduppaen-2
Bm
எப்போதும் ப
A
சுமை
Eppothum Pasumai
G
தப்பாமல் க
D
னிகள் - 2
Thappaamal Kanikal - 2
G♭m
கர்த்தரின் திரு வேதத்தில்
Karththarin Thiru Vaethaththil
G
இன்பம் தினம் காண்பேன்
A
- 2
Inpam Thinam Kaannpaen - 2
G
இரவு பகல் எப்போதும்
Em
(நான்)
Iravu Pakal Eppothum (naan)
A
தியானம் செய்திடுவேன்
D
- 2
Thiyaanam Seythiduvaen - 2
- எப்போதும்
- Eppothum
G♭m
நீதிமான் செல்லும் வழிகள்
Neethimaan Sellum Valikal
G
கர்த்தரோ தினம் பார்க்கிறா
A
ர் - 2
Karththaro Thinam Paarkkiraar - 2
G
துன்மார்க்கர் பாதையெல்லாம்
Em
Thunmaarkkar Paathaiyellaam
A
அழிவில்தான் முடியும்
D
- 2
Alivilthaan Mutiyum - 2
-எப்போதும்
-eppothum
G♭m
துன்மார்க்கர் ஆலோசனை
Thunmaarkkar Aalosanai
G
கேளாமல் வாழ்ந்திருப்பேன்
A
- 2
Kaelaamal Vaalnthiruppaen - 2
G
பொல்லாரின் சொற்கள்படி
Em
Pollaarin Sorkalpati
A
நடவாமல் தினம் வாழ்வேன்
D
- 2
Nadavaamal Thinam Vaalvaen - 2
-எப்போதும்
-eppothum

Vaaykkaalkal Oraththilae Chords Keyboard

D
vaaykkaalkal Oraththilae
G♭m
Bm
nadappatta Maram Naanae
A
Em
en Vaerkal Thannnneerukkul
A
A
ilaiyuthiraa Maram Naan
D
- 2
G♭m
seyvathellaam Vaaykkum
G
vetti Mael Vetti Kaannpaen
A
- 2
G
pasumai Eppothumae
Em
A
thappaamal Kani Koduppaen
D
-2
Bm
eppothum Pa
A
sumai
G
thappaamal Ka
D
nikal - 2
G♭m
karththarin Thiru Vaethaththil
G
inpam Thinam Kaannpaen
A
- 2
G
iravu Pakal Eppothum
Em
(naan)
A
thiyaanam Seythiduvaen
D
- 2
- Eppothum
G♭m
neethimaan Sellum Valikal
G
karththaro Thinam Paarkkiraa
A
r - 2
G
thunmaarkkar Paathaiyellaam
Em
A
alivilthaan Mutiyum
D
- 2
-eppothum
G♭m
thunmaarkkar Aalosanai
G
kaelaamal Vaalnthiruppaen
A
- 2
G
pollaarin Sorkalpati
Em
A
nadavaamal Thinam Vaalvaen
D
- 2
-eppothum

Vaaykkaalkal Oraththilae Chords Guitar


Vaaykkaalkal Oraththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaaykkaalkal Oraththilae Chords in F♯ Scale

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே Lyrics
தமிழ்