Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum in A♯ Scale

A♯
வாசலண்டை நின்று ஆசையாய்
Dm
தட்டும்
D♯
Cm
நேசர் இயேசுவுக்கு உள்
F
ளம் திறவாயோ
A♯
A♯
பாவியை ஒரு போதும் தள்ளாத
D♯
நேசர்
A♯
A♯
வாவென்று உன்னை
Cm
அழைக்கிறாரே
F7
A♯
A♯
ஆதரிப்பார் யாருமில்
Dm
லை யென்றெண்ணி
D♯
Cm
ஆதரை மீதினில் அலைந்தி
F
டுவாயோ
A♯
A♯
காணாத ஆட்டை தேடி வந்
D♯
த மேய்ப்ப
A♯
ர்
A♯
கண்டுன்னை மந்தை
Cm
யில் சேர்த்தி
F7
டுவார்
A♯
…வாசலண்டை
A♯
அற்ப வாழ்வை நித்திய வாழ்வு
Dm
என்றெண்ணி
D♯
Cm
தற்பரன் தயவை தள்ளி
F
டலாமோ
A♯
A♯
நினையாத நேரம் மரணம் சந்
D♯
தித்தால்
A♯
A♯
நித்தியத்தை
Cm
எங்கு நீ
F7
கழிப்பா
A♯
ய்
…வாசலண்டை
A♯
பாவத்தினால் சாப ரோகத்தி
Dm
ல் தொய்ந்
D♯
து
Cm
மாயையில் ஆழ்ந்து மடிந்தி
F
டுவானே
A♯
ன்
A♯
பாவத்தைப் போக்கிடும் தூய உ
D♯
திரத்தி
A♯
ன்
A♯
ஜீவ ஊற்றில்
Cm
மூழ்கி மீட்
F7
புறாயோ
A♯
…வாசலண்டை
A♯
மனம் மாறி மறுபடி பிறந்தி
Dm
டாயாகி
D♯
ல்
Cm
மகிபரின் ராஜ்ஜியம் கா
F
ணக் கூடுமோ
A♯
A♯
பிறந்தாலோ ஜலத்தாலும்
D♯
ஆவியாலும்
A♯
A♯
மெய்யாய் பிரவேசி
Cm
ப்பாய் தேவ
F7
ராஜ்யத்தி
A♯
ல்
…வாசலண்டை
A♯
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனு
Dm
ம் இயே
D♯
சு
Cm
வாசலும் மேய்ப்பனும் நாத
F
னும் இயேசு
A♯
A♯
இயேசுவல்லால் வேறு இரட்சிப்
D♯
பில்லையே
A♯
A♯
இரட்சண்ய நாள்
Cm
இன்றே வந்திடா
F7
யோ
A♯
…வாசலண்டை
A♯
வாசலண்டை நின்று ஆசையாய்
Dm
தட்டும்
D♯
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Cm
நேசர் இயேசுவுக்கு உள்
F
ளம் திறவாயோ
A♯
Naesar Yesuvukku Ullam Thiravaayo
A♯
பாவியை ஒரு போதும் தள்ளாத
D♯
நேசர்
A♯
Paaviyai Oru Pothum Thallaatha Naesar
A♯
வாவென்று உன்னை
Cm
அழைக்கிறாரே
F7
A♯
Vaaventu Unnai Alaikkiraarae
A♯
ஆதரிப்பார் யாருமில்
Dm
லை யென்றெண்ணி
D♯
Aatharippaar Yaarumillai Yentennnni
Cm
ஆதரை மீதினில் அலைந்தி
F
டுவாயோ
A♯
Aatharai Meethinil Alainthiduvaayo
A♯
காணாத ஆட்டை தேடி வந்
D♯
த மேய்ப்ப
A♯
ர்
Kaannaatha Aattaை Thaeti Vantha Maeyppar
A♯
கண்டுன்னை மந்தை
Cm
யில் சேர்த்தி
F7
டுவார்
A♯
Kanndunnai Manthaiyil Serththiduvaar
...வாசலண்டை
...vaasalanntai
A♯
அற்ப வாழ்வை நித்திய வாழ்வு
Dm
என்றெண்ணி
D♯
Arpa Vaalvai Niththiya Vaalvu Entennnni
Cm
தற்பரன் தயவை தள்ளி
F
டலாமோ
A♯
Tharparan Thayavai Thallidalaamo
A♯
நினையாத நேரம் மரணம் சந்
D♯
தித்தால்
A♯
Ninaiyaatha Naeram Maranam Santhiththaal
A♯
நித்தியத்தை
Cm
எங்கு நீ
F7
கழிப்பா
A♯
ய்
Niththiyaththai Engu Nee Kalippaay
...வாசலண்டை
...vaasalanntai
A♯
பாவத்தினால் சாப ரோகத்தி
Dm
ல் தொய்ந்
D♯
து
Paavaththinaal Saapa Rokaththil Thoynthu
Cm
மாயையில் ஆழ்ந்து மடிந்தி
F
டுவானே
A♯
ன்
Maayaiyil Aalnthu Matinthiduvaanaen
A♯
பாவத்தைப் போக்கிடும் தூய உ
D♯
திரத்தி
A♯
ன்
Paavaththaip Pokkidum Thooya Uthiraththin
A♯
ஜீவ ஊற்றில்
Cm
மூழ்கி மீட்
F7
புறாயோ
A♯
Jeeva Oottil Moolki Meetpuraayo
...வாசலண்டை
...vaasalanntai
A♯
மனம் மாறி மறுபடி பிறந்தி
Dm
டாயாகி
D♯
ல்
Manam Maari Marupati Piranthidaayaakil
Cm
மகிபரின் ராஜ்ஜியம் கா
F
ணக் கூடுமோ
A♯
Makiparin Raajjiyam Kaanak Koodumo
A♯
பிறந்தாலோ ஜலத்தாலும்
D♯
ஆவியாலும்
A♯
Piranthaalo Jalaththaalum Aaviyaalum
A♯
மெய்யாய் பிரவேசி
Cm
ப்பாய் தேவ
F7
ராஜ்யத்தி
A♯
ல்
Meyyaay Piravaesippaay Thaeva raajyaththil
...வாசலண்டை
...vaasalanntai
A♯
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனு
Dm
ம் இயே
D♯
சு
Valiyum Saththiyamum Jeevanum Yesu
Cm
வாசலும் மேய்ப்பனும் நாத
F
னும் இயேசு
A♯
Vaasalum Maeyppanum Naathanum Yesu
A♯
இயேசுவல்லால் வேறு இரட்சிப்
D♯
பில்லையே
A♯
Yesuvallaal Vaetru Iratchippillaiyae
A♯
இரட்சண்ய நாள்
Cm
இன்றே வந்திடா
F7
யோ
A♯
Iratchannya Naal Inte Vanthidaayo
...வாசலண்டை
...vaasalanntai

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Chords Keyboard

A♯
vaasalanntai Nintu Aasaiyaay
Dm
thattum
D♯
Cm
naesar Yesuvukku Ul
F
lam Thiravaayo
A♯
A♯
paaviyai Oru Pothum Thallaatha
D♯
Naesar
A♯
A♯
vaaventu Unnai
Cm
Alaikkiraarae
F7
A♯
A♯
aatharippaar Yaarumil
Dm
lai Yentennnni
D♯
Cm
aatharai Meethinil Alainthi
F
duvaayo
A♯
A♯
kaannaatha Aattaை Thaeti Van
D♯
tha Maeyppa
A♯
r
A♯
kanndunnai Manthai
Cm
yil Serththi
F7
duvaar
A♯
...vaasalanntai
A♯
arpa Vaalvai Niththiya Vaalvu
Dm
Entennnni
D♯
Cm
tharparan Thayavai Thalli
F
dalaamo
A♯
A♯
ninaiyaatha Naeram Maranam San
D♯
thiththaal
A♯
A♯
niththiyaththai
Cm
Engu Nee
F7
Kalippaa
A♯
y
...vaasalanntai
A♯
paavaththinaal Saapa Rokaththi
Dm
l Thoyn
D♯
thu
Cm
maayaiyil Aalnthu Matinthi
F
duvaanae
A♯
n
A♯
paavaththaip Pokkidum Thooya U
D♯
thiraththi
A♯
n
A♯
jeeva Oottil
Cm
Moolki Meet
F7
puraayo
A♯
...vaasalanntai
A♯
manam Maari Marupati Piranthi
Dm
daayaaki
D♯
l
Cm
makiparin Raajjiyam Kaa
F
nak Koodumo
A♯
A♯
piranthaalo Jalaththaalum
D♯
aaviyaalum
A♯
A♯
meyyaay Piravaesi
Cm
ppaay Thaeva
F7
raajyaththi
A♯
l
...vaasalanntai
A♯
valiyum Saththiyamum Jeevanu
Dm
m Iyae
D♯
su
Cm
vaasalum Maeyppanum Naatha
F
num Yesu
A♯
A♯
Yesuvallaal Vaetru Iratchip
D♯
pillaiyae
A♯
A♯
iratchannya Naal
Cm
Inte Vanthidaa
F7
yo
A♯
...vaasalanntai

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Chords Guitar


Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Chords in A♯ Scale

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Lyrics
தமிழ்