Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam in C Scale

G
வான்புகழ் வல்
Bm
ல தேவனை
G
யே நித்தம்
Em
C
வாழ்த்தியே துத்தியம் செ
D
ய்திடுவோ
G
மே
G
காத்திடும் க
Bm
ரமதின் வ
G
ல்லமையை என்றும்
Em
Am
கனிவுடன் பாடியே போற்
D
றிடுவோமே
G
G
யாக்கோபின் ஏணியில் முன்
C
நின்றவர் தாம்
Am
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அ
D
வர்தாம்
G
G
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்
Am
ந்திடும் கர்த்தர்
C
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்
D
திடுவா
G
ரே
—-வான்புகழ் வல்ல
G
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள்
C
வாயிலிருந்து
Am
இரட்சித்தாரே வீர தா
D
னியேலின் தேவன்
G
G
அற்புத அடையாளம் நிகழ்
Am
த்தியே நித்தம்
C
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்தி
D
டுவாரே
G
–வான்புகழ் வல்ல
G
உக்ரமாய் எரியும் அ
C
க்கினி நடுவில்
Am
சுற்றி உலாவின நித்
D
திய தேவ
G
ன்
G
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்
Am
திடும் கர்த்தர்
C
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்
D
திடுவா
G
ரே
–வான்புகழ் வல்ல
G
மகத்துவ தேவன் வானி
C
ல் ஆயத்தமாக
Am
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடு
D
தியாய் இறங்
G
G
மணவாளன் வரும் வேளை அ
Am
றியலாகாதே
C
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்
D
புடனிருப்
G
பீர்
–வான்புகழ் வல்ல
G
வான்புகழ் வல்
Bm
ல தேவனை
G
யே நித்தம்
Em
Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam
C
வாழ்த்தியே துத்தியம் செ
D
ய்திடுவோ
G
மே
Vaalththiyae Thuththiyam Seythiduvomae
G
காத்திடும் க
Bm
ரமதின் வ
G
ல்லமையை என்றும்
Em
Kaaththidum Karamathin Vallamaiyai Entum
Am
கனிவுடன் பாடியே போற்
D
றிடுவோமே
G
Kanivudan Paatiyae Pottiduvomae
G
யாக்கோபின் ஏணியில் முன்
C
நின்றவர் தாம்
Yaakkopin Aenniyil Mun Nintavar Thaam
Am
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அ
D
வர்தாம்
G
Yaakkopin Thaevanin Senai Avarthaam
G
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்
Am
ந்திடும் கர்த்தர்
Yaaththiraiyil Nammai Soolnthidum Karththar
C
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்
D
திடுவா
G
ரே
Naeththiram Pol Paathukaaththiduvaarae
----வான்புகழ் வல்ல
----vaanpukal Valla
G
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள்
C
வாயிலிருந்து
Patchikkum Singangal Vaayilirunthu
Am
இரட்சித்தாரே வீர தா
D
னியேலின் தேவன்
G
Iratchiththaarae Veera Thaaniyaelin Thaevan
G
அற்புத அடையாளம் நிகழ்
Am
த்தியே நித்தம்
Arputha Ataiyaalam Nikalththiyae Niththam
C
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்தி
D
டுவாரே
G
Karththan Tham Senaiyaal Kaaththiduvaarae
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
G
உக்ரமாய் எரியும் அ
C
க்கினி நடுவில்
Ukramaay Eriyum Akkini Naduvil
Am
சுற்றி உலாவின நித்
D
திய தேவ
G
ன்
Sutti Ulaavina Niththiya Thaevan
G
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்
Am
திடும் கர்த்தர்
Makimaiyin Saayalaay Thikalnthidum Karththar
C
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்
D
திடுவா
G
ரே
Muttum Than Thaasaraik Kaaththiduvaarae
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
G
மகத்துவ தேவன் வானி
C
ல் ஆயத்தமாக
Makaththuva Thaevan Vaanil Aayaththamaaka
Am
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடு
D
தியாய் இறங்
G
Makimaiyaay Nirkiraar Saduthiyaay Iranga
G
மணவாளன் வரும் வேளை அ
Am
றியலாகாதே
Manavaalan Varum Vaelai Ariyalaakaathae
C
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்
D
புடனிருப்
G
பீர்
Manavaatti Sapaiyae Neer Vilippudaniruppeer
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords Keyboard

G
vaanpukal Val
Bm
la Thaevanai
G
yae Niththam
Em
C
vaalththiyae Thuththiyam Se
D
ythiduvo
G
mae
G
kaaththidum Ka
Bm
ramathin Va
G
llamaiyai Entum
Em
Am
kanivudan Paatiyae Por
D
riduvomae
G
G
yaakkopin Aenniyil Mun
C
nintavar Thaam
Am
yaakkopin Thaevanin Senai A
D
varthaam
G
G
yaaththiraiyil Nammai Sool
Am
nthidum Karththar
C
naeththiram Pol Paathukaath
D
thiduvaa
G
rae
----vaanpukal Valla
G
patchikkum Singangal
C
Vaayilirunthu
Am
iratchiththaarae Veera Thaa
D
niyaelin Thaevan
G
G
arputha Ataiyaalam Nikal
Am
ththiyae Niththam
C
karththan Tham Senaiyaal Kaaththi
D
duvaarae
G
--vaanpukal Valla
G
ukramaay Eriyum A
C
kkini Naduvil
Am
sutti Ulaavina Nith
D
thiya Thaeva
G
n
G
makimaiyin Saayalaay Thikaln
Am
thidum Karththar
C
muttum Than Thaasaraik Kaath
D
thiduvaa
G
rae
--vaanpukal Valla
G
makaththuva Thaevan Vaani
C
l Aayaththamaaka
Am
makimaiyaay Nirkiraar Sadu
D
thiyaay Irang
G
ka
G
manavaalan Varum Vaelai A
Am
riyalaakaathae
C
manavaatti Sapaiyae Neer Vilip
D
pudanirup
G
peer
--vaanpukal Valla

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords Guitar


Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords in C Scale

Vaan puzhgal valla Lyrics
தமிழ்