Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer in A♯ Scale

B♭m
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
B♭m
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
E♭m
கீழ கெடந்த என்
A♭
E♭m
மேல தூக்கி வச்
A♭
சு
G♭
கிருப மேல கிரு
A♭
ப தந்து
B♭m
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
G♭
உம்மை துதிப்பேன்
A♭
நான் உம்மை துதிப்பேன்
B♭m
G♭
கிருப மேல கிருப
A♭
தந்த உம்மை
Fm
துதிப்பேன்
B♭m
B♭m
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
A♭
ததினாலே
E♭m
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
F7
புட்டாங்க (2
B♭m
)
B♭
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
E♭m
அத
A♭
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
D♭
)
G♭
அடிம என்ன அதிபதி
A♭
யா
Fm
மாத்திப்புட்டீ
B♭m
ங்க (2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
B♭m
மோசேயே போல கொலைகார
A♭
ன் என்று
E♭m
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
F7
ப்பிபுட்டாங்க
B♭m
(2)
B♭
வந்தீங்க முட்செடியினில்
E♭m
என்னை
A♭
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
D♭
)
G♭
வேண்டானு சொன்னவ
A♭
ங்கள
Fm
நடத்த வச்சிங்க
B♭m
(2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
B♭m
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
B♭m
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
E♭m
கீழ கெடந்த என்
A♭
Geela Kedantha Enna
E♭m
மேல தூக்கி வச்
A♭
சு
Maela Thookki Vachchu
G♭
கிருப மேல கிரு
A♭
ப தந்து
Kirupa Maela Kirupa Thanthu
B♭m
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
Uyarththi Vaiththeer (2)
G♭
உம்மை துதிப்பேன்
A♭
நான் உம்மை துதிப்பேன்
B♭m
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
G♭
கிருப மேல கிருப
A♭
தந்த உம்மை
Fm
துதிப்பேன்
B♭m
Kirupa Maela Kirupa Thantha Ummai Thuthippaen
B♭m
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
A♭
ததினாலே
Pala Varna Angi Joliththathinaalae
E♭m
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
F7
புட்டாங்க (2
B♭m
)
Palapaer Kannnuppattu Urinju Puttanga (2)
B♭
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
E♭m
அத
Thantheenga Raaja Vasthiram Atha
A♭
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
D♭
)
Oruththanum Nerunga Mutiyala (2)
G♭
அடிம என்ன அதிபதி
A♭
யா
Atima Enna Athipathiyaa
Fm
மாத்திப்புட்டீ
B♭m
ங்க (2)
Maaththipputtinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen
B♭m
மோசேயே போல கொலைகார
A♭
ன் என்று
Moseyae Pola Kolaikaaran Entu
E♭m
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
F7
ப்பிபுட்டாங்க
B♭m
(2)
Thoorathaesaththirkku Anuppiputtanga (2)
B♭
வந்தீங்க முட்செடியினில்
E♭m
என்னை
Vantheenga Mutchediyinil Ennai
A♭
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
D♭
)
Meenndum Uyarththi Vaikkavae (2)
G♭
வேண்டானு சொன்னவ
A♭
ங்கள
Vaenndaanu Sonnavangala
Fm
நடத்த வச்சிங்க
B♭m
(2)
Nadaththa Vachchinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Keyboard

B♭m
vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
B♭m
geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
E♭m
geela Kedantha En
A♭
na
E♭m
maela Thookki Vach
A♭
su
G♭
kirupa Maela Kiru
A♭
pa Thanthu
B♭m
uyarththi Vaiththeer (2)
G♭
ummai Thuthippaen
A♭
naan Ummai Thuthippaen
B♭m
G♭
kirupa Maela Kirupa
A♭
Thantha Ummai
Fm
thuthippaen
B♭m
B♭m
pala Varna Angi Jolith
A♭
thathinaalae
E♭m
palapaer Kannnuppattu Urinju
F7
Puttanga (2
B♭m
)
B♭
thantheenga Raaja Vasthiram
E♭m
Atha
A♭
oruththanum Nerunga Mutiyala (2
D♭
)
G♭
atima Enna Athipathi
A♭
yaa
Fm
maaththipputti
B♭m
nga (2)
----ummai Thuthippaen
B♭m
moseyae Pola Kolaikaara
A♭
n Entu
E♭m
thoorathaesaththirkku Anu
F7
ppiputtanga
B♭m
(2)
B♭
vantheenga Mutchediyinil
E♭m
Ennai
A♭
meenndum Uyarththi Vaikkavae (2
D♭
)
G♭
vaenndaanu Sonnava
A♭
ngala
Fm
nadaththa Vachchinga
B♭m
(2)
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Guitar


Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords in A♯ Scale

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர் Lyrics
தமிழ்