Vaakkaliththa Anaiththaiyum in D Scale

D
வாக்களித்த அனைத்தையும்
C
(விரைவில்)
G
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர்
D
– தகப்பன்
D
என் தேவையெல்லாம் நீர்
Em
தா
A
னையா
G♭m
Bm
ஜீவனுள்ள
Em
நாட்
A
களெல்லாம்
D
Am
இயேசையா இயேசை
D
யா
D
எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
Em
G
உம்மிடம் ஒப்
A
படைத்தேன் நான்
D
– என்
Em
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீ
A
ர்
Em
எல்லாம் செ
A
ய்து முடிப்பீ
D
ர் – என் தேவை
…வாக்களித்த
D
பட்டப்பகல் போல
Em
G
என் நீதியை வி
A
ளங்கச் செய்வீர்
D
Em
நோக்கி அமர்ந்திருப்பே
A
ன்
Em
உமக்காய் கா
A
த்திருப்பே
D
ன் – உம்மை
…வாக்களித்த
D
பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
Em
G
என் பாரங்கள் கவ
A
லைகள் –
D
உம்
Em
தள்ளாட் விடமாட்டீ
A
ர்
Em
தாங்கியே நட
A
த்தி செல்வீர்
D
– என்னை
…வாக்களித்த
D
கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
Em
G
அகற்றி எரி
A
ந்து விட்டே
D
ன்
Em
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
A
Em
நன்மைகள் செய்
A
திடுவேன்
D
…வாக்களித்த
D
வாக்களித்த அனைத்தையும்
C
(விரைவில்)
Vaakkaliththa Anaiththaiyum (viraivil)
G
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர்
D
– தகப்பன்
En Vaalvil Niraivaettuveer – Thakappan
D
என் தேவையெல்லாம் நீர்
Em
தா
A
னையா
G♭m
En Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
Bm
ஜீவனுள்ள
Em
நாட்
A
களெல்லாம்
D
Jeevanulla Naatkalellaam
Am
இயேசையா இயேசை
D
யா
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
D
எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
Em
Ethirkaala Aekkamellaam
G
உம்மிடம் ஒப்
A
படைத்தேன் நான்
D
– என்
Ummidam Oppataiththaen Naan – En
Em
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீ
A
ர்
En Saarpil Seyalaattukireer
Em
எல்லாம் செ
A
ய்து முடிப்பீ
D
ர் - என் தேவை
Ellaam Seythu Mutippeer - En Thaevai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa
D
பட்டப்பகல் போல
Em
Pattappakal Pola
G
என் நீதியை வி
A
ளங்கச் செய்வீர்
D
En Neethiyai Vilangach Seyveer
Em
நோக்கி அமர்ந்திருப்பே
A
ன்
Nnokki Amarnthiruppaen
Em
உமக்காய் கா
A
த்திருப்பே
D
ன் – உம்மை
Umakkaay Kaaththiruppaen – Ummai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa
D
பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
Em
Paathaththil Vaiththuvittaen
G
என் பாரங்கள் கவ
A
லைகள் –
D
உம்
En Paarangal Kavalaikal – Um
Em
தள்ளாட் விடமாட்டீ
A
ர்
Thallaat Vidamaattir
Em
தாங்கியே நட
A
த்தி செல்வீர்
D
– என்னை
Thaangiyae Nadaththi Selveer – Ennai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa
D
கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
Em
Kopangal Erichchalkal
G
அகற்றி எரி
A
ந்து விட்டே
D
ன்
Akatti Erinthu Vittaen
Em
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
A
Nampiyullaen Ummaiyae
Em
நன்மைகள் செய்
A
திடுவேன்
D
Nanmaikal Seythiduvaen
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa

Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords Keyboard

D
vaakkaliththa Anaiththaiyum
C
(viraivil)
G
en Vaalvil Niraivaettuveer
D
– Thakappan
D
en Thaevaiyellaam Neer
Em
thaa
A
naiyaa
G♭m
Bm
jeevanulla
Em
Naat
A
kalellaam
D
Am
iyaesaiyaa Iyaesai
D
yaa
D
ethirkaala Aekkamellaam
Em
G
ummidam Op
A
pataiththaen Naan
D
– En
Em
en Saarpil Seyalaattukiree
A
r
Em
ellaam Se
A
ythu Mutippee
D
r - En Thaevai
...vaakkaliththa
D
pattappakal Pola
Em
G
en Neethiyai Vi
A
langach Seyveer
D
Em
Nnokki Amarnthiruppae
A
n
Em
umakkaay Kaa
A
ththiruppae
D
n – Ummai
...vaakkaliththa
D
paathaththil Vaiththuvittaen
Em
G
en Paarangal Kava
A
laikal –
D
Um
Em
thallaat Vidamaatti
A
r
Em
thaangiyae Nada
A
ththi Selveer
D
– Ennai
...vaakkaliththa
D
kopangal Erichchalkal
Em
G
akatti Eri
A
nthu Vittae
D
n
Em
nampiyullaen Ummaiyae
A
Em
nanmaikal Sey
A
thiduvaen
D
...vaakkaliththa

Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords Guitar


Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords in D Scale

Vaakkaliththa anaiththaiyum Lyrics
தமிழ்