Vaa Entalaikkum Theyva Saththam in A Scale

Am
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
G
கேட்குதா – நீ திரும்ப
D
மாட்டாயா
D
உன்னை தேடிப் பார்
Am
க்கிறார்
Am
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்
G
தை
Am
அவரிடம் கொடு
G
த்தால்
Am
அதை சரி செய்து திரு
G
ம்பவும்
G
உன்னிடம் கொ
C
டுப்பார்
Am
உம் மன வேதனைகளை
G
Am
நீ சொல்லி அ
G
ழுதால்
Am
அவ்வேதனைகளை தீ
G
ர்த்து
G
ஆறுதல் அளி
C
ப்பார்
C
உன் கஷ்
Dm
டங்கள் அறி
G
வார்
G
உன் கண்
C
ணீரை அறிவா
Am
ர் – உன்னை
E
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
…வா என்றழைக்கும்
Am
உன் மனபாராம் யாவை
G
யும்
Am
அவரிடம் சொல்
G
லு
Am
உன்னை வழி காட்டு
G
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
C
Am
உன் உறவுகள் கைவி
G
ட்டால்
Am
உறவாக இரு
G
ப்பார்
Am
உன் உடல் உன்னை
G
கைவிட்டால் உயிராக இருப்
C
பார்
C
உன் தே
Dm
வனை நம்பு
G
அவர் பாதங்கள்
C
நாடு
Am
E
முழுதான மனதோடு துதியோடு
…வா என்றழைக்கும்
Am
உம் சோர்வினை தீர்
G
ப்பது
Am
மனிதர்கள் இல்
G
லை
Am
உன் நோய்களை தீர்ப்
G
பது
G
மருந்துகள்
C
இல்லை
Am
நீ பிழைத்திட ஒ
G
ரு வழி
Am
உன் கிறிஸ்து தா
G
னே
Am
உம் பாவங்கள் மறை
G
வதும்
G
அவரிடம் தா
C
னே
C
வேறு வழி
Dm
யை தேடாதே
G
C
நீ தூரம் செல்லா
Am
தே
E
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
…வா என்றழைக்கும்
Am
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
Vaa Entalaikkum Theyva Saththam
G
கேட்குதா – நீ திரும்ப
D
மாட்டாயா
Kaetkuthaa – Nee Thirumpa Maattayaa
D
உன்னை தேடிப் பார்
Am
க்கிறார்
Unnai Thaetip Paarkkiraar
Am
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்
G
தை
Un Norungunnda Ithayaththai
Am
அவரிடம் கொடு
G
த்தால்
Avaridam Koduththaal
Am
அதை சரி செய்து திரு
G
ம்பவும்
Athai Sari Seythu Thirumpavum
G
உன்னிடம் கொ
C
டுப்பார்
Unnidam Koduppaar
Am
உம் மன வேதனைகளை
G
Um Mana Vaethanaikalai
Am
நீ சொல்லி அ
G
ழுதால்
Nee Solli Aluthaal
Am
அவ்வேதனைகளை தீ
G
ர்த்து
Avvaethanaikalai Theerththu
G
ஆறுதல் அளி
C
ப்பார்
Aaruthal Alippaar
C
உன் கஷ்
Dm
டங்கள் அறி
G
வார்
Un Kashdangal Arivaar
G
உன் கண்
C
ணீரை அறிவா
Am
ர் – உன்னை
Un Kannnneerai Arivaar – Unnai
E
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
Paarppaar Meetpaar Unnai Kaappaar
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum
Am
உன் மனபாராம் யாவை
G
யும்
Un Manapaaraam Yaavaiyum
Am
அவரிடம் சொல்
G
லு
Avaridam Sollu
Am
உன்னை வழி காட்டு
Unnai Vali Kaattu
G
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
C
Iraivanidam Mulangaalil Nillu
Am
உன் உறவுகள் கைவி
G
ட்டால்
Un Uravukal Kaivittal
Am
உறவாக இரு
G
ப்பார்
Uravaaka Iruppaar
Am
உன் உடல் உன்னை
Un Udal Unnai
G
கைவிட்டால் உயிராக இருப்
C
பார்
Kaivittal Uyiraaka Iruppaar
C
உன் தே
Dm
வனை நம்பு
G
அவர் பாதங்கள்
C
நாடு
Am
Un Thaevanai Nampu Avar Paathangal Naadu
E
முழுதான மனதோடு துதியோடு
Muluthaana Manathodu Thuthiyodu
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum
Am
உம் சோர்வினை தீர்
G
ப்பது
Um Sorvinai Theerppathu
Am
மனிதர்கள் இல்
G
லை
Manitharkal Illai
Am
உன் நோய்களை தீர்ப்
G
பது
Un Nnoykalai Theerppathu
G
மருந்துகள்
C
இல்லை
Marunthukal Illai
Am
நீ பிழைத்திட ஒ
G
ரு வழி
Nee Pilaiththida Oru Vali
Am
உன் கிறிஸ்து தா
G
னே
Un Kiristhu Thaanae
Am
உம் பாவங்கள் மறை
G
வதும்
Um Paavangal Maraivathum
G
அவரிடம் தா
C
னே
Avaridam Thaanae
C
வேறு வழி
Dm
யை தேடாதே
G
Vaetru Valiyai Thaedaathae
C
நீ தூரம் செல்லா
Am
தே
Nee Thooram Sellaathae
E
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
Patharaathae Thayangaathae Mayangaathae
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords Keyboard

Am
vaa Entalaikkum Theyva Saththam
G
kaetkuthaa – Nee Thirumpa
D
maattayaa
D
unnai Thaetip Paar
Am
kkiraar
Am
un Norungunnda Ithayath
G
thai
Am
avaridam Kodu
G
ththaal
Am
athai Sari Seythu Thiru
G
mpavum
G
unnidam Ko
C
duppaar
Am
um Mana Vaethanaikalai
G
Am
nee Solli A
G
luthaal
Am
avvaethanaikalai Thee
G
rththu
G
aaruthal Ali
C
ppaar
C
un Kash
Dm
dangal Ari
G
vaar
G
un Kann
C
nneerai Arivaa
Am
r – Unnai
E
paarppaar Meetpaar Unnai Kaappaar
...vaa Entalaikkum
Am
un Manapaaraam Yaavai
G
yum
Am
avaridam Sol
G
lu
Am
unnai Vali Kaattu
G
iraivanidam Mulangaalil Nillu
C
Am
un Uravukal Kaivi
G
ttal
Am
uravaaka Iru
G
ppaar
Am
un Udal Unnai
G
kaivittal Uyiraaka Irup
C
paar
C
un Thae
Dm
vanai Nampu
G
avar Paathangal
C
Naadu
Am
E
muluthaana Manathodu Thuthiyodu
...vaa Entalaikkum
Am
um Sorvinai Theer
G
ppathu
Am
manitharkal Il
G
lai
Am
un Nnoykalai Theerp
G
pathu
G
marunthukal
C
illai
Am
nee Pilaiththida O
G
ru Vali
Am
un Kiristhu Thaa
G
nae
Am
um Paavangal Marai
G
vathum
G
avaridam Thaa
C
nae
C
vaetru Vali
Dm
yai Thaedaathae
G
C
nee Thooram Sellaa
Am
thae
E
patharaathae Thayangaathae Mayangaathae
...vaa Entalaikkum

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords Guitar


Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords in A Scale

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ Lyrics
தமிழ்