Unnatharae Um in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உன்னதரே உம்
G♯
பாதுகாப்பில் வா
A♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
C♯
வல்லவரே உம் நிழலி
G♯
ல்தான்
A♯m
தங்கியுள்ளேன்
F♯
புகலிடமே அடைக்
Fm
கலமே
G♯
கோட்டையே நம்பி
C♯
க்கையே
C♯
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
G♯
D♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
C♯
து
A♯m
காக்கும் அரண் நீரே
F♯
என் கே
G♯
டகமானீரே
C♯
– புகலிடமே
C♯
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
G♯
ள்ளேன்
D♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
C♯
மதிலானார்
A♯m
தீங்கு நிகழாது
F♯
(ஒரு) நோயு
G♯
ம் அணுகாது
C♯
– புகலிடமே
C♯
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
G♯
குண்டு
D♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
C♯
டுவார்
A♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
F♯
நான்
G♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
C♯
மேல் – புகலிடமே
C♯
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
G♯
றீர்
D♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
C♯
ரோடை
A♯m
நிமிரச் செய்தீ
F♯
ரே
G♯
நிரந்தரமானீரே
C♯
– புகலிடமே
C♯
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
G♯
ப்படேன்
D♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
C♯
ன்
A♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
F♯
வந்தா
G♯
லும் பயமில்லையே
C♯
– புகலிடமே
C♯
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
G♯
ப்பதால்
D♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
C♯
ண்டு
A♯m
நாமம் அறிந்ததினா
F♯
ல் உயர்
G♯
வு உண்டெனக்கு
C♯
– புகலிடமே
C♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
G♯
லாம்
D♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
C♯
தகப்பன் நீரே
A♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
F♯
நிச்
G♯
சயம் வெற்றி உண்டு
C♯
– புகலிடமே
C♯
உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
G♯
பாதுகாப்பில் வா
A♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
C♯
வல்லவரே உம் நிழலி
G♯
ல்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
A♯m
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
F♯
புகலிடமே அடைக்
Fm
கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
G♯
கோட்டையே நம்பி
C♯
க்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae
C♯
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
G♯
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
D♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
C♯
து
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
A♯m
காக்கும் அரண் நீரே
F♯
என் கே
G♯
டகமானீரே
C♯
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
C♯
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
G♯
ள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
D♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
C♯
மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
A♯m
தீங்கு நிகழாது
F♯
(ஒரு) நோயு
G♯
ம் அணுகாது
C♯
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae
C♯
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
G♯
குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
D♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
C♯
டுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
A♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
F♯
நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
G♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
C♯
மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae
C♯
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
G♯
றீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
D♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
C♯
ரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
A♯m
நிமிரச் செய்தீ
F♯
ரே
G♯
நிரந்தரமானீரே
C♯
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
C♯
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
G♯
ப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
D♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
C♯
ன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
A♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
F♯
வந்தா
G♯
லும் பயமில்லையே
C♯
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
C♯
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
G♯
ப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
D♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
C♯
ண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
A♯m
நாமம் அறிந்ததினா
F♯
ல் உயர்
G♯
வு உண்டெனக்கு
C♯
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae
C♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
G♯
லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
D♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
C♯
தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
A♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
F♯
நிச்
G♯
சயம் வெற்றி உண்டு
C♯
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Keyboard

C♯
unnatharae Um
G♯
paathukaappil Vaa
A♯m
lkinten – Sarva
C♯
vallavarae Um Nilali
G♯
lthaan
A♯m
thangiyullaen
F♯
pukalidamae Ataik
Fm
kalamae
G♯
kottaைyae Nampi
C♯
kkaiyae
C♯
paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
G♯
D♯m
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaa
C♯
thu
A♯m
kaakkum Arann Neerae
F♯
En Kae
G♯
dakamaaneerae
C♯
– Pukalidamae
C♯
pataiththavarai Pukalidamaayk Konndu
G♯
llaen
D♯m
parisuththarae Paathukaakkum
C♯
Mathilaanaar
A♯m
theengu Nikalaathu
F♯
(oru) Nnoyu
G♯
m Anukaathu
C♯
– Pukalidamae
C♯
valiyellaam Kaakkum Thoothan Enak
G♯
kunndu
D♯m
paatham Kallil Mothaamal Thaangi
C♯
duvaar
A♯m
mithippaen Singaththaiyae
F♯
Naan
G♯
nadappaen Sarppaththin
C♯
mael - Pukalidamae
C♯
sirakukalaal Aravannaiththu Mooduki
G♯
reer
D♯m
um Samookamthaan Niranthara Nee
C♯
rotai
A♯m
nimirach Seythee
F♯
rae
G♯
nirantharamaaneerae
C♯
– Pukalidamae
C♯
iravil Varum Thikilukku Naan Paya
G♯
ppataen
D♯m
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvae
C♯
n
A♯m
aayiram Enakkethiraay
F♯
Vanthaa
G♯
lum Payamillaiyae
C♯
– Pukalidamae
C♯
karththaridaththil Vaanjaiyaay Iru
G♯
ppathaal
D♯m
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakku
C♯
nndu
A♯m
naamam Arinthathinaa
F♯
l Uyar
G♯
vu Unndenakku
C♯
– Pukalidamae
C♯
ummai Nnokki Mantadum Pothel
G♯
laam
D♯m
pathil Thanthu Kanappaduththum
C♯
thakappan Neerae
A♯m
neetiya Aayul Unndu
F♯
nich
G♯
sayam Vetti Unndu
C♯
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in D♭ Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்