Ummaith Thuthikkirom, in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
G
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
A
;
D
D
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
G
ராஜாதி ராஜா
A
வே
D
;
D
உமது மா
G
மகிமைக்காக க
A
ர்த்தா
E
A
G
ஸ்தோத்திரம் சொல்
A
லுகிறோமே.
D
D
கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே,
G
கடன் செலுத்தி,
A
D
D
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும்
G
தெய்வாட்டுக்குட்டி
A
,
D
D
எங்கள் ம
G
னு கேளும் பிதாவி
A
னது
E
A
G
ஆசனத் தோழா இரங்கும்
A
.
D
…உம்மைத்
D
நித்திய பிதாவின் மகி
G
மையில் ஏசுவே
A
D
D
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய்
G
ஆளுகிறீரே.
A
D
D
ஏகமாய் நீ
G
ர் அர்ச்சிக்க
A
ப்படுகி
E
றீர்
A
.
G
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
A
D
…உம்மைத்
D
உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
Ummaith Thuthikkirom,
G
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
A
;
D
Yaavukkum Valla Pithaavae;
D
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
Ummaip Pannikirom Svaamee,
G
ராஜாதி ராஜா
A
வே
D
;
Raajaathi Raajaavae;
D
உமது மா
G
மகிமைக்காக க
A
ர்த்தா
E
A
Umathu Maa Makimaikkaaka Karththaa
G
ஸ்தோத்திரம் சொல்
A
லுகிறோமே.
D
Sthoththiram Sollukiromae.
D
கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே,
G
கடன் செலுத்தி,
A
D
Kiristhuvae, Irangum Suthanae, Kadan Seluththi,
D
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும்
G
தெய்வாட்டுக்குட்டி
A
,
D
Lokaththin Paavaththai Neekkum Theyvaattukkutti,
D
எங்கள் ம
G
னு கேளும் பிதாவி
A
னது
E
A
Engal Manu Kaelum Pithaavinathu
G
ஆசனத் தோழா இரங்கும்
A
.
D
Aasanath Tholaa Irangum.
...உம்மைத்
...ummaith
D
நித்திய பிதாவின் மகி
G
மையில் ஏசுவே
A
D
Niththiya Pithaavin Makimaiyil Aesuvae
D
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய்
G
ஆளுகிறீரே.
A
D
Neerae Parisuththaaviyotaekamaay Aalukireerae.
D
ஏகமாய் நீ
G
ர் அர்ச்சிக்க
A
ப்படுகி
E
றீர்
A
.
Aekamaay Neer Archchikkappadukireer.
G
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
A
D
Unnatha Karththarae. Aamaen.
...உம்மைத்
...ummaith

Ummaith Thuthikkirom, Chords Keyboard

D
ummaith Thuthikkirom,
G
yaavukkum Valla Pithaavae
A
;
D
D
ummaip Pannikirom Svaamee,
G
raajaathi Raajaa
A
vae
D
;
D
umathu Maa
G
Makimaikkaaka Ka
A
rththaa
E
A
G
sthoththiram Sol
A
lukiromae.
D
D
kiristhuvae, Irangum Suthanae,
G
Kadan Seluththi,
A
D
D
lokaththin Paavaththai Neekkum
G
theyvaattukkutti
A
,
D
D
engal Ma
G
nu Kaelum Pithaavi
A
nathu
E
A
G
aasanath Tholaa Irangum
A
.
D
...ummaith
D
niththiya Pithaavin Maki
G
maiyil Aesuvae
A
D
D
neerae Parisuththaaviyotaekamaay
G
Aalukireerae.
A
D
D
aekamaay Nee
G
r Archchikka
A
ppaduki
E
reer
A
.
G
unnatha Karththarae. Aamaen.
A
D
...ummaith

Ummaith Thuthikkirom, Chords Guitar


Ummaith Thuthikkirom, Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaith Thuthikkirom, Chords in D♭ Scale

Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave Lyrics
தமிழ்