Ummaip Pola Nalla Thaevan in D Scale

E
உம்மைப் போல நல்ல தே
A
வன்
B
E
இந்த உலகத்திலே இல்
A
லையே
B
E
உம்மைப் போல வல்ல தே
A
வன்
B
E
இந்த உலகத்திலே இல்
A
லையே
B
E
தேடியும் கிடை
F♯m
க்காத ஒப்
A
பற்ற
B
செல்வமானவரே (2)
E
எங்களின் தெய்வத் திரு
F♯m
மகனே
B
உம்மையே நாங்கள் வணங்
E
கிடுவோம் (2)
E
மனிதருக்குள் மா
F♯m
ணிக்கமே
F♯m
இந்த மனு
A
க்குலத்தின்
B
மைந்தனே (2)
E
E
மாசில்லாத மன்
F♯m
னவனே
B
உம்மிடம் நாங்கள் சரண
E
டைந்தோம் (2)
– உம்மை
E
பதினாயிரங்களில் சிற
F♯m
ந்தவரே
A
பரலோகத்தையும் ஆள்பவர் நீரே
B
(2)
E
E
பரிசுத்தத்தின் பேரோ
F♯m
ளியே
B
உம்மையே நாங்கள் பணிந்
E
திடுவோம் (2)
– உம்மை
E
சாரோனின் ரோஜா
F♯m
வே
A
பூரண அழகு
B
ள்ளவர் நீரே
E
(2)
E
நேசப்பரின் வ
F♯m
ல்லவரே
B
என்னை அணைத்துக்கொண்டீரே இயேசைய்யா
E
(2)
– உம்மை
E
உம்மைப் போல நல்ல தே
A
வன்
B
Ummaip Pola Nalla Thaevan
E
இந்த உலகத்திலே இல்
A
லையே
B
Intha Ulakaththilae Illaiyae
E
உம்மைப் போல வல்ல தே
A
வன்
B
Ummaip Pola Valla Thaevan
E
இந்த உலகத்திலே இல்
A
லையே
B
Intha Ulakaththilae Illaiyae
E
தேடியும் கிடை
F♯m
க்காத ஒப்
A
பற்ற
Thaetiyum Kitaikkaatha Oppatta
B
செல்வமானவரே (2)
Selvamaanavarae (2)
E
எங்களின் தெய்வத் திரு
F♯m
மகனே
Engalin Theyvath Thirumakanae
B
உம்மையே நாங்கள் வணங்
E
கிடுவோம் (2)
Ummaiyae Naangal Vanangiduvom (2)
E
மனிதருக்குள் மா
F♯m
ணிக்கமே
Manitharukkul Maannikkamae
F♯m
இந்த மனு
A
க்குலத்தின்
B
மைந்தனே (2)
E
Intha Manukkulaththin Mainthanae (2)
E
மாசில்லாத மன்
F♯m
னவனே
Maasillaatha Mannavanae
B
உம்மிடம் நாங்கள் சரண
E
டைந்தோம் (2)
Ummidam Naangal Saranatainthom (2)
– உம்மை
– Ummai
E
பதினாயிரங்களில் சிற
F♯m
ந்தவரே
Pathinaayirangalil Siranthavarae
A
பரலோகத்தையும் ஆள்பவர் நீரே
B
(2)
E
Paralokaththaiyum Aalpavar Neerae (2)
E
பரிசுத்தத்தின் பேரோ
F♯m
ளியே
Parisuththaththin Paeroliyae
B
உம்மையே நாங்கள் பணிந்
E
திடுவோம் (2)
Ummaiyae Naangal Panninthiduvom (2)
– உம்மை
– Ummai
E
சாரோனின் ரோஜா
F♯m
வே
Saaronin Rojaavae
A
பூரண அழகு
B
ள்ளவர் நீரே
E
(2)
Poorana Alakullavar Neerae (2)
E
நேசப்பரின் வ
F♯m
ல்லவரே
Naesapparin Vallavarae
B
என்னை அணைத்துக்கொண்டீரே இயேசைய்யா
E
(2)
Ennai Annaiththukkonnteerae Iyaesaiyyaa (2)
– உம்மை
– Ummai

Ummaip Pola Nalla Thaevan Chords Keyboard

E
ummaip Pola Nalla Thae
A
van
B
E
intha Ulakaththilae Il
A
laiyae
B
E
ummaip Pola Valla Thae
A
van
B
E
intha Ulakaththilae Il
A
laiyae
B
E
thaetiyum Kitai
F♯m
kkaatha Op
A
patta
B
selvamaanavarae (2)
E
engalin Theyvath Thiru
F♯m
makanae
B
ummaiyae Naangal Vanang
E
kiduvom (2)
E
manitharukkul Maa
F♯m
nnikkamae
F♯m
intha Manu
A
kkulaththin
B
Mainthanae (2)
E
E
maasillaatha Man
F♯m
navanae
B
ummidam Naangal Sarana
E
tainthom (2)
– Ummai
E
pathinaayirangalil Sira
F♯m
nthavarae
A
paralokaththaiyum Aalpavar Neerae
B
(2)
E
E
parisuththaththin Paero
F♯m
liyae
B
ummaiyae Naangal Pannin
E
thiduvom (2)
– Ummai
E
saaronin Rojaa
F♯m
vae
A
poorana Alaku
B
llavar Neerae
E
(2)
E
naesapparin Va
F♯m
llavarae
B
ennai Annaiththukkonnteerae Iyaesaiyyaa
E
(2)
– Ummai

Ummaip Pola Nalla Thaevan Chords Guitar


Ummaip Pola Nalla Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pola Nalla Thaevan Chords in D Scale

தமிழ்