Ummai Vida Naan in B Scale

Bm
உம்மை விட நான் வே
D
று யாரை நம்
G
புவேன்
Bm
Bm
ஆதரவாய் வந்தே கரம் பிடித்தே நடத்தி
A
சென்றீர்
Bm
உம்மை விட நான் வேறு
D
யாரை நம்
G
புவேன்(2)
Bm
Bm
அன்புக்காய் ஏங்கி நின்றேன்
A
அணைத்தீரே நன்றி
Bm
அய்யா(2)
A
மனிதர் அன்பு மாறிப் போகும்
Em
மாறாதென்றும் உந்
Bm
தன் அன்பு
…உம்மை விட நான்
Bm
திக்கற்றே இருந்தேனே
A
கரம் பிடித்தீர்
Bm
நன்றி அய்யா
A
என் மேல் உந்தன் கண்கள் வைத்து
Em
ஆலோசனை எனக்கு
Bm
தந்தீர்
…உம்மை விட நான்
Bm
பேதையாய் நான் அலைந்தேன்
A
கண்டீரே நன்
Bm
றி அய்யா
A
நானே உம்மை அறியவில்லை
Em
என்னைத் தேடி
Bm
வந்தீரே
…உம்மை விட நான்
Bm
உம்மை விட நான் வே
D
று யாரை நம்
G
புவேன்
Bm
Ummai Vida Naan Vaetru Yaarai Nampuvaen
Bm
ஆதரவாய் வந்தே கரம் பிடித்தே நடத்தி
A
சென்றீர்
Aatharavaay Vanthae Karam Pitiththae Nadaththi Senteer
Bm
உம்மை விட நான் வேறு
D
யாரை நம்
G
புவேன்(2)
Bm
Ummai Vida Naan Vaetru Yaarai Nampuvaen(2)
Bm
அன்புக்காய் ஏங்கி நின்றேன்
Anpukkaay Aengi Ninten
A
அணைத்தீரே நன்றி
Bm
அய்யா(2)
Annaiththeerae Nanti Ayyaa(2)
A
மனிதர் அன்பு மாறிப் போகும்
Manithar Anpu Maarip Pokum
Em
மாறாதென்றும் உந்
Bm
தன் அன்பு
Maaraathentum Unthan Anpu
...உம்மை விட நான்
...ummai Vida Naan
Bm
திக்கற்றே இருந்தேனே
Thikkatte Irunthaenae
A
கரம் பிடித்தீர்
Bm
நன்றி அய்யா
Karam Pitiththeer Nanti Ayyaa
A
என் மேல் உந்தன் கண்கள் வைத்து
En Mael Unthan Kannkal Vaiththu
Em
ஆலோசனை எனக்கு
Bm
தந்தீர்
Aalosanai Enakku Thantheer
...உம்மை விட நான்
...ummai Vida Naan
Bm
பேதையாய் நான் அலைந்தேன்
Paethaiyaay Naan Alainthaen
A
கண்டீரே நன்
Bm
றி அய்யா
Kannteerae Nanti Ayyaa
A
நானே உம்மை அறியவில்லை
Naanae Ummai Ariyavillai
Em
என்னைத் தேடி
Bm
வந்தீரே
Ennaith Thaeti Vantheerae
...உம்மை விட நான்
...ummai Vida Naan

Ummai Vida Naan Chords Keyboard

Bm
ummai Vida Naan Vae
D
tru Yaarai Nam
G
puvaen
Bm
Bm
aatharavaay Vanthae Karam Pitiththae Nadaththi
A
Senteer
Bm
ummai Vida Naan Vaeru
D
Yaarai Nam
G
puvaen(2)
Bm
Bm
anpukkaay Aengi Ninten
A
annaiththeerae Nanti
Bm
Ayyaa(2)
A
manithar Anpu Maarip Pokum
Em
maaraathentum Un
Bm
than Anpu
...ummai Vida Naan
Bm
thikkatte Irunthaenae
A
karam Pitiththeer
Bm
Nanti Ayyaa
A
en Mael Unthan Kannkal Vaiththu
Em
aalosanai Enakku
Bm
thantheer
...ummai Vida Naan
Bm
paethaiyaay Naan Alainthaen
A
kannteerae Nan
Bm
ri Ayyaa
A
naanae Ummai Ariyavillai
Em
ennaith Thaeti
Bm
Vantheerae
...ummai Vida Naan

Ummai Vida Naan Chords Guitar


Ummai Vida Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Vida Naan Chords in B Scale

தமிழ்