Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu in E Scale

E
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
C♯m
லது
F♯m
அது இனிமையானது ஏற்புடை
B
யது
E
E
பாடல்கள்
E7
வைத்தீர் ஐயா
A
F♯m
B
பாலகர் நாவிலே
E
A
எதிரியை அடக்
F♯m
க பகைவரை
G♯m
ஒடுக்க
F♯m
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
E
E7
E
உந்தன் திரு
E7
நாமம்
A
F♯m
து
B
எவ்வளவு உயர்ந்தது
E
– 2
E
நிலாவை பா
E7
ர்க்கும்போது
A
F♯m
B
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
E
A
என்னை நினைந்
F♯m
து விசாரி
G♯m
த்து
F♯m
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
E
E7
…உம்மை
E
வானதூதனை
E7
விட சற்று
A
F♯m
B
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
E
ர்
A
மகிமை மாட்சிமை
F♯m
மிகுந்
G♯m
F♯m
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
E
E7
…உம்மை
E
அனைத்துப்
E7
படைப்புக்கள்
A
மே
F♯m
ல்
B
அதிகாரம் தந்துள்
E
ளீர்
A
காட்டு விலங்கு
F♯m
கள் மீன்
G♯m
கள்
F♯m
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
E
E7
…உம்மை
E
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
C♯m
லது
Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
F♯m
அது இனிமையானது ஏற்புடை
B
யது
E
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu
E
பாடல்கள்
E7
வைத்தீர் ஐயா
A
F♯m
Paadalkal Vaiththeer Aiyaa
B
பாலகர் நாவிலே
E
Paalakar Naavilae
A
எதிரியை அடக்
F♯m
க பகைவரை
G♯m
ஒடுக்க
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
F♯m
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
E
E7
Ivvaatru Seytheerayyaa
E
உந்தன் திரு
E7
நாமம்
A
F♯m
து
Unthan Thirunaamam Athu
B
எவ்வளவு உயர்ந்தது
E
- 2
Evvalavu Uyarnthathu - 2
E
நிலாவை பா
E7
ர்க்கும்போது
A
F♯m
Nilaavai Paarkkumpothu
B
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
E
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
A
என்னை நினைந்
F♯m
து விசாரி
G♯m
த்து
Ennai Ninainthu Visaariththu
F♯m
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
E
E7
Nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
...உம்மை
...ummai
E
வானதூதனை
E7
விட சற்று
A
F♯m
Vaanathoothanai Vida Sattu
B
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
E
ர்
Siriyavanaay Pataiththulleer
A
மகிமை மாட்சிமை
F♯m
மிகுந்
G♯m
Makimai Maatchimai Mikuntha
F♯m
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
E
E7
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
...உம்மை
...ummai
E
அனைத்துப்
E7
படைப்புக்கள்
A
மே
F♯m
ல்
Anaiththup Pataippukkal Mael
B
அதிகாரம் தந்துள்
E
ளீர்
Athikaaram Thanthulleer
A
காட்டு விலங்கு
F♯m
கள் மீன்
G♯m
கள்
Kaattu Vilangukal Meenkal
F♯m
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
E
E7
Paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
...உம்மை
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Keyboard

E
ummai Pukalnthu Paaduvathu Nal
C♯m
lathu
F♯m
athu Inimaiyaanathu Aerputai
B
yathu
E
E
paadalkal
E7
Vaiththeer Aiyaa
A
F♯m
B
paalakar Naavilae
E
A
ethiriyai Adak
F♯m
ka Pakaivarai
G♯m
Odukka
F♯m
ivvaatru Seytheerayyaa
E
E7
E
unthan Thiru
E7
naamam
A
A
F♯m
thu
B
evvalavu Uyarnthathu
E
- 2
E
nilaavai Paa
E7
rkkumpothu
A
F♯m
B
vinnmeenkal Nnokkumpothu
E
A
ennai Ninain
F♯m
thu Visaari
G♯m
ththu
F♯m
nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
E
E7
...ummai
E
vaanathoothanai
E7
Vida Sattu
A
F♯m
B
siriyavanaay Pataiththullee
E
r
A
makimai Maatchimai
F♯m
Mikun
G♯m
tha
F♯m
maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
E
E7
...ummai
E
anaiththup
E7
Pataippukkal
A
Mae
F♯m
l
B
athikaaram Thanthul
E
leer
A
kaattu Vilangu
F♯m
kal Meen
G♯m
kal
F♯m
paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
E
E7
...ummai

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords Guitar


Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu Chords in E Scale

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து Lyrics
தமிழ்