Ummai Paadaatha Naavum in E Scale

E
உம்மை பாடாத நாவும்
A
கேளாத செவியு
F♯m
ம் மகிமை
B
இழந்ததே
E
B
பாரில் மகிமையிழந்ததே
E
D
உந்தன் சித்தம் செய்ய நி
A
த்தம்
B
இயேசுவை நீர் என்னை
E
ஆட்கொள்ளுமே
E
எந்தன் பாவத்தைப் போக்க
A
பாரினில் வந்
F♯m
த பர
B
னை பொற்றுவேன் – தே
E
B
பரனை போற்றுவேன்
E
…உம்மை
E
இயேசு சிந்தின இரத்தம் உந்தனுக்காக
A
சிலுவை அண்டை
F♯m
நீ
B
வா – அவர்
E
B
சிலுவை அண்டை நீ வா
E
…உம்மை
E
இதோ சீக்கிரம் வரும் இயேசு ராஜனை
A
போற்றித்
F♯m
துதி
B
த்திடுவோம்
E
B
போற்றித் துதித்
E
திடுவோம் – தினம்
…உம்மை
E
உம்மை பாடாத நாவும்
Ummai Paadaatha Naavum
A
கேளாத செவியு
F♯m
ம் மகிமை
B
இழந்ததே
E
Kaelaatha Seviyum Makimai Ilanthathae
B
பாரில் மகிமையிழந்ததே
E
Paaril Makimaiyilanthathae
D
உந்தன் சித்தம் செய்ய நி
A
த்தம்
Unthan Siththam Seyya Niththam
B
இயேசுவை நீர் என்னை
Yesuvai Neer Ennai
E
ஆட்கொள்ளுமே
Aatkollumae
E
எந்தன் பாவத்தைப் போக்க
Enthan Paavaththaip Pokka
A
பாரினில் வந்
F♯m
த பர
B
னை பொற்றுவேன் - தே
E
Paarinil Vantha Paranai Pottuvaen - Thaeva
B
பரனை போற்றுவேன்
E
Paranai Pottuvaen
...உம்மை
...ummai
E
இயேசு சிந்தின இரத்தம் உந்தனுக்காக
Yesu Sinthina Iraththam Unthanukkaaka
A
சிலுவை அண்டை
F♯m
நீ
B
வா - அவர்
E
Siluvai Anntai Nee Vaa - Avar
B
சிலுவை அண்டை நீ வா
E
Siluvai Anntai Nee Vaa
...உம்மை
...ummai
E
இதோ சீக்கிரம் வரும் இயேசு ராஜனை
Itho Seekkiram Varum Yesu Raajanai
A
போற்றித்
F♯m
துதி
B
த்திடுவோம்
E
Pottith Thuthiththiduvom
B
போற்றித் துதித்
E
திடுவோம் - தினம்
Pottith Thuthiththiduvom - Thinam
...உம்மை
...ummai

Ummai Paadaatha Naavum Chords Keyboard

E
ummai Paadaatha Naavum
A
kaelaatha Seviyu
F♯m
m Makimai
B
Ilanthathae
E
B
paaril Makimaiyilanthathae
E
D
unthan Siththam Seyya Ni
A
ththam
B
Yesuvai Neer Ennai
E
aatkollumae
E
enthan Paavaththaip Pokka
A
paarinil Van
F♯m
tha Para
B
nai Pottuvaen - Thae
E
va
B
paranai Pottuvaen
E
...ummai
E
Yesu Sinthina Iraththam Unthanukkaaka
A
siluvai Anntai
F♯m
Nee
B
vaa - Avar
E
B
siluvai Anntai Nee Vaa
E
...ummai
E
itho Seekkiram Varum Yesu Raajanai
A
pottith
F♯m
thuthi
B
ththiduvom
E
B
pottith Thuthith
E
thiduvom - Thinam
...ummai

Ummai Paadaatha Naavum Chords Guitar


Ummai Paadaatha Naavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Paadaatha Naavum Chords in E Scale

Ummai Paadaatha Naavum Lyrics
தமிழ்