Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen in G♯ Scale

G♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
C♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
D♯m
G♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
C♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
F♯
இயேசையா ஸ்தோ
G♯
த்திரம்
G♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
C♯
இருளை ஒளியாக்கினீர்
D♯m
G♯
…உம்மாலே
G♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
C♯
உயர அமரச் செய்
D♯m
தீர்
G♯
…உம்மாலே
G♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
G♯
வழியை செவ்வையாக்கி
C♯
வாழ வைத்தவரே
D♯m
G♯
…உம்மாலே
G♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
C♯
எனது அடைக்கலமே
D♯m
G♯
…உம்மாலே
G♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
…உம்மாலே
G♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
C♯
அகலமாக்கிவிட்
D♯m
டீர்
G♯
…உம்மாலே
G♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
C♯
எந்நாளும் துதித்தி
D♯m
டுவே
G♯
ன்
…உம்மாலே
G♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
C♯
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
D♯m
G♯
…உம்மாலே
G♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
C♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
D♯m
Mathilaith Thaanndiduvaen
G♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
C♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
F♯
இயேசையா ஸ்தோ
G♯
த்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Iyaesaiyaa Sthoththiram
G♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
C♯
இருளை ஒளியாக்கினீர்
D♯m
G♯
Irulai Oliyaakkineer
...உம்மாலே
...ummaalae
G♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
Maankalaip Pola Odach Seytheer
C♯
உயர அமரச் செய்
D♯m
தீர்
G♯
Uyara Amarach Seytheer
...உம்மாலே
...ummaalae
G♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
Pelaththaal Itaikkatti
G♯
வழியை செவ்வையாக்கி
Valiyai Sevvaiyaakki
C♯
வாழ வைத்தவரே
D♯m
G♯
Vaala Vaiththavarae
...உம்மாலே
...ummaalae
G♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
Neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
C♯
எனது அடைக்கலமே
D♯m
G♯
Enathu Ataikkalamae
...உம்மாலே
...ummaalae
G♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
Ennaalum Thaangik Konnteer
...உம்மாலே
...ummaalae
G♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
Kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
C♯
அகலமாக்கிவிட்
D♯m
டீர்
G♯
Akalamaakkivittir
...உம்மாலே
...ummaalae
G♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
Immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
C♯
எந்நாளும் துதித்தி
D♯m
டுவே
G♯
ன்
Ennaalum Thuthiththiduvaen
...உம்மாலே
...ummaalae
G♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
Arputham Seytheer Athisayam Seytheer
C♯
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
D♯m
G♯
Appanae Ummaith Thuthippaen
...உம்மாலே
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Keyboard

G♯
ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
C♯
mathilaith Thaanndiduvaen
D♯m
G♯
mathilaith Thaanndiduvaen
C♯
aiyaa Sthoththiram
F♯
iyaesaiyaa Stho
G♯
ththiram
G♯
enathu Vilakku Eriyach Seytheer
C♯
irulai Oliyaakkineer
D♯m
G♯
...ummaalae
G♯
maankalaip Pola Odach Seytheer
C♯
uyara Amarach Sey
D♯m
theer
G♯
...ummaalae
G♯
pelaththaal Itaikkatti
G♯
valiyai Sevvaiyaakki
C♯
vaala Vaiththavarae
D♯m
G♯
...ummaalae
G♯
neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
C♯
enathu Ataikkalamae
D♯m
G♯
...ummaalae
G♯
iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konnteer
...ummaalae
G♯
kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
C♯
akalamaakkivit
D♯m
teer
G♯
...ummaalae
G♯
immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
C♯
ennaalum Thuthiththi
D♯m
duvae
G♯
n
...ummaalae
G♯
arputham Seytheer Athisayam Seytheer
C♯
appanae Ummaith Thuthippaen
D♯m
G♯
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Guitar


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords in G♯ Scale

Ummale naan oru senaikul Lyrics
தமிழ்