Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan in F♯ Scale

F♯
உமக்காகத் தானே
C♯
ஐயா நான்
G♯
C♯
B
உயிர் வா
F♯
ழ்கிறேன் ஐயா
A♯
F♯
இந்த உடலும் உள்
D♯
ளமெல்லாம் அன்
G♯m
பர்
E
F♯
உமக்காக
C♯7
த் தானே ஐயா
F♯
F♯
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
B
G♯
உமக்காய் தினமும் பலன்
C♯
கொடுப்பேன்
F♯
B
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
F♯
தனை
C♯7
F♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
C♯7
F♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
…உமக்காகத்
F♯
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
B
G♯
ஒரு பொருட்டாய் நான்
C♯
கணிக்கவில்லை
F♯
B
எல்லாருக்கும் நான் எ
F♯
ல்லாமானேன்
C♯7
F♯
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
…உமக்காகத்
F♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
B
G♯
எதுவும் என்னை அசைப்
C♯
பதில்லை
F♯
B
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
F♯
ஓடுகிறேன்
C♯7
F♯
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
…உமக்காகத்
F♯
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
B
G♯
பயன்படுத்தும் உம் வி
C♯
ருப்பம் போல
F♯
B
உம் கரத்தில் நான் பு
F♯
ல்லாங்குழல்
C♯7
F♯
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
…உமக்காகத்
F♯
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
B
G♯
எனது செயல் எல்லாம்
C♯
உமக்காக
F♯
B
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
F♯
ம் உமக்கா
C♯7
F♯
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
…உமக்காகத்
F♯
உமக்காகத் தானே
C♯
ஐயா நான்
G♯
C♯
Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan
B
உயிர் வா
F♯
ழ்கிறேன் ஐயா
A♯
Uyir Vaalkiraen Aiyaa
F♯
இந்த உடலும் உள்
D♯
ளமெல்லாம் அன்
G♯m
பர்
E
Intha Udalum Ullamellaam Anpar
F♯
உமக்காக
C♯7
த் தானே ஐயா
F♯
Umakkaakath Thaanae Aiyaa
F♯
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
B
Kothumai Mannipol Matinthiduvaen
G♯
உமக்காய் தினமும் பலன்
C♯
கொடுப்பேன்
F♯
Umakkaay Thinamum Palan Koduppaen
B
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
F♯
தனை
C♯7
Avamaanam Ninthai Siluvaithanai
F♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
C♯7
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
F♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...உமக்காகத்
...umakkaakath
F♯
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
B
Enathu Jeevanai Mathikkavillai
G♯
ஒரு பொருட்டாய் நான்
C♯
கணிக்கவில்லை
F♯
Oru Poruttay Naan Kannikkavillai
B
எல்லாருக்கும் நான் எ
F♯
ல்லாமானேன்
C♯7
Ellaarukkum Naan Ellaamaanaen
F♯
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
Anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
F♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
B
Eththanai Idarkal Vanthaalum
G♯
எதுவும் என்னை அசைப்
C♯
பதில்லை
F♯
Ethuvum Ennai Asaippathillai
B
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
F♯
ஓடுகிறேன்
C♯7
Makilvudan Thodarnthu Odukiraen
F♯
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
Mananiraivodu Panni Seyvaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
F♯
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
B
Pannpaduththum Um Siththam Pola
G♯
பயன்படுத்தும் உம் வி
C♯
ருப்பம் போல
F♯
Payanpaduththum Um Viruppam Pola
B
உம் கரத்தில் நான் பு
F♯
ல்லாங்குழல்
C♯7
Um Karaththil Naan Pullaangulal
F♯
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
Ovvoru Naalum Isaiththidumae
...உமக்காகத்
...umakkaakath
F♯
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
B
Enathu Paechchellaam Umakkaaka
G♯
எனது செயல் எல்லாம்
C♯
உமக்காக
F♯
Enathu Seyal Ellaam Umakkaaka
B
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
F♯
ம் உமக்கா
C♯7
Elunthaalum Nadanthaalum Umakkaaka
F♯
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
Amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...உமக்காகத்
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Keyboard

F♯
umakkaakath Thaanae
C♯
Aiyaa Naan
G♯
C♯
B
uyir Vaa
F♯
lkiraen Aiyaa
A♯
F♯
intha Udalum Ul
D♯
lamellaam An
G♯m
par
E
F♯
umakkaaka
C♯7
th Thaanae Aiyaa
F♯
F♯
kothumai Mannipol Matinthiduvaen
B
G♯
umakkaay Thinamum Palan
C♯
Koduppaen
F♯
B
avamaanam Ninthai Siluvai
F♯
thanai
C♯7
F♯
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
C♯7
F♯
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...umakkaakath
F♯
enathu Jeevanai Mathikkavillai
B
G♯
oru Poruttay Naan
C♯
kannikkavillai
F♯
B
ellaarukkum Naan E
F♯
llaamaanaen
C♯7
F♯
anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...umakkaakath
F♯
eththanai Idarkal Vanthaalum
B
G♯
ethuvum Ennai Asaip
C♯
pathillai
F♯
B
makilvudan Thodarnthu
F♯
Odukiraen
C♯7
F♯
mananiraivodu Panni Seyvaen
...umakkaakath
F♯
pannpaduththum Um Siththam Pola
B
G♯
payanpaduththum Um Vi
C♯
ruppam Pola
F♯
B
um Karaththil Naan Pu
F♯
llaangulal
C♯7
F♯
ovvoru Naalum Isaiththidumae
...umakkaakath
F♯
enathu Paechchellaam Umakkaaka
B
G♯
enathu Seyal Ellaam
C♯
Umakkaaka
F♯
B
elunthaalum Nadanthaalu
F♯
m Umakkaa
C♯7
ka
F♯
amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Guitar


Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords in F♯ Scale

umakkaga thane ayya Lyrics
தமிழ்