Um Siththam Pol Ennai Entum in E♭ Scale

E♭ = D♯
E
உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
B
B
தற்பரனே
G♭m
நீர்
B
நடத்து
E
ம்
E
என் சித்தமோ
A
ஒன்
B
றும் வேண்டாம்
E
A
என் பிரியனே என்
B
இயேசுவே
E
A♭m
என் சித்தமோ
G♭m
ஒன்
A
றும் வேண்டாம்
E
E
என் பிரியனே
B
என் இயேசுவே
E
E
திரு மார்பில் நான் சார்ந்திடுவே
B
ன்
B
மறு பிரயாண
G♭m
காலம்
B
வரை
E
E
பரனே உந்தன்
A
திரு
B
சித்தத்தை
E
A
அறிவதல்லோ தூ
B
யவழி
E
A♭m
பரனே உந்தன்
G♭m
திரு
A
சித்தத்தை
E
E
அறிவதல்லோ தூ
B
யவழி – உம்
E
E
உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
B
Um Siththam Pol Ennai Entum
B
தற்பரனே
G♭m
நீர்
B
நடத்து
E
ம்
Tharparanae Neer Nadaththum
E
என் சித்தமோ
A
ஒன்
B
றும் வேண்டாம்
E
En Siththamo Ontum Vaenndaam
A
என் பிரியனே என்
B
இயேசுவே
E
En Piriyanae En Yesuvae
A♭m
என் சித்தமோ
G♭m
ஒன்
A
றும் வேண்டாம்
E
En Siththamo Ontum Vaenndaam
E
என் பிரியனே
B
என் இயேசுவே
E
En Piriyanae En Yesuvae
E
திரு மார்பில் நான் சார்ந்திடுவே
B
ன்
Thiru Maarpil Naan Saarnthiduvaen
B
மறு பிரயாண
G♭m
காலம்
B
வரை
E
Matru Pirayaana Kaalam Varai
E
பரனே உந்தன்
A
திரு
B
சித்தத்தை
E
Paranae Unthan Thirusiththaththai
A
அறிவதல்லோ தூ
B
யவழி
E
Arivathallo Thooyavali
A♭m
பரனே உந்தன்
G♭m
திரு
A
சித்தத்தை
E
Paranae Unthan Thirusiththaththai
E
அறிவதல்லோ தூ
B
யவழி – உம்
E
Arivathallo Thooyavali – Um

Um Siththam Pol Ennai Entum Chords Keyboard

E
um Siththam Pol Ennai Entum
B
B
tharparanae
G♭m
Neer
B
Nadaththu
E
m
E
en Siththamo
A
On
B
rum Vaenndaam
E
A
en Piriyanae En
B
Yesuvae
E
A♭m
en Siththamo
G♭m
On
A
rum Vaenndaam
E
E
en Piriyanae
B
En Yesuvae
E
E
thiru Maarpil Naan Saarnthiduvae
B
n
B
matru Pirayaana
G♭m
kaalam
B
Varai
E
E
paranae Unthan
A
Thiru
B
siththaththai
E
A
arivathallo Thoo
B
yavali
E
A♭m
paranae Unthan
G♭m
thiru
A
siththaththai
E
E
arivathallo Thoo
B
yavali – Um
E

Um Siththam Pol Ennai Entum Chords Guitar


Um Siththam Pol Ennai Entum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Siththam Pol Ennai Entum Chords in E♭ Scale

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல் Lyrics
தமிழ்