Um Peedaththai Sutti in A Scale

A
உம் பீடத்தை சுற்
F♯m
றி சுற்
A
றி
A
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
D
கறைகளெல்லாம் நீங்கி
A
E
E7
என் கைகளைக் கழுவு
A
கிறேன்
F♯m
என் தெய்வமே,
Bm
இயேசு
A
நாதா
F♯m
இதயமெல்லாம்
Bm
மகிழு
A
தையா
A
உரத்த கு
D
ரலில் நன்றிப் பாட
A
ல்
E
பாடி ம
D
கிழ்கி
A
றேன்
D
வியத்தகு உம் செ
A
யல்களெல்லாம்
E
எடுத்து
A
உரைக்கிறேன்
…உம் பீடத்தை
A
உந்தன் மா
D
றாத பேரன்பு
A
E
என் கண்முன்
D
இருக்கிறது
A
D
உம் திருமுன்னே உண்
A
மையாக
E
வாழ்ந்து
A
வருகிறேன்
…உம் பீடத்தை
A
கர்த்தாவே உம்
D
மையே நம்பியுள்ளேன்
A
E
தடுமாற்றம் எனக்
D
கில்லை
A
D
உந்தன் சமூகம், உந்த
A
ன் மகிமை
E
உண்மையாய் ஏங்கு
A
கிறேன்
…உம் பீடத்தை
A
உம் பீடத்தை சுற்
F♯m
றி சுற்
A
றி
Um Peedaththai Sutti Sutti
A
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
Naan Varukiraen Theyvamae
D
கறைகளெல்லாம் நீங்கி
A
E
Karaikalellaam Neengida
E7
என் கைகளைக் கழுவு
A
கிறேன்
en Kaikalaik Kaluvukiraen
F♯m
என் தெய்வமே,
Bm
இயேசு
A
நாதா
En Theyvamae, Yesunaathaa
F♯m
இதயமெல்லாம்
Bm
மகிழு
A
தையா
Ithayamellaam Makiluthaiyaa
A
உரத்த கு
D
ரலில் நன்றிப் பாட
A
ல்
Uraththa Kuralil Nantip Paadal
E
பாடி ம
D
கிழ்கி
A
றேன்
Paati Makilkiraen
D
வியத்தகு உம் செ
A
யல்களெல்லாம்
Viyaththaku Um Seyalkalellaam
E
எடுத்து
A
உரைக்கிறேன்
Eduththu Uraikkiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai
A
உந்தன் மா
D
றாத பேரன்பு
A
Unthan Maaraatha Paeranpu
E
என் கண்முன்
D
இருக்கிறது
A
En Kannmun Irukkirathu
D
உம் திருமுன்னே உண்
A
மையாக
Um Thirumunnae Unnmaiyaaka
E
வாழ்ந்து
A
வருகிறேன்
Vaalnthu Varukiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai
A
கர்த்தாவே உம்
D
மையே நம்பியுள்ளேன்
A
Karththaavae Ummaiyae Nampiyullaen
E
தடுமாற்றம் எனக்
D
கில்லை
A
Thadumaattam Enakkillai
D
உந்தன் சமூகம், உந்த
A
ன் மகிமை
Unthan Samookam, Unthan Makimai
E
உண்மையாய் ஏங்கு
A
கிறேன்
Unnmaiyaay Aengukiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai

Um Peedaththai Sutti Chords Keyboard

A
um Peedaththai Sur
F♯m
ri Sur
A
ri
A
naan Varukiraen Theyvamae
D
karaikalellaam Neengi
A
da
E
E7
en Kaikalaik Kaluvu
A
kiraen
F♯m
en Theyvamae,
Bm
Yesu
A
naathaa
F♯m
ithayamellaam
Bm
makilu
A
thaiyaa
A
uraththa Ku
D
ralil Nantip Paada
A
l
E
paati Ma
D
kilki
A
raen
D
viyaththaku Um Se
A
yalkalellaam
E
eduththu
A
Uraikkiraen
...um Peedaththai
A
unthan Maa
D
raatha Paeranpu
A
E
en Kannmun
D
irukkirathu
A
D
um Thirumunnae Unn
A
maiyaaka
E
vaalnthu
A
varukiraen
...um Peedaththai
A
karththaavae Um
D
maiyae Nampiyullaen
A
E
thadumaattam Enak
D
killai
A
D
unthan Samookam, Untha
A
n Makimai
E
unnmaiyaay Aengu
A
kiraen
...um Peedaththai

Um Peedaththai Sutti Chords Guitar


Um Peedaththai Sutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Peedaththai Sutti Chords in A Scale

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி Lyrics
தமிழ்