Ullam Aanantha Geethaththilae in A Scale

A
உள்ளம் ஆனந்த கீதத்
C♯m
திலே
A
A
வெள்ளமாகவே
Bm
பாய்ந்
E
திடுதே
A
A
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
D
D
என்றும் வா
E7
ழ்த்தியே பாடிடுவேன்
A
A
பாவ பாரம் நிறைந்
F♯m
தவனாய்
A
A
பல நா
D
ட்களாய் நான் அலைந்தேன்
Bm
அந்தப் பாரச் சிலுவையிலே
A
A
எந்தன் பாரங்கள் சும
E7
ந்தவரே
A
—உள்ளம்
A
மலை போன்றதோர் சோதனையில்
F♯m
A
A
மகிப
D
ன் அவர் கைவிடாரே
Bm
கல்வாரியின் அன்பினிலே
A
A
கனிவோடுன்னை அணைத்திடு
E7
வார்
A
—உள்ளம்
A
உலகம் முடியும் வரைக்
F♯m
கும்
A
A
உந்தனோ
D
டிருப்பேன் என்றவர்
Bm
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
A
A
நம்பிடுவாய் து
E7
ணை அவரே
A
—உள்ளம்
A
உள்ளம் ஆனந்த கீதத்
C♯m
திலே
A
Ullam Aanantha Geethaththilae
A
வெள்ளமாகவே
Bm
பாய்ந்
E
திடுதே
A
Vellamaakavae Paaynthiduthae
A
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
D
Enthan Aaththuma Naesaraiyae
D
என்றும் வா
E7
ழ்த்தியே பாடிடுவேன்
A
Entum Vaalththiyae Paadiduvaen
A
பாவ பாரம் நிறைந்
F♯m
தவனாய்
A
Paava Paaram Nirainthavanaay
A
பல நா
D
ட்களாய் நான் அலைந்தேன்
Pala Naatkalaay Naan Alainthaen
Bm
அந்தப் பாரச் சிலுவையிலே
A
Anthap Paarach Siluvaiyilae
A
எந்தன் பாரங்கள் சும
E7
ந்தவரே
A
Enthan Paarangal Sumanthavarae
---உள்ளம்
---ullam
A
மலை போன்றதோர் சோதனையில்
F♯m
A
Malai Pontathor Sothanaiyil
A
மகிப
D
ன் அவர் கைவிடாரே
Makipan Avar Kaividaarae
Bm
கல்வாரியின் அன்பினிலே
A
Kalvaariyin Anpinilae
A
கனிவோடுன்னை அணைத்திடு
E7
வார்
A
Kanivodunnai Annaiththiduvaar
---உள்ளம்
---ullam
A
உலகம் முடியும் வரைக்
F♯m
கும்
A
Ulakam Mutiyum Varaikkum
A
உந்தனோ
D
டிருப்பேன் என்றவர்
Unthanotiruppaen Entavar
Bm
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
A
Vaakku Maaridaa Naesaraiyae
A
நம்பிடுவாய் து
E7
ணை அவரே
A
Nampiduvaay Thunnai Avarae
---உள்ளம்
---ullam

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords Keyboard

A
ullam Aanantha Geethath
C♯m
thilae
A
A
vellamaakavae
Bm
Paayn
E
thiduthae
A
A
enthan Aaththuma Naesaraiyae
D
D
entum Vaa
E7
lththiyae Paadiduvaen
A
A
paava Paaram Nirain
F♯m
thavanaay
A
A
pala Naa
D
tkalaay Naan Alainthaen
Bm
anthap Paarach Siluvaiyilae
A
A
enthan Paarangal Suma
E7
nthavarae
A
---ullam
A
malai Pontathor Sothanaiyil
F♯m
A
A
makipa
D
n Avar Kaividaarae
Bm
kalvaariyin Anpinilae
A
A
kanivodunnai Annaiththidu
E7
vaar
A
---ullam
A
ulakam Mutiyum Varaik
F♯m
kum
A
A
unthano
D
tiruppaen Entavar
Bm
vaakku Maaridaa Naesaraiyae
A
A
nampiduvaay Thu
E7
nnai Avarae
A
---ullam

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords Guitar


Ullam Aanantha Geethaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullam Aanantha Geethaththilae Chords in A Scale

தமிழ்