Thuthiyungal Nam Thaevanai in D Scale

D♯
துதியுங்கள் நம் தே
Fm
வனை
A♯
போற்றுங்கள் நம் ராஜ
C
னை
F
D♯
வாழ்த்துங்கள்
D♯7
நம் கர்
G♯
த்தனை
G♯m
Fm
போற்றுவோம் வாழ்த்
Gm
துவோம்
G♯
இன்றும் என்
A♯7
றென்றுமாய்
D♯
D♯
ஆ.. ஆ.. அல்லே
G♯
லூயா
G♯
ஓ,. ஓ.. ஓச
D♯
ன்னா
D♯
ஆ.. ஆ.. அல்லே
Fm
லூயா
A♯
ஓ,. ஓ.. ஓச
D♯
ன்னா
D♯
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவ
A♯
ர்
A♯
நாம் ஆ
D♯
ராதிக்கும் இயேசு நல்ல
F
வர்
A♯
G♯
நமக்காய் யாவும் செய்து முடி
Fm
த்தார்
A♯7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
D♯
…ஆ.. ஆ..
D♯
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
A♯
A♯
நம் பா
D♯
ரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
F
தவர்
A♯
G♯
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவா
Fm
ர்
A♯7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
D♯
…ஆ.. ஆ..
D♯
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
A♯
த்தார்
D♯
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தா
F
ர்
A♯
G♯
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசு
Fm
வை
A♯7
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்
D♯
…ஆ.. ஆ..
D♯
துதியுங்கள் நம் தே
Fm
வனை
Thuthiyungal Nam Thaevanai
A♯
போற்றுங்கள் நம் ராஜ
C
னை
F
Pottungal Nam Raajanai
D♯
வாழ்த்துங்கள்
D♯7
நம் கர்
G♯
த்தனை
G♯m
Vaalththungal nam Karththanai
Fm
போற்றுவோம் வாழ்த்
Gm
துவோம்
Pottuvom Vaalththuvom
G♯
இன்றும் என்
A♯7
றென்றுமாய்
D♯
Intum Enraெntumaay
D♯
ஆ.. ஆ.. அல்லே
G♯
லூயா
Aa.. Aa.. Allaelooyaa
G♯
ஓ,. ஓ.. ஓச
D♯
ன்னா
O,. O.. Osannaa
D♯
ஆ.. ஆ.. அல்லே
Fm
லூயா
Aa.. Aa.. Allaelooyaa
A♯
ஓ,. ஓ.. ஓச
D♯
ன்னா
O,. O.. Osannaa
D♯
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவ
A♯
ர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
A♯
நாம் ஆ
D♯
ராதிக்கும் இயேசு நல்ல
F
வர்
A♯
Naam Aaraathikkum Yesu Nallavar
G♯
நமக்காய் யாவும் செய்து முடி
Fm
த்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
A♯7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
D♯
nantiyodu Aaraathippom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..
D♯
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
A♯
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
A♯
நம் பா
D♯
ரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
F
தவர்
A♯
Nam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
G♯
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவா
Fm
ர்
Kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
A♯7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
D♯
karangalai Thatti Aarpparippom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..
D♯
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
A♯
த்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
D♯
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தா
F
ர்
A♯
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
G♯
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசு
Fm
வை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
A♯7
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்
D♯
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Keyboard

D♯
thuthiyungal Nam Thae
Fm
vanai
A♯
pottungal Nam Raaja
C
nai
F
D♯
vaalththungal
D♯7
nam Kar
G♯
ththanai
G♯m
Fm
pottuvom Vaalth
Gm
thuvom
G♯
intum En
A♯7
raெntumaay
D♯
D♯
aa.. Aa.. Allae
G♯
looyaa
G♯
o,. O.. Osa
D♯
nnaa
D♯
aa.. Aa.. Allae
Fm
looyaa
A♯
o,. O.. Osa
D♯
nnaa
D♯
athisayam Seyyum Thaevan Periyava
A♯
r
A♯
naam Aa
D♯
raathikkum Yesu Nalla
F
var
A♯
G♯
namakkaay Yaavum Seythu Muti
Fm
ththaar
A♯7
nantiyodu Aaraathippom
D♯
...aa.. Aa..
D♯
nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
A♯
A♯
nam Paa
D♯
ram Neekkum Valla Thaevan Siran
F
thavar
A♯
G♯
kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaa
Fm
r
A♯7
karangalai Thatti Aarpparippom
D♯
...aa.. Aa..
D♯
namakkaay Iraththam Sinthi Mari
A♯
ththaar
D♯
moontam Naalil Uyirodu Elunthaa
F
r
A♯
G♯
naettum Intum Maaridaa Nam Yesu
Fm
vai
A♯7
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
D♯
...aa.. Aa..

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Guitar


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords in D Scale

Thuthiyungal Nam Thaevanai Lyrics
தமிழ்