Thuthippom Allaelooyaa Paati in E Scale

E
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
G♯m
E
மகிழ்வோம் மகி
A
பனைப் போற்றி
B
A
மகிமை தேவ
G♯m
மகிமை
C♯m
– தேவ
F♯m
B
தேவனுக்கே மகிமை –
E
அல்லேலூ
E7
யா
E
தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
A
B
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தா
E
ர்
A
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்
F♯m
வ வல்ல தேவன்
B
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்
E
…துதிப்போம்
E
அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
A
B
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
E
A
பயங்கரத்திற்கும் ப
F♯m
றக்கும் அம்பிற்கும்
B
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்
E
…துதிப்போம்
E
தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
A
B
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
E
A
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமா
F♯m
ய் நின்றே
B
விடுவித்துக் காத்திடு
E
வார்
…துதிப்போம்
E
கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
A
B
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வ
E
ந்தார்
A
சிங்கத்தின் மேலே நடத்தி
F♯m
டுவேனே
B
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவே
E
ன்
…துதிப்போம்
E
பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
A
B
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூ
E
தர்
A
ஒரு போதும் வாதை என் கூ
F♯m
டாரத்தை
B
அணுகாமல் காத்திடுவார்
E
…துதிப்போம்
E
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
G♯m
Thuthippom Allaelooyaa Paati
E
மகிழ்வோம் மகி
A
பனைப் போற்றி
B
Makilvom Makipanaip Potti
A
மகிமை தேவ
G♯m
மகிமை
C♯m
– தேவ
F♯m
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
B
தேவனுக்கே மகிமை –
E
அல்லேலூ
E7
யா
Thaevanukkae Makimai – Allaelooyaa
E
தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
A
Thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
B
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தா
E
ர்
Thammaiyentum Atharkaakath Thanthaar
A
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்
F♯m
வ வல்ல தேவன்
Arputhangal Seyyum Sarva Valla Thaevan
B
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்
E
Ataikkalam Koduththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom
E
அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
A
Anjitaenae Irulilae Entum
B
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
E
Nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
A
பயங்கரத்திற்கும் ப
F♯m
றக்கும் அம்பிற்கும்
Payangaraththirkum Parakkum Ampirkum
B
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்
E
Payanthitaen Jeyiththiduvaen
...துதிப்போம்
...thuthippom
E
தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
A
Thaevan Enthan Ataikkalamaamae
B
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
E
Orupothum Pollaappu Varaathae
A
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமா
F♯m
ய் நின்றே
Sarva Valla Thaevan Thaaparamaay Ninte
B
விடுவித்துக் காத்திடு
E
வார்
Viduviththuk Kaaththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom
E
கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
A
Kooppidum Vaelaikalilae Ennai
B
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வ
E
ந்தார்
Thappuvikka Aaththiramaay Vanthaar
A
சிங்கத்தின் மேலே நடத்தி
F♯m
டுவேனே
Singaththin Maelae Nadaththiduvaenae
B
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவே
E
ன்
Sarppangalai Mithiththiduvaen
...துதிப்போம்
...thuthippom
E
பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
A
Paatham Kallil Entum Idaraamal
B
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூ
E
தர்
Karangalil Thaangiduvaar Thoothar
A
ஒரு போதும் வாதை என் கூ
F♯m
டாரத்தை
Oru Pothum Vaathai En Koodaaraththai
B
அணுகாமல் காத்திடுவார்
E
Anukaamal Kaaththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords Keyboard

E
thuthippom Allaelooyaa Paati
G♯m
E
makilvom Maki
A
panaip Potti
B
A
makimai Thaeva
G♯m
makimai
C♯m
– Thaeva
F♯m
B
thaevanukkae Makimai –
E
Allaeloo
E7
yaa
E
thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
A
B
thammaiyentum Atharkaakath Thanthaa
E
r
A
arputhangal Seyyum Sar
F♯m
va Valla Thaevan
B
ataikkalam Koduththiduvaar
E
...thuthippom
E
anjitaenae Irulilae Entum
A
B
nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
E
A
payangaraththirkum Pa
F♯m
rakkum Ampirkum
B
payanthitaen Jeyiththiduvaen
E
...thuthippom
E
thaevan Enthan Ataikkalamaamae
A
B
orupothum Pollaappu Varaathae
E
A
sarva Valla Thaevan Thaaparamaa
F♯m
y Ninte
B
viduviththuk Kaaththidu
E
vaar
...thuthippom
E
kooppidum Vaelaikalilae Ennai
A
B
thappuvikka Aaththiramaay Va
E
nthaar
A
singaththin Maelae Nadaththi
F♯m
duvaenae
B
sarppangalai Mithiththiduvae
E
n
...thuthippom
E
paatham Kallil Entum Idaraamal
A
B
karangalil Thaangiduvaar Thoo
E
thar
A
oru Pothum Vaathai En Koo
F♯m
daaraththai
B
anukaamal Kaaththiduvaar
E
...thuthippom

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords Guitar


Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords in E Scale

Thuthipom alleluya padi Lyrics
தமிழ்