Thuthi Thuthi En Manamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
துதி துதி என் மனமே
D♯m
துதிகளில் உன்னதரை
D♯m
அவர் நா
G♯m
ள்தோறும் செய்யும்
F♯
நன்மைகளை நினைத்து
B
பாடித்துதி
C♯
என் மனமே
F♯
– 2
D♯m
அன்னையைப் போல அவர்
A♯
A♯
என்னை அரவணை
B
த்தாற்றிடு
C♯
வார்
D♯m
D♯m
அவர் அன்புள்ள மார்
A♯
பதனில்
D♯m
F♯
இன்பமாக இளைப்
C♯
பாறுவேன்
D♯m
…துதி துதி
D♯m
கஷ்டங்கள் வந்திடவே
A♯
A♯
நல்ல கர்
B
த்தராம் து
C♯
ணை அவரே
D♯m
D♯m
துஷ்ட எதிரிகள் நடு
A♯
விலவர்
D♯m
F♯
நல்ல பந்தி ஆய
C♯
த்தம் செய்வார்
D♯m
…துதி துதி
D♯m
பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலு
A♯
ம்
A♯
தீரா வி
B
யாதியால் கலங்
C♯
கினாலும்
D♯m
D♯m
அவர் காயத்தின் தழு
A♯
ம்புகளால்
D♯m
F♯
வியாதி தனை விலக்
C♯
கிடுவார்
D♯m
…துதி துதி
D♯m
சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
A♯
A♯
பால சி
B
ங்கமோ வலு ச
C♯
ர்ப்பமோ
D♯m
D♯m
அதன் தலையதை நசுக்கிட
A♯
வே
D♯m
F♯
பெலனதை தருபவ
C♯
ரே
D♯m
…துதி துதி
D♯m
துதி துதி என் மனமே
Thuthi Thuthi En Manamae
D♯m
துதிகளில் உன்னதரை
Thuthikalil Unnatharai
D♯m
அவர் நா
G♯m
ள்தோறும் செய்யும்
Avar Naalthorum Seyyum
F♯
நன்மைகளை நினைத்து
Nanmaikalai Ninaiththu
B
பாடித்துதி
C♯
என் மனமே
F♯
– 2
Paatiththuthi En Manamae – 2
D♯m
அன்னையைப் போல அவர்
A♯
Annaiyaip Pola Avar
A♯
என்னை அரவணை
B
த்தாற்றிடு
C♯
வார்
D♯m
Ennai Aravannaiththaattiduvaar
D♯m
அவர் அன்புள்ள மார்
A♯
பதனில்
D♯m
Avar Anpulla Maarpathanil
F♯
இன்பமாக இளைப்
C♯
பாறுவேன்
D♯m
Inpamaaka Ilaippaaruvaen
...துதி துதி
...thuthi Thuthi
D♯m
கஷ்டங்கள் வந்திடவே
A♯
Kashdangal Vanthidavae
A♯
நல்ல கர்
B
த்தராம் து
C♯
ணை அவரே
D♯m
Nalla Karththaraam Thunnai Avarae
D♯m
துஷ்ட எதிரிகள் நடு
A♯
விலவர்
D♯m
Thushda Ethirikal Naduvilavar
F♯
நல்ல பந்தி ஆய
C♯
த்தம் செய்வார்
D♯m
Nalla Panthi Aayaththam Seyvaar
...துதி துதி
...thuthi Thuthi
D♯m
பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலு
A♯
ம்
Paarangal Amilththinaalum
A♯
தீரா வி
B
யாதியால் கலங்
C♯
கினாலும்
D♯m
Theeraa Viyaathiyaal Kalanginaalum
D♯m
அவர் காயத்தின் தழு
A♯
ம்புகளால்
D♯m
Avar Kaayaththin Thalumpukalaal
F♯
வியாதி தனை விலக்
C♯
கிடுவார்
D♯m
Viyaathi Thanai Vilakkiduvaar
...துதி துதி
...thuthi Thuthi
D♯m
சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
A♯
Singamo Viriyan Paampo
A♯
பால சி
B
ங்கமோ வலு ச
C♯
ர்ப்பமோ
D♯m
Paala Singamo Valu Sarppamo
D♯m
அதன் தலையதை நசுக்கிட
A♯
வே
D♯m
Athan Thalaiyathai Nasukkidavae
F♯
பெலனதை தருபவ
C♯
ரே
D♯m
Pelanathai Tharupavarae
...துதி துதி
...thuthi Thuthi

Thuthi Thuthi En Manamae Chords Keyboard

D♯m
thuthi Thuthi En Manamae
D♯m
thuthikalil Unnatharai
D♯m
avar Naa
G♯m
lthorum Seyyum
F♯
nanmaikalai Ninaiththu
B
paatiththuthi
C♯
en Manamae
F♯
– 2
D♯m
annaiyaip Pola Avar
A♯
A♯
ennai Aravannai
B
ththaattidu
C♯
vaar
D♯m
D♯m
avar Anpulla Maar
A♯
pathanil
D♯m
F♯
inpamaaka Ilaip
C♯
paaruvaen
D♯m
...thuthi Thuthi
D♯m
kashdangal Vanthidavae
A♯
A♯
nalla Kar
B
ththaraam Thu
C♯
nnai Avarae
D♯m
D♯m
thushda Ethirikal Nadu
A♯
vilavar
D♯m
F♯
nalla Panthi Aaya
C♯
ththam Seyvaar
D♯m
...thuthi Thuthi
D♯m
paarangal Amilththinaalu
A♯
m
A♯
theeraa Vi
B
yaathiyaal Kalang
C♯
kinaalum
D♯m
D♯m
avar Kaayaththin Thalu
A♯
mpukalaal
D♯m
F♯
viyaathi Thanai Vilak
C♯
kiduvaar
D♯m
...thuthi Thuthi
D♯m
singamo Viriyan Paampo
A♯
A♯
paala Si
B
ngamo Valu Sa
C♯
rppamo
D♯m
D♯m
athan Thalaiyathai Nasukkida
A♯
vae
D♯m
F♯
pelanathai Tharupava
C♯
rae
D♯m
...thuthi Thuthi

Thuthi Thuthi En Manamae Chords Guitar


Thuthi Thuthi En Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Thuthi En Manamae Chords in E♭ Scale

Thuthi thuthi en maname Lyrics
தமிழ்