Thuthi Thangiya Paramanndala in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
துதி தங்கிய பரம
C♯
ண்டல
D♯
சுவிசேடக நாமம் – சுப மங்கள
Fm
G♯
மிகு சம்பிரம சுபசோ
D♯
பன ஷேமம்
G♯
G♯
அதி சுந்தர நிறை கொ
C♯
ண்டுயர்
D♯
அருள் மோக்கிஷ தீபன்
Fm
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கி
G♯
D♯
கருணை பிரதாபன்
G♯
–துதி தங்கிய
G♯
மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம்
C♯
D♯
மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்
Fm
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும்
G♯
D♯
வந்த மா பரிசுத்தனா
G♯
ர்
–துதி தங்கிய
G♯
திருவான் உல கரசாய்
C♯
வளர்
D♯
தேவ சொரூபனார்- ஒரு மாதுடை
Fm
G♯
வினை மாறிட நரர் ருபமதா
D♯
னார்
G♯
–துதி தங்கிய
G♯
அபிராம் முனியிட மேவி
C♯
D♯
பத்லாள் உபகாரன்- எபிரேயர்
Fm
கள்
G♯
குலம் தாவீதென் அரசற்கோ
D♯
ர் குமாரன்
G♯
–துதி தங்கிய
G♯
சாதாரண வேதா கம
C♯
D♯
சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்- கோதே
Fm
G♯
புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு
D♯
வேஷன்
G♯
–துதி தங்கிய
G♯
விண்ணாடரும் மண்
C♯
ணாடரும்
D♯
மேவுந் திருப் பாதன்- பண்ணோதுவ
Fm
ர்
G♯
கண்ணாம் வளர் பரமண்டல
D♯
நாதன்
G♯
–துதி தங்கிய
G♯
துதி தங்கிய பரம
C♯
ண்டல
Thuthi Thangiya Paramanndala
D♯
சுவிசேடக நாமம் – சுப மங்கள
Fm
Suvisedaka Naamam – Supa Mangala
G♯
மிகு சம்பிரம சுபசோ
D♯
பன ஷேமம்
G♯
Miku Sampirama Supasopana Shaemam
G♯
அதி சுந்தர நிறை கொ
C♯
ண்டுயர்
Athi Sunthara Nirai Konnduyar
D♯
அருள் மோக்கிஷ தீபன்
Arul Mokkisha Theepan
Fm
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கி
G♯
Kathi Umparkal Tholum Ingitha
D♯
கருணை பிரதாபன்
G♯
Karunnai Pirathaapan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
G♯
மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம்
C♯
Manthai Aayar Panninthu Paatham
D♯
மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்
Makilnthu Vaalththiya Aththanaar
Fm
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும்
G♯
Ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum
D♯
வந்த மா பரிசுத்தனா
G♯
ர்
Vantha Maa Parisuththanaar
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
G♯
திருவான் உல கரசாய்
C♯
வளர்
Thiruvaan Ula Karasaay Valar
D♯
தேவ சொரூபனார்- ஒரு மாதுடை
Fm
Thaeva Soroopanaar- Oru Maathutai
G♯
வினை மாறிட நரர் ருபமதா
D♯
னார்
G♯
Vinai Maarida Narar Rupamathaanaar
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
G♯
அபிராம் முனியிட மேவி
C♯
Apiraam Muniyida Maeviya
D♯
பத்லாள் உபகாரன்- எபிரேயர்
Fm
கள்
Pathlaal Upakaaran- Epiraeyarkal
G♯
குலம் தாவீதென் அரசற்கோ
D♯
ர் குமாரன்
G♯
Kulam Thaaveethen Arasarkor Kumaaran
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
G♯
சாதாரண வேதா கம
C♯
Saathaarana Vaethaa Kama
D♯
சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்- கோதே
Fm
Saasthra Suviseshan- Kothae
G♯
புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு
D♯
வேஷன்
G♯
Puri Aathaa Mutai Kothra Thiru Vaeshan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
G♯
விண்ணாடரும் மண்
C♯
ணாடரும்
Vinnnnaadarum Mannnnaadarum
D♯
மேவுந் திருப் பாதன்- பண்ணோதுவ
Fm
ர்
Maevun Thirup Paathan- Pannnnothuvar
G♯
கண்ணாம் வளர் பரமண்டல
D♯
நாதன்
G♯
Kannnnaam Valar Paramanndala Naathan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords Keyboard

G♯
thuthi Thangiya Parama
C♯
nndala
D♯
suvisedaka Naamam – Supa Mangala
Fm
G♯
miku Sampirama Supaso
D♯
pana Shaemam
G♯
G♯
athi Sunthara Nirai Ko
C♯
nnduyar
D♯
arul Mokkisha Theepan
Fm
kathi Umparkal Tholum Ingi
G♯
tha
D♯
karunnai Pirathaapan
G♯
--thuthi Thangiya
G♯
manthai Aayar Panninthu Paatham
C♯
D♯
makilnthu Vaalththiya Aththanaar
Fm
ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum
G♯
D♯
vantha Maa Parisuththanaa
G♯
r
--thuthi Thangiya
G♯
thiruvaan Ula Karasaay
C♯
Valar
D♯
thaeva Soroopanaar- Oru Maathutai
Fm
G♯
vinai Maarida Narar Rupamathaa
D♯
naar
G♯
--thuthi Thangiya
G♯
apiraam Muniyida Maevi
C♯
ya
D♯
pathlaal Upakaaran- Epiraeyar
Fm
kal
G♯
kulam Thaaveethen Arasarko
D♯
r Kumaaran
G♯
--thuthi Thangiya
G♯
saathaarana Vaethaa Kama
C♯
D♯
saasthra Suviseshan- Kothae
Fm
G♯
puri Aathaa Mutai Kothra Thiru
D♯
Vaeshan
G♯
--thuthi Thangiya
G♯
vinnnnaadarum Mann
C♯
nnaadarum
D♯
maevun Thirup Paathan- Pannnnothuva
Fm
r
G♯
kannnnaam Valar Paramanndala
D♯
Naathan
G♯
--thuthi Thangiya

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords Guitar


Thuthi Thangiya Paramanndala Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords in A♭ Scale

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam Lyrics
தமிழ்