Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
G♯
ன்
C♯
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
F♯
F♯
துதித்துப்
B
பாடி
C♯
மதிலை இடி
A♯
ப்போம்
B
மகிழ்ந்து பா
E
டி
C♯
எரிகோ பி
F♯
டிப்போம்
F♯
டேவிட் பாடினான் சவு
B
லுக்கு விடுதலை
F♯
கலக்கம் நீ
C♯7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
A♯
தது
…துதி
F♯
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
B
கொஞ்சமும் பயமில்லை
F♯
விசுவாச வார்த்தையால்
C♯7
கோலியாத்தை முறியடி
A♯
ச்சான்
…துதி
F♯
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
B
அரசனாய் மாறினான்
F♯
ஆராதனை வீரனுக்கு
C♯7
Promotion நி
A♯
ச்சயம்
…துதி
F♯
மீனின் வயிற்றிலே
B
யோனா துதித்தான்
F♯
கட்டளை பிறந்தது
C♯7
போனான் நினிவே
A♯
…துதி
F♯
வாயிலே எக்காளம்
B
கையிலே திருவசனம்
F♯
சுயத்தை உடைத்து
C♯7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
A♯
…துதி
F♯
கர்த்தரை நம்புவோம்
B
அவர் நம்மை தாங்குவார்
F♯
வார்த்தையை நம்புவோம்
C♯7
வருமே விடுதலை
A♯
…துதி
F♯
பெராக்காவில் கூடுவோம்
B
நன்றி செலுத்துவோம்
F♯
கர்த்தர் நல்லவர்
C♯7
கிருபை உள்ளவ
A♯
ர்
…துதி
F♯
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
G♯
ன்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
C♯
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
F♯
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
F♯
துதித்துப்
B
பாடி
C♯
மதிலை இடி
A♯
ப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
B
மகிழ்ந்து பா
E
டி
C♯
எரிகோ பி
F♯
டிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom
F♯
டேவிட் பாடினான் சவு
B
லுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
F♯
கலக்கம் நீ
C♯7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
A♯
தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi
F♯
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
B
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
F♯
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
C♯7
கோலியாத்தை முறியடி
A♯
ச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi
F♯
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
B
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
F♯
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
C♯7
Promotion நி
A♯
ச்சயம்
C♯7
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi
F♯
மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
B
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
F♯
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
C♯7
போனான் நினிவே
A♯
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi
F♯
வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
B
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
F♯
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
C♯7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
A♯
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi
F♯
கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
B
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
F♯
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
C♯7
வருமே விடுதலை
A♯
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi
F♯
பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
B
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
F♯
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
C♯7
கிருபை உள்ளவ
A♯
ர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Keyboard

F♯
thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaa
G♯
n
C♯
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
F♯
F♯
thuthiththup
B
paati
C♯
Mathilai Iti
A♯
ppom
B
makilnthu Paa
E
ti
C♯
eriko Pi
F♯
tippom
F♯
taevit Paatinaan Savu
B
lukku Viduthalai
F♯
kalakkam Nee
C♯7
ngiyathu Aaruthal Van
A♯
thathu
...thuthi
F♯
thuthikkum Thaaveethukko
B
konjamum Payamillai
F♯
visuvaasa Vaarththaiyaal
C♯7
koliyaaththai Muriyati
A♯
chchaாn
...thuthi
F♯
aadukal Maeyththavan
B
arasanaay Maarinaan
F♯
aaraathanai Veeranukku
C♯7
Promotion Ni
A♯
chchayam
...thuthi
F♯
meenin Vayittilae
B
yonaa Thuthiththaan
F♯
kattalai Piranthathu
C♯7
ponaan Ninivae
A♯
...thuthi
F♯
vaayilae Ekkaalam
B
kaiyilae Thiruvasanam
F♯
suyaththai Utaiththu
C♯7
jeyaththai Eduppom
A♯
...thuthi
F♯
karththarai Nampuvom
B
avar Nammai Thaanguvaar
F♯
vaarththaiyai Nampuvom
C♯7
varumae Viduthalai
A♯
...thuthi
F♯
peraakkaavil Kooduvom
B
nanti Seluththuvom
F♯
karththar Nallavar
C♯7
kirupai Ullava
A♯
r
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Guitar


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in G♭ Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics
தமிழ்