Thoolum Saampalum Aakiya Naan in D Scale

D♯m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
C♯
ய நான்
C♯
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
D♯m
D♯m
எதற்கும் தகுதியில்லை
F♯
எனக்கு – 2
C♯
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
D♯m
நான் – 2
D♯m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
F♯
நான் உத
C♯
றி தள்ளப்பட்டேன்
D♯m
– 2
D♯
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
G♯
குறித்தீர் – என்னை – 2
D♯m
மகனாக மகிமை
C♯
செய்தீர் –
D♯m
உம்
D♯m
மகளாக மகிமை
C♯
செய்தீர் –
D♯m
2
– தூளும்
D♯m
கனியற்ற மரம் போல
F♯
நான் கா
C♯
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
D♯m
ன் – 2
D♯
கருணை வைத்தீர் கரம்
G♯
பிடித்தீர் – என்னை – 2
D♯m
கண்ணீரைக் களிப்
C♯
பாக்கினீர்
D♯m
– என் – 2
– தூளும்
D♯m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
C♯
ய நான்
Thoolum Saampalum Aakiya Naan
C♯
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
D♯m
Ummodu Paesath Thunninthaen
D♯m
எதற்கும் தகுதியில்லை
F♯
எனக்கு – 2
Etharkum Thakuthiyillai Enakku – 2
C♯
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
D♯m
நான் – 2
Um Naamam Sollath Thunninthaen – Naan – 2
D♯m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
Thutaiththup Podum Alukkaip Pola
F♯
நான் உத
C♯
றி தள்ளப்பட்டேன்
D♯m
– 2
Naan Uthari Thallappattaen – 2
D♯
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
G♯
குறித்தீர் – என்னை – 2
Therinthu Konnteer Mun Kuriththeer – Ennai – 2
D♯m
மகனாக மகிமை
C♯
செய்தீர் –
D♯m
உம்
Makanaaka Makimai Seytheer – Um
D♯m
மகளாக மகிமை
C♯
செய்தீர் –
D♯m
2
Makalaaka Makimai Seytheer – 2
– தூளும்
– Thoolum
D♯m
கனியற்ற மரம் போல
Kaniyatta Maram Pola
F♯
நான் கா
C♯
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
D♯m
ன் – 2
Naan Kaaynthu Ularnthu Irunthaen – 2
D♯
கருணை வைத்தீர் கரம்
G♯
பிடித்தீர் – என்னை – 2
Karunnai Vaiththeer Karam Pitiththeer – Ennai – 2
D♯m
கண்ணீரைக் களிப்
C♯
பாக்கினீர்
D♯m
– என் – 2
Kannnneeraik Kalippaakkineer – En – 2
– தூளும்
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Keyboard

D♯m
thoolum Saampalum Aaki
C♯
ya Naan
C♯
ummodu Paesath Thunninthaen
D♯m
D♯m
etharkum Thakuthiyillai
F♯
Enakku – 2
C♯
um Naamam Sollath Thunninthaen –
D♯m
Naan – 2
D♯m
thutaiththup Podum Alukkaip Pola
F♯
naan Utha
C♯
ri Thallappattaen
D♯m
– 2
D♯
therinthu Konnteer Mun
G♯
Kuriththeer – Ennai – 2
D♯m
makanaaka Makimai
C♯
Seytheer –
D♯m
um
D♯m
makalaaka Makimai
C♯
Seytheer –
D♯m
2
– Thoolum
D♯m
kaniyatta Maram Pola
F♯
naan Kaa
C♯
ynthu Ularnthu Irunthae
D♯m
n – 2
D♯
karunnai Vaiththeer Karam
G♯
pitiththeer – Ennai – 2
D♯m
kannnneeraik Kalip
C♯
paakkineer
D♯m
– En – 2
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Guitar


Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords in D Scale

தமிழ்