Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen in E Scale

Em
தூக்கி சுமக்கும் தோளினிலே
D
Em
சிலுவை சுமந்ததேன்
Em
என்னை தேடி
D
வந்ததேன்
G
G
என்னை நாடி
A
வந்ததேன்
G
D
A
பாவ பாரம் என்னில் நீங்க
Em
பரனே வந்ததேன்
A
A
என்னை மீட்
Em
க வந்ததேன்
A
A
கரை மீட்
Em
க வந்ததேன்
A
A
வினை தீர்
Em
க்க வந்ததேன்
G
D
– தூக்கி
Em
சிந்தும் இரத்தம் இடைவிடாமல்
A
என்னை அழைப்பதேன்
Em
Em
என்னை தழுவ
A
வந்ததேன்
A
Em
என்னை தழுவி நிற்பதேன்
A
A
என்னை தாங்
Em
க வந்ததேன்
G
D
Em
காயங்கள் ஏற்ற கரங்
A
களாலே
Em
காக்க வந்ததேன்
A
A
என்னை மாற்
Em
ற வந்ததேன்
A
A
என்னை தேற்
Em
ற வந்ததேன்
A
A
என்னை ஆற்ற
Em
வந்ததேன்
G
D
– என்னை தூக்கி
Em
விண்ணைப் பார்க்கும் உந்தன்
Em
கண்கள் எ
A
ன்னை பார்ப்பதேன்
Em
Em
உந்தன் சி
A
ரமும் சாய்ந்ததே
Em
ன்
Em
உந்தன் கரங்கள் தளர்ந்ததேன்
A
A
காரி
Em
ருளும் சூழ்ந்ததே
G
ன்
D
A
அப்பா உந்தன் அன்புக்கிடாய்
Em
என்ன செய்குவேன்
A
A
நான் என்
Em
ன செய்குவேன்
A
A
உம்மை எங்கு
Em
ம் பாடுவேன்
A
A
உம்மை என்று
Em
ம் நாடுவேன்
G
D
– தூக்கி
Em
தூக்கி சுமக்கும் தோளினிலே
D
Thookki Sumakkum Tholinilae
Em
சிலுவை சுமந்ததேன்
Siluvai Sumanthathaen
Em
என்னை தேடி
D
வந்ததேன்
G
Ennai Thaeti Vanthathaen
G
என்னை நாடி
A
வந்ததேன்
G
D
Ennai Naati Vanthathaen
A
பாவ பாரம் என்னில் நீங்க
Paava Paaram Ennil Neenga
Em
பரனே வந்ததேன்
A
Paranae Vanthathaen
A
என்னை மீட்
Em
க வந்ததேன்
A
Ennai Meetka Vanthathaen
A
கரை மீட்
Em
க வந்ததேன்
A
Karai Meetka Vanthathaen
A
வினை தீர்
Em
க்க வந்ததேன்
G
D
Vinai Theerkka Vanthathaen
– தூக்கி
– Thookki
Em
சிந்தும் இரத்தம் இடைவிடாமல்
Sinthum Iraththam Itaividaamal
A
என்னை அழைப்பதேன்
Em
Ennai Alaippathaen
Em
என்னை தழுவ
A
வந்ததேன்
A
Ennai Thaluva Vanthathaen
Em
என்னை தழுவி நிற்பதேன்
A
Ennai Thaluvi Nirpathaen
A
என்னை தாங்
Em
க வந்ததேன்
G
D
Ennai Thaanga Vanthathaen
Em
காயங்கள் ஏற்ற கரங்
A
களாலே
Kaayangal Aetta Karangalaalae
Em
காக்க வந்ததேன்
A
Kaakka Vanthathaen
A
என்னை மாற்
Em
ற வந்ததேன்
A
Ennai Maatta Vanthathaen
A
என்னை தேற்
Em
ற வந்ததேன்
A
Ennai Thaetta Vanthathaen
A
என்னை ஆற்ற
Em
வந்ததேன்
G
D
Ennai Aatta Vanthathaen
– என்னை தூக்கி
– Ennai Thookki
Em
விண்ணைப் பார்க்கும் உந்தன்
Vinnnnaip Paarkkum Unthan
Em
கண்கள் எ
A
ன்னை பார்ப்பதேன்
Em
Kannkal Ennai Paarppathaen
Em
உந்தன் சி
A
ரமும் சாய்ந்ததே
Em
ன்
Unthan Siramum Saaynthathaen
Em
உந்தன் கரங்கள் தளர்ந்ததேன்
A
Unthan Karangal Thalarnthathaen
A
காரி
Em
ருளும் சூழ்ந்ததே
G
ன்
D
Kaarirulum Soolnthathaen
A
அப்பா உந்தன் அன்புக்கிடாய்
Appaa Unthan Anpukkidaay
Em
என்ன செய்குவேன்
A
Enna Seykuvaen
A
நான் என்
Em
ன செய்குவேன்
A
Naan Enna Seykuvaen
A
உம்மை எங்கு
Em
ம் பாடுவேன்
A
Ummai Engum Paaduvaen
A
உம்மை என்று
Em
ம் நாடுவேன்
G
D
Ummai Entum Naaduvaen
– தூக்கி
– Thookki

Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen Chords Keyboard

Em
thookki Sumakkum Tholinilae
D
Em
siluvai Sumanthathaen
Em
ennai Thaeti
D
Vanthathaen
G
G
ennai Naati
A
Vanthathaen
G
D
A
paava Paaram Ennil Neenga
Em
paranae Vanthathaen
A
A
ennai Meet
Em
ka Vanthathaen
A
A
karai Meet
Em
ka Vanthathaen
A
A
vinai Theer
Em
kka Vanthathaen
G
D
– Thookki
Em
sinthum Iraththam Itaividaamal
A
ennai Alaippathaen
Em
Em
ennai Thaluva
A
Vanthathaen
A
Em
ennai Thaluvi Nirpathaen
A
A
ennai Thaang
Em
ka Vanthathaen
G
D
Em
kaayangal Aetta Karang
A
kalaalae
Em
kaakka Vanthathaen
A
A
ennai Maar
Em
ra Vanthathaen
A
A
ennai Thaer
Em
ra Vanthathaen
A
A
ennai Aatta
Em
vanthathaen
G
D
– Ennai Thookki
Em
vinnnnaip Paarkkum Unthan
Em
kannkal E
A
nnai Paarppathaen
Em
Em
unthan Si
A
ramum Saaynthathae
Em
n
Em
unthan Karangal Thalarnthathaen
A
A
kaari
Em
rulum Soolnthathae
G
n
D
A
appaa Unthan Anpukkidaay
Em
enna Seykuvaen
A
A
naan En
Em
na Seykuvaen
A
A
ummai Engu
Em
m Paaduvaen
A
A
ummai Entu
Em
m Naaduvaen
G
D
– Thookki

Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen Chords Guitar


Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen Chords in E Scale

தமிழ்