Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar in D♯ Scale

D♯
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Cm
தேவைகளை சந்திப்பார்
A♯
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
D♯
பிறருக்கு கொ
A♯
டுக்க வைப்பார்
D♯
D♯
பாடி கொண்டாடுவோம்
Fm
A♯
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
D♯
ம்
D♯
ஐந்து அப்பங்களை
Fm
,
A♯
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
D♯
G♯
ஐயாயிரம் ஆண்க
Fm
ளுக்கு,
A♯
D♯
வயிராற உணவளித்தார்
D♯
பொன்னோடும் பொரு
Fm
ளோடும்,
A♯
புறப்படச் செய்தாரே
D♯
G♯
பலவீனம் இல்லா
Fm
மலே,
A♯
D♯
பாதுகாத்து நடத்தினாரே – ஒரு
D♯
காடைகள் வரவழைத்
Fm
தார்,
A♯
மன்னாவால் உணவளித்தார்
D♯
G♯
கற்பாறையை பி
Fm
ளந்து,
A♯
D♯
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
D♯
நீடிய ஆயுள் தந்
Fm
து,
A♯
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
D♯
G♯
முதிர் வயதா
Fm
னாலும்,
A♯
D♯
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
D♯
கெம்பீர சத்ததோடு
Fm
,
A♯
ஆரவார முழக்கத்தோடு
D♯
G♯
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
Fm
களை,
A♯
D♯
தினமும் நடத்தி சென்றார்
D♯
துதிக்கும்போதெல்லா
Fm
ம்,
A♯
சுவையான உணவு அது
D♯
G♯
ஆத்மா திருப்தி
Fm
யாகும்,
A♯
D♯
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
D♯
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Cm
தேவைகளை சந்திப்பார்
A♯
Thaevaikalai Santhippaar
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
Meetham Edukka Vaippaar
D♯
பிறருக்கு கொ
A♯
டுக்க வைப்பார்
D♯
Pirarukku Kodukka Vaippaar
D♯
பாடி கொண்டாடுவோம்
Fm
Paati Konndaaduvom
A♯
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
D♯
ம்
Koti Nanti Solluvom
D♯
ஐந்து அப்பங்களை
Fm
,
Ainthu Appangalai,
A♯
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
D♯
Aayiramaay Perukachcheythaar
G♯
ஐயாயிரம் ஆண்க
Fm
ளுக்கு,
A♯
Aiyaayiram Aannkalukku,
D♯
வயிராற உணவளித்தார்
Vayiraara Unavaliththaar
D♯
பொன்னோடும் பொரு
Fm
ளோடும்,
Ponnodum Porulodum,
A♯
புறப்படச் செய்தாரே
D♯
Purappadach Seythaarae
G♯
பலவீனம் இல்லா
Fm
மலே,
A♯
Palaveenam Illaamalae,
D♯
பாதுகாத்து நடத்தினாரே - ஒரு
Paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
D♯
காடைகள் வரவழைத்
Fm
தார்,
Kaataikal Varavalaiththaar,
A♯
மன்னாவால் உணவளித்தார்
D♯
Mannaavaal Unavaliththaar
G♯
கற்பாறையை பி
Fm
ளந்து,
A♯
Karpaaraiyai Pilanthu,
D♯
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
Thannnneerkal Odachcheythaar
D♯
நீடிய ஆயுள் தந்
Fm
து,
Neetiya Aayul Thanthu,
A♯
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
D♯
Niraivodu Nadaththiduvaar
G♯
முதிர் வயதா
Fm
னாலும்,
A♯
Muthir Vayathaanaalum,
D♯
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
Pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
D♯
கெம்பீர சத்ததோடு
Fm
,
Kempeera Saththathodu,
A♯
ஆரவார முழக்கத்தோடு
D♯
Aaravaara Mulakkaththodu
G♯
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
Fm
களை,
A♯
Therinthu Konnda Tham Makkalai,
D♯
தினமும் நடத்தி சென்றார்
Thinamum Nadaththi Sentar
D♯
துதிக்கும்போதெல்லா
Fm
ம்,
Thuthikkumpothellaam,
A♯
சுவையான உணவு அது
D♯
Suvaiyaana Unavu Athu
G♯
ஆத்மா திருப்தி
Fm
யாகும்,
A♯
Aathmaa Thirupthiyaakum,
D♯
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
Aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Keyboard

D♯
thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Cm
thaevaikalai Santhippaar
A♯
Meetham Edukka Vaippaar
D♯
pirarukku Ko
A♯
dukka Vaippaar
D♯
D♯
paati Konndaaduvom
Fm
A♯
koti Nanti Solluvo
D♯
m
D♯
ainthu Appangalai
Fm
,
A♯
aayiramaay Perukachcheythaar
D♯
G♯
aiyaayiram Aannka
Fm
lukku,
A♯
D♯
vayiraara Unavaliththaar
D♯
ponnodum Poru
Fm
lodum,
A♯
purappadach Seythaarae
D♯
G♯
palaveenam Illaa
Fm
malae,
A♯
D♯
paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
D♯
kaataikal Varavalaith
Fm
thaar,
A♯
mannaavaal Unavaliththaar
D♯
G♯
karpaaraiyai Pi
Fm
lanthu,
A♯
D♯
thannnneerkal Odachcheythaar
D♯
neetiya Aayul Than
Fm
thu,
A♯
niraivodu Nadaththiduvaar
D♯
G♯
muthir Vayathaa
Fm
naalum,
A♯
D♯
pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
D♯
kempeera Saththathodu
Fm
,
A♯
aaravaara Mulakkaththodu
D♯
G♯
therinthu Konnda Tham Mak
Fm
kalai,
A♯
D♯
thinamum Nadaththi Sentar
D♯
thuthikkumpothellaa
Fm
m,
A♯
suvaiyaana Unavu Athu
D♯
G♯
aathmaa Thirupthi
Fm
yaakum,
A♯
D♯
aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Guitar


Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords in D♯ Scale

Thirupthiyakki nadathi duvar Lyrics
தமிழ்