Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae in F Scale

Dm
தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
B♭
C
நீர் அசீர்வதித்தால் நான்
F
ஆறுதல் அடைவேன்
F
உந்தன் பாதத்தின் மத்தியி
B♭
ல்
B♭
உம்பிள்ளை நான் வாழு
C
கிறேன்
Dm
C
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
C
உந்தன் நி
F
னைவால் வாழுகி
C
றேன்
Dm
…..தந்தையே
F
எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
B♭
B♭
உந்தன் பெலத்தால் இடைக
C
ட்டுவீர்
Dm
C
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
C
உந்தன் பா
F
தத்தில் அமர
C
செய்யும்
Dm
…..தந்தையே
F
எந்தன் தேவனை மத்தியில்
B♭
B♭
உம் நாமத்தை உயர்
C
த்துகிறேன்
Dm
C
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
C
என்னை மறுரூ
F
பமாக்கி
C
விடுவீர்
Dm
…..தந்தையே
Dm
தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
B♭
Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae
C
நீர் அசீர்வதித்தால் நான்
Neer Aseervathiththaal Naan
F
ஆறுதல் அடைவேன்
Aaruthal Ataivaen
F
உந்தன் பாதத்தின் மத்தியி
B♭
ல்
Unthan Paathaththin Maththiyil
B♭
உம்பிள்ளை நான் வாழு
C
கிறேன்
Dm
Umpillai Naan Vaalukiraen
C
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
Enthan Vaalkkaiyil Naalthorum
C
உந்தன் நி
F
னைவால் வாழுகி
C
றேன்
Dm
Unthan Ninaivaal Vaalukiraen
.....தந்தையே
.....thanthaiyae
F
எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
B♭
Enthan Pelaveenam Thaangiduveer
B♭
உந்தன் பெலத்தால் இடைக
C
ட்டுவீர்
Dm
Unthan Pelaththaal Itaikattuveer
C
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
Athikaalaiyil Naalthorum
C
உந்தன் பா
F
தத்தில் அமர
C
செய்யும்
Dm
Unthan Paathaththil Amaraseyyum
.....தந்தையே
.....thanthaiyae
F
எந்தன் தேவனை மத்தியில்
B♭
Enthan Thaevanai Maththiyil
B♭
உம் நாமத்தை உயர்
C
த்துகிறேன்
Dm
Um Naamaththai Uyarththukiraen
C
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
Unthan Varukaiyil Aayaththamaay
C
என்னை மறுரூ
F
பமாக்கி
C
விடுவீர்
Dm
Ennai Maruroopamaakki Viduveer
.....தந்தையே
.....thanthaiyae

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords Keyboard

Dm
thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae
B♭
C
neer Aseervathiththaal Naan
F
aaruthal Ataivaen
F
unthan Paathaththin Maththiyi
B♭
l
B♭
umpillai Naan Vaalu
C
kiraen
Dm
C
enthan Vaalkkaiyil Naalthorum
C
unthan Ni
F
naivaal Vaaluki
C
raen
Dm
.....thanthaiyae
F
enthan Pelaveenam Thaangiduveer
B♭
B♭
unthan Pelaththaal Itaika
C
ttuveer
Dm
C
athikaalaiyil Naalthorum
C
unthan Paa
F
thaththil Amara
C
seyyum
Dm
.....thanthaiyae
F
enthan Thaevanai Maththiyil
B♭
B♭
um Naamaththai Uyar
C
ththukiraen
Dm
C
unthan Varukaiyil Aayaththamaay
C
ennai Maruroo
F
pamaakki
C
Viduveer
Dm
.....thanthaiyae

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords Guitar


Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords in F Scale

தமிழ்