Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum in C Scale

C
தலைகள் உயரட்டும் கதவு
G
திறக்கட்டும்
F
இராஜா வருகிறார்
Em
– இயேசு
Dm
இராஜா வருகிறார்
C
– 2
C
யார் இந்த இராஜா
F
..
Dm
மகிமையின் ரா
G
ஜா
C
– 2 – தலைகள்
G
மகிமையின் ராஜா
C
C
வாசல்களே
F
தலைகளை உயர்த்துங்கள்
G
Em
கதவுகளே
F
திறந்து வழிவிடுங்கள்-2
G
Am
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கி
G
ரமம் நிறைந்தவர்
F
உள்ளே நுழையட்டும்
G
-2
G
உள்ளே நுழையட்டும்
C
-யார் இந்த
C
மண்ணுலகம்
F
கர்த்தருக்கு சொந்தமன்றோ
G
Em
அதன் குடிகள் எல்லாம்
F
F
அவரின் உடமை அன்றோ-2
G
Am
தேடுவோம் அவரை நாடுவோ
G
ம் தினமும்
F
இரட்சகர் இயேசுவை-2
G
G
இரட்சகர் இயேசுவை-
C
யார் இந்த
C
கர்த்தர் மலைமேல்
F
ஏறத்தகுந்தவன் யார்?
G
Em
அவர் சமூகத்திலே நி
F
ற்கத்தகுந்தவன் யார்?
G
-2
Am
சுத்தமான கைகள் தூய்
G
மையான இதயம்
F
உடையவன் தானே-2
G
G
உடையவன் தானே-யார்
C
இந்த
C
கர்த்தர் சமூ
F
கம் தேடும் சமுதாயம் நாம்
G
Em
அவராலே ஆசீர்
F
பெற்ற சபை நாம் – 2
G
Am
நீதிமான்கள் என்று க
G
ர்த்தர் தாமே நமக்கு
F
தீர்ப்பு கூறிவி
G
ட்டார்-2
G
தீர்ப்பு கூறிவி
C
ட்டார்-யார் இந்த
C
தலைகள் உயரட்டும் கதவு
G
திறக்கட்டும்
Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum
F
இராஜா வருகிறார்
Em
– இயேசு
Iraajaa Varukiraar – Yesu
Dm
இராஜா வருகிறார்
C
– 2
Iraajaa Varukiraar– 2
C
யார் இந்த இராஜா
F
..
Yaar Intha Iraajaa ..
Dm
மகிமையின் ரா
G
ஜா
C
– 2 - தலைகள்
Makimaiyin Raajaa – 2 - Thalaikal
G
மகிமையின் ராஜா
C
Makimaiyin Raajaa
C
வாசல்களே
F
தலைகளை உயர்த்துங்கள்
G
Vaasalkalae Thalaikalai Uyarththungal
Em
கதவுகளே
F
திறந்து வழிவிடுங்கள்-2
G
Kathavukalae Thiranthu Valividungal-2
Am
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கி
G
ரமம் நிறைந்தவர்
Pataikalin Aanndavar Paraakkiramam Nirainthavar
F
உள்ளே நுழையட்டும்
G
-2
Ullae Nulaiyattum-2
G
உள்ளே நுழையட்டும்
C
-யார் இந்த
Ullae Nulaiyattum-yaar Intha
C
மண்ணுலகம்
F
கர்த்தருக்கு சொந்தமன்றோ
G
Mannnulakam Karththarukku Sonthamanto
Em
அதன் குடிகள் எல்லாம்
F
Athan Kutikal Ellaam
F
அவரின் உடமை அன்றோ-2
G
Avarin Udamai Anto-2
Am
தேடுவோம் அவரை நாடுவோ
G
ம் தினமும்
Thaeduvom Avarai Naaduvom Thinamum
F
இரட்சகர் இயேசுவை-2
G
Iratchakar Yesuvai-2
G
இரட்சகர் இயேசுவை-
C
யார் இந்த
Iratchakar Yesuvai- Yaar Intha
C
கர்த்தர் மலைமேல்
F
ஏறத்தகுந்தவன் யார்?
G
Karththar Malaimael Aeraththakunthavan Yaar?
Em
அவர் சமூகத்திலே நி
F
ற்கத்தகுந்தவன் யார்?
G
-2
Avar Samookaththilae Nirkaththakunthavan Yaar?-2
Am
சுத்தமான கைகள் தூய்
G
மையான இதயம்
Suththamaana Kaikal Thooymaiyaana Ithayam
F
உடையவன் தானே-2
G
Utaiyavan Thaanae-2
G
உடையவன் தானே-யார்
C
இந்த
Utaiyavan Thaanae-yaar Intha
C
கர்த்தர் சமூ
F
கம் தேடும் சமுதாயம் நாம்
G
Karththar Samookam Thaedum Samuthaayam Naam
Em
அவராலே ஆசீர்
F
பெற்ற சபை நாம் – 2
G
Avaraalae Aaseer Petta Sapai Naam – 2
Am
நீதிமான்கள் என்று க
G
ர்த்தர் தாமே நமக்கு
Neethimaankal Entu Karththar Thaamae Namakku
F
தீர்ப்பு கூறிவி
G
ட்டார்-2
Theerppu Koorivittar-2
G
தீர்ப்பு கூறிவி
C
ட்டார்-யார் இந்த
Theerppu Koorivittar-yaar Intha

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum Chords Keyboard

C
thalaikal Uyarattum Kathavu
G
Thirakkattum
F
iraajaa Varukiraar
Em
– Yesu
Dm
iraajaa Varukiraar
C
– 2
C
yaar Intha Iraajaa
F
..
Dm
makimaiyin Raa
G
jaa
C
– 2 - Thalaikal
G
makimaiyin Raajaa
C
C
vaasalkalae
F
thalaikalai Uyarththungal
G
Em
kathavukalae
F
Thiranthu Valividungal-2
G
Am
pataikalin Aanndavar Paraakki
G
ramam Nirainthavar
F
ullae Nulaiyattum
G
-2
G
ullae Nulaiyattum
C
-yaar Intha
C
mannnulakam
F
karththarukku Sonthamanto
G
Em
athan Kutikal Ellaam
F
F
avarin Udamai Anto-2
G
Am
thaeduvom Avarai Naaduvo
G
m Thinamum
F
iratchakar Yesuvai-2
G
G
iratchakar Yesuvai-
C
Yaar Intha
C
karththar Malaimael
F
Aeraththakunthavan Yaar?
G
Em
avar Samookaththilae Ni
F
rkaththakunthavan Yaar?
G
-2
Am
suththamaana Kaikal Thooy
G
maiyaana Ithayam
F
utaiyavan Thaanae-2
G
G
utaiyavan Thaanae-yaar
C
Intha
C
karththar Samoo
F
kam Thaedum Samuthaayam Naam
G
Em
avaraalae Aaseer
F
petta Sapai Naam – 2
G
Am
neethimaankal Entu Ka
G
rththar Thaamae Namakku
F
theerppu Koorivi
G
ttar-2
G
theerppu Koorivi
C
ttar-yaar Intha

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum Chords Guitar


Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum Chords in C Scale

Thalaigal uyarattum Lyrics
தமிழ்