Sukam Pelan Enakkullae in C♯ Scale

C♯m
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
B
G♯m
வல்லமை நதியாய் பரவி பா
A
யுதே
C♯m
C♯m
இரத்தக்குழாய்கள்
B
கண்
C♯m
கள் செவி வாய்
B
F♯m
தமனி எங்கும் பாய்
B
கின்றதே
G♯7
A
உங்க வல்லமையால் சுகமானே
B
ன்
C♯m
A
உங்க வார்த்தையால் சுகமா
G♯m
னேன்
C♯m
A
உங்க தழும்புகளால் சுக
B
மானேன்
C♯m
A
உங்க தயவினால் சுகமானே
G♯m
ன்
C♯m
C♯m
இயேசையா இரட்ச
F♯m
கரே
B
சுகம் தரும் என் தெய்வமே
C♯m
– உம் பெலன்
C♯m
முதுகுத்தண்டு இதயம் மூளை
B
நரம்பு இரத்தம்
F♯m
A
வல்லமை பாய்கி
F♯m
ன்றதே
G♯7
F♯m
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை
D
வயிறு
B
சதை எங்கும் பாய்
G♯m
கின்றதே
C♯m
– இயேசையா
C♯m
முட்டு ஈரல் மூட்டு கை
B
கால் திசுக்
F♯m
கள்
A
வல்லமை பாய்கி
F♯m
ன்றதே
G♯7
F♯m
எலும்பு நரம்புகள்
D
சிறுநீரகங்கள்
B
தலையெங்கும் பாய்கி
G♯m
ன்றதே
C♯m
– இயேசையா
C♯m
கர்ப்பப்பை கட்டி
B
காயங்கள் புண்
F♯m
கள்
A
வல்லமை பாய்கி
F♯m
ன்றதே
G♯7
F♯m
முடக்குவாதங்கள் நுரை
D
யீரல்கள்
B
சுவாசம் எங்கும் பா
G♯m
ய்கின்றதே
C♯m
– இயேசையா
C♯m
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
B
Sukam Pelan Enakkullae Paaynthu Selluthae
G♯m
வல்லமை நதியாய் பரவி பா
A
யுதே
C♯m
Vallamai Nathiyaay Paravi Paayuthae
C♯m
இரத்தக்குழாய்கள்
B
கண்
C♯m
கள் செவி வாய்
B
Iraththakkulaaykal Kannkal Sevi Vaay
F♯m
தமனி எங்கும் பாய்
B
கின்றதே
G♯7
Thamani Engum Paaykintathae
A
உங்க வல்லமையால் சுகமானே
B
ன்
C♯m
Unga Vallamaiyaal Sukamaanaen
A
உங்க வார்த்தையால் சுகமா
G♯m
னேன்
C♯m
Unga Vaarththaiyaal Sukamaanaen
A
உங்க தழும்புகளால் சுக
B
மானேன்
C♯m
Unga Thalumpukalaal Sukamaanaen
A
உங்க தயவினால் சுகமானே
G♯m
ன்
C♯m
Unga Thayavinaal Sukamaanaen
C♯m
இயேசையா இரட்ச
F♯m
கரே
Iyaesaiyaa Iratchakarae
B
சுகம் தரும் என் தெய்வமே
C♯m
– உம் பெலன்
Sukam Tharum En Theyvamae – Um Pelan
C♯m
முதுகுத்தண்டு இதயம் மூளை
B
நரம்பு இரத்தம்
F♯m
Muthukuththanndu Ithayam Moolai Narampu Iraththam
A
வல்லமை பாய்கி
F♯m
ன்றதே
G♯7
Vallamai Paaykintathae
F♯m
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை
D
வயிறு
Kudal Thol Kannaiyam Iraippai Vayiru
B
சதை எங்கும் பாய்
G♯m
கின்றதே
C♯m
Sathai Engum Paaykintathae
– இயேசையா
– Iyaesaiyaa
C♯m
முட்டு ஈரல் மூட்டு கை
B
கால் திசுக்
F♯m
கள்
Muttu Eeral Moottu Kaikaal Thisukkal
A
வல்லமை பாய்கி
F♯m
ன்றதே
G♯7
Vallamai Paaykintathae
F♯m
எலும்பு நரம்புகள்
D
சிறுநீரகங்கள்
Elumpu Narampukal Siruneerakangal
B
தலையெங்கும் பாய்கி
G♯m
ன்றதே
C♯m
Thalaiyengum Paaykintathae
– இயேசையா
– Iyaesaiyaa
C♯m
கர்ப்பப்பை கட்டி
B
காயங்கள் புண்
F♯m
கள்
Karppappai Katti Kaayangal Punnkal
A
வல்லமை பாய்கி
F♯m
ன்றதே
G♯7
Vallamai Paaykintathae
F♯m
முடக்குவாதங்கள் நுரை
D
யீரல்கள்
Mudakkuvaathangal Nuraiyeeralkal
B
சுவாசம் எங்கும் பா
G♯m
ய்கின்றதே
C♯m
Suvaasam Engum Paaykintathae
– இயேசையா
– Iyaesaiyaa

Sukam Pelan Enakkullae Chords Keyboard

C♯m
sukam Pelan Enakkullae Paaynthu Selluthae
B
G♯m
vallamai Nathiyaay Paravi Paa
A
yuthae
C♯m
C♯m
iraththakkulaaykal
B
Kann
C♯m
kal Sevi Vaay
B
F♯m
thamani Engum Paay
B
kintathae
G♯7
A
unga Vallamaiyaal Sukamaanae
B
n
C♯m
A
unga Vaarththaiyaal Sukamaa
G♯m
naen
C♯m
A
unga Thalumpukalaal Suka
B
maanaen
C♯m
A
unga Thayavinaal Sukamaanae
G♯m
n
C♯m
C♯m
iyaesaiyaa Iratcha
F♯m
karae
B
sukam Tharum En Theyvamae
C♯m
– Um Pelan
C♯m
muthukuththanndu Ithayam Moolai
B
Narampu Iraththam
F♯m
A
vallamai Paayki
F♯m
ntathae
G♯7
F♯m
kudal Thol Kannaiyam Iraippai
D
Vayiru
B
sathai Engum Paay
G♯m
kintathae
C♯m
– Iyaesaiyaa
C♯m
muttu Eeral Moottu Kai
B
kaal Thisuk
F♯m
kal
A
vallamai Paayki
F♯m
ntathae
G♯7
F♯m
elumpu Narampukal
D
siruneerakangal
B
thalaiyengum Paayki
G♯m
ntathae
C♯m
– Iyaesaiyaa
C♯m
karppappai Katti
B
kaayangal Punn
F♯m
kal
A
vallamai Paayki
F♯m
ntathae
G♯7
F♯m
mudakkuvaathangal Nurai
D
yeeralkal
B
suvaasam Engum Paa
G♯m
ykintathae
C♯m
– Iyaesaiyaa

Sukam Pelan Enakkullae Chords Guitar


Sukam Pelan Enakkullae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sukam Pelan Enakkullae Chords in C♯ Scale

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே Lyrics
தமிழ்