Sornthu Pokaathae En Nannpanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
D♯m
G♯
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
C♯
F
A♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
G♯
ற்று வீசினும்
F
நீ கலங்காதே மனமே
A♯m
A♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
F♯
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
D♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே – 2
F
A♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
D♯m
G♯
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
C♯
F
A♯m
என் கரம் பிடித்து
G♯
மகிமைதனில் அவர்
F
தினமும் நடத்துவார்
A♯m
…இயேசு உன்னை
A♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
D♯m
G♯
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
C♯
F
A♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
G♯
F
இயேசு இருக்கிறார்
A♯m
…இயேசு உன்னை
A♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
D♯m
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
G♯
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
C♯
F
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
A♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
G♯
ற்று வீசினும்
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
F
நீ கலங்காதே மனமே
A♯m
Nee Kalangaathae Manamae
A♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu Unnai Thaettiduvaar
F♯
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
D♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே - 2
F
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
A♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
D♯m
En Aathmanaesar Mun Selkaiyil
G♯
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
C♯
F
Naan Entumae Anjitaen
A♯m
என் கரம் பிடித்து
G♯
மகிமைதனில் அவர்
En Karam Pitiththu Makimaithanil Avar
F
தினமும் நடத்துவார்
A♯m
Thinamum Nadaththuvaar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai
A♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
D♯m
Nannpar Unnai Kaivittalum
G♯
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
C♯
F
Nampinor Unnai Thallivittalum
A♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
G♯
Manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
F
இயேசு இருக்கிறார்
A♯m
Yesu Irukkiraar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Keyboard

A♯m
sornthu Pokaathae En Nannpanae
D♯m
G♯
manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
C♯
F
A♯m
kadum Puyal Varinum Kaa
G♯
ttu Veesinum
F
nee Kalangaathae Manamae
A♯m
A♯m
Yesu Unnai Thaettiduvaar
F♯
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
D♯m
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
F
A♯m
en Aathmanaesar Mun Selkaiyil
D♯m
G♯
naan Entumae Anjitaen
C♯
F
A♯m
en Karam Pitiththu
G♯
makimaithanil Avar
F
thinamum Nadaththuvaar
A♯m
...Yesu Unnai
A♯m
nannpar Unnai Kaivittalum
D♯m
G♯
nampinor Unnai Thallivittalum
C♯
F
A♯m
manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
G♯
F
Yesu Irukkiraar
A♯m
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords in B♭ Scale

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics
தமிழ்