Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu in B Scale

Bm
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
G
சூழ்ந்தது
Bm
Bm
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
D
சூழ்ந்தது
F♯
(2)
Bm
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்
Em
ந்துமே
Em
இளைப்பாற
A
ப் போகுது – தூயா
Em
F♯m
கிருபை கூ
A
ர்ந்து காருமையா
Bm
Bm
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
B
என்னைப் பா
G
துகாத்தீரே
Bm
Bm
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Bm
என்னைப் பாது
D
காத்தீரே (
F♯
2) – சகல
Bm
தீமையுமகல வைத்தரு
Em
ள் நலமும்
A
தந்தீரே
Em
சுவாமி உந்
F♯m
தன் பாத
A
ம் பணிகிறேன்
Bm
…சூரியன் மறைந்து
Bm
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
G
ம நாயகா
Bm
Bm
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
D
ம நாயகா (
F♯
2)
Bm
பாவி நானிந்த நாளி
Em
லும்
Em
பல தீ
A
வினை செய்தேனையா
Em
கோபமின்றி
F♯m
என் பாவம்
A
பொறுத்திடுவாய்
Bm
…சூரியன் மறைந்து
Bm
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
G
G
சேராமல்
Bm
Bm
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
D
D
சேராம
F♯
ல் (2) –
Bm
பேயின் சர்ப்பனை தீய
Em
சொப்பனம்
A
மனதில் நேராமல்
Em
நேயா நின்
F♯m
நல் தூத
A
ர் காவல் தா
Bm
…சூரியன் மறைந்து
Bm
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
G
யாவையும்
Bm
Bm
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
D
யாவையும்(2)
F♯
Bm
அப்பனுன் கையிலொப்புவி
Em
த்து
Em
நான் அ
A
யர்ந்து தூங்குவேன்
Em
ஐயனே உ
Am
ன் பொன்னடி
A
சரணம்
Bm
…சூரியன் மறைந்து
Bm
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
G
சூழ்ந்தது
Bm
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu
Bm
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
D
சூழ்ந்தது
F♯
(2)
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu (2)
Bm
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்
Em
ந்துமே
Sorntha En Thaekam Ayarnthumae
Em
இளைப்பாற
A
ப் போகுது – தூயா
Em
Ilaippaarap Pokuthu – Thooyaa
F♯m
கிருபை கூ
A
ர்ந்து காருமையா
Bm
Kirupai Koornthu Kaarumaiyaa
Bm
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Pakal Muluvathum Patchamaay
B
என்னைப் பா
G
துகாத்தீரே
Bm
Ennaip Paathukaaththeerae
Bm
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Pakal Muluvathum Patchamaay
Bm
என்னைப் பாது
D
காத்தீரே (
F♯
2) – சகல
Ennaip Paathukaaththeerae (2) – Sakala
Bm
தீமையுமகல வைத்தரு
Em
ள் நலமும்
A
தந்தீரே
Theemaiyumakala Vaiththarul Nalamum Thantheerae
Em
சுவாமி உந்
F♯m
தன் பாத
A
ம் பணிகிறேன்
Bm
Suvaami Unthan Paatham Pannikiraen
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Bm
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
G
ம நாயகா
Bm
Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
Bm
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
D
ம நாயகா (
F♯
2)
Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa (2)
Bm
பாவி நானிந்த நாளி
Em
லும்
Paavi Naanintha Naalilum
Em
பல தீ
A
வினை செய்தேனையா
Pala Theevinai Seythaenaiyaa
Em
கோபமின்றி
F♯m
என் பாவம்
A
பொறுத்திடுவாய்
Bm
Kopaminti En Paavam Poruththiduvaay
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Bm
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
G
Raavil Varum Mosamontum Ennai
G
சேராமல்
Bm
Seraamal
Bm
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
D
Raavil Varum Mosamontum Ennai
D
சேராம
F♯
ல் (2) –
Seraamal (2) –
Bm
பேயின் சர்ப்பனை தீய
Em
சொப்பனம்
Paeyin Sarppanai Theeya Soppanam
A
மனதில் நேராமல்
Manathil Naeraamal
Em
நேயா நின்
F♯m
நல் தூத
A
ர் காவல் தா
Bm
Naeyaa Nin Nal Thoothar Kaaval Thaa
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Bm
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
G
யாவையும்
Bm
Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum
Bm
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
D
யாவையும்(2)
F♯
Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum(2)
Bm
அப்பனுன் கையிலொப்புவி
Em
த்து
Appanun Kaiyiloppuviththu
Em
நான் அ
A
யர்ந்து தூங்குவேன்
Naan Ayarnthu Thoonguvaen
Em
ஐயனே உ
Am
ன் பொன்னடி
A
சரணம்
Bm
Aiyanae Un Ponnati Saranam
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords Keyboard

Bm
sooriyan Marainthu Anthakaaram
G
Soolnthathu
Bm
Bm
sooriyan Marainthu Anthakaaram
D
Soolnthathu
F♯
(2)
Bm
sorntha En Thaekam Ayar
Em
nthumae
Em
ilaippaara
A
p Pokuthu – Thooyaa
Em
F♯m
kirupai Koo
A
rnthu Kaarumaiyaa
Bm
Bm
pakal Muluvathum Patchamaay
B
ennaip Paa
G
thukaaththeerae
Bm
Bm
pakal Muluvathum Patchamaay
Bm
ennaip Paathu
D
kaaththeerae (
F♯
2) – Sakala
Bm
theemaiyumakala Vaiththaru
Em
l Nalamum
A
Thantheerae
Em
suvaami Un
F♯m
than Paatha
A
m Pannikiraen
Bm
...sooriyan Marainthu
Bm
paathakam Mika Purinthaen Para
G
ma Naayakaa
Bm
Bm
paathakam Mika Purinthaen Para
D
ma Naayakaa (
F♯
2)
Bm
paavi Naanintha Naali
Em
lum
Em
pala Thee
A
vinai Seythaenaiyaa
Em
kopaminti
F♯m
En Paavam
A
Poruththiduvaay
Bm
...sooriyan Marainthu
Bm
raavil Varum Mosamontum Ennai
G
G
seraamal
Bm
Bm
raavil Varum Mosamontum Ennai
D
D
seraama
F♯
l (2) –
Bm
paeyin Sarppanai Theeya
Em
soppanam
A
manathil Naeraamal
Em
naeyaa Nin
F♯m
Nal Thootha
A
r Kaaval Thaa
Bm
...sooriyan Marainthu
Bm
aaththumam Sareeram Enakkaana
G
yaavaiyum
Bm
Bm
aaththumam Sareeram Enakkaana
D
yaavaiyum(2)
F♯
Bm
appanun Kaiyiloppuvi
Em
ththu
Em
naan A
A
yarnthu Thoonguvaen
Em
aiyanae U
Am
n Ponnati
A
Saranam
Bm
...sooriyan Marainthu

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords Guitar


Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords in B Scale

தமிழ்