Sonnapati Uyirththelunthaar in E Scale

E
சொன்னபடி உ
A
யிர்த்தெழு
E
ந்தார்
E
சொல்தவறா ந
B
ம் இயேசு
E
E
அல்லேலூயா ஆ
A
னந்தமே
B
B
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தா
E
ர்
E
சாவே உன் வெற்றி எங்கே
A
B
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
E
B
சாவு வீழ்ந்தது வெ
E
ற்றி கிடைத்தது
B
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு
E
…சொன்னபடி
E
விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
A
B
மண்ணும் மறைந்து போகும்
E
B
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும்
E
என்றும்
B
அழியாதது மாறாதது
E
…சொன்னபடி
E
கிறிஸ்து உயிர்த்ததி
A
னால்
B
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
E
B
ஆண்டவர் வருகை சீக்கி
E
ரம் அன்றோ
B
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்
E
…சொன்னபடி
E
சொன்னபடி உ
A
யிர்த்தெழு
E
ந்தார்
Sonnapati Uyirththelunthaar
E
சொல்தவறா ந
B
ம் இயேசு
E
Solthavaraa Nam Yesu
E
அல்லேலூயா ஆ
A
னந்தமே
B
Allaelooyaa Aananthamae
B
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தா
E
ர்
Anpar Yesu Uyirththelunthaar
E
சாவே உன் வெற்றி எங்கே
A
Saavae Un Vetti Engae
B
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
E
Saavae Un Kodukku Engae
B
சாவு வீழ்ந்தது வெ
E
ற்றி கிடைத்தது
Saavu Veelnthathu Vetti Kitaiththathu
B
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு
E
Sakala Athikaaram Namakku Unndu
...சொன்னபடி
...sonnapati
E
விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
A
Vinnnum Olinthu Pokum
B
மண்ணும் மறைந்து போகும்
E
Mannnum Marainthu Pokum
B
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும்
E
என்றும்
Aanndavar Vaakko Intum Entum
B
அழியாதது மாறாதது
E
Aliyaathathu Maaraathathu
...சொன்னபடி
...sonnapati
E
கிறிஸ்து உயிர்த்ததி
A
னால்
Kiristhu Uyirththathinaal
B
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
E
Naamum Uyirththeluvom
B
ஆண்டவர் வருகை சீக்கி
E
ரம் அன்றோ
Aanndavar Varukai Seekkiram Anto
B
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்
E
Apishaekam Pettu Kaaththiruppom
...சொன்னபடி
...sonnapati

Sonnapati Uyirththelunthaar Chords Keyboard

E
sonnapati U
A
yirththelu
E
nthaar
E
solthavaraa Na
B
m Yesu
E
E
allaelooyaa Aa
A
nanthamae
B
B
anpar Yesu Uyirththelunthaa
E
r
E
saavae Un Vetti Engae
A
B
saavae Un Kodukku Engae
E
B
saavu Veelnthathu Ve
E
tti Kitaiththathu
B
sakala Athikaaram Namakku Unndu
E
...sonnapati
E
vinnnum Olinthu Pokum
A
B
mannnum Marainthu Pokum
E
B
aanndavar Vaakko Intum
E
Entum
B
aliyaathathu Maaraathathu
E
...sonnapati
E
kiristhu Uyirththathi
A
naal
B
naamum Uyirththeluvom
E
B
aanndavar Varukai Seekki
E
ram Anto
B
apishaekam Pettu Kaaththiruppom
E
...sonnapati

Sonnapati Uyirththelunthaar Chords Guitar


Sonnapati Uyirththelunthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sonnapati Uyirththelunthaar Chords in E Scale

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் Lyrics
தமிழ்