Sinnangsittuk Kuruviyae in E Scale

E
சின்னங்சிட்டுக் குருவியே -2
E
உன்னை சந்தோ
C♯m
ஷமா படைச்சது யாரு
B
B
அங்குமிங்கும் ப
F♯m
றந்துகிட்டு
B
ஆனந்தமா பாடு
F♯m
றியே
A
உன்னை அழகாக படைச்சது
B
யாரு-2
E
E
அய்யோ அய்யோ இது தெரி
E7
யாதா
A
E
ஒரு ஆண்
A
டவர் எனக்கு மேலே இ
B
ருக்கிறார்-2
A
F♯
உண்ண உணவும் கொடுக்
B
கிறார்
A
உறங்க இடமும் கொடு
E
க்கிறார்
A
இந்த உலகத்தையே படைச்சு
B
ம் இருக்கிறார்
E
E
ஆமாம் சிட்டுக் கு
G♯m
ருவியே
C♯m
ஆமாம் சிட்டுக்
E
குருவியே
E
இது மனுஷர்களுக்கு புரிய
C♯m
வில்லையே
B
B
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
F♯m
வர்
B
எங்களைகாக்க மாட்
F♯m
டரோ
A
இந்த உண்மை ஏனோ தெரியவில்
B
லையே
E
E
சின்னங்சிட்டுக் குருவியே -2
Sinnangsittuk Kuruviyae -2
E
உன்னை சந்தோ
C♯m
ஷமா படைச்சது யாரு
B
Unnai Santhoshamaa Pataichchathu Yaaru
B
அங்குமிங்கும் ப
F♯m
றந்துகிட்டு
Angumingum Paranthukittu
B
ஆனந்தமா பாடு
F♯m
றியே
Aananthamaa Paaduriyae
A
உன்னை அழகாக படைச்சது
B
யாரு-2
E
Unnai Alakaaka Pataichchathu Yaaru-2
E
அய்யோ அய்யோ இது தெரி
E7
யாதா
A
Ayyo Ayyo Ithu Theriyaathaa
E
ஒரு ஆண்
A
டவர் எனக்கு மேலே இ
B
ருக்கிறார்-2
A
Oru Aanndavar Enakku Maelae Irukkiraar-2
F♯
உண்ண உணவும் கொடுக்
B
கிறார்
Unnna Unavum Kodukkiraar
A
உறங்க இடமும் கொடு
E
க்கிறார்
Uranga Idamum Kodukkiraar
A
இந்த உலகத்தையே படைச்சு
B
ம் இருக்கிறார்
E
Intha Ulakaththaiyae Pataichchum Irukkiraar
E
ஆமாம் சிட்டுக் கு
G♯m
ருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
C♯m
ஆமாம் சிட்டுக்
E
குருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
E
இது மனுஷர்களுக்கு புரிய
C♯m
வில்லையே
B
Ithu Manusharkalukku Puriyavillaiyae
B
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
F♯m
வர்
Ungalaik Kaakkira Aanndavar
B
எங்களைகாக்க மாட்
F♯m
டரோ
Engalaikaakka Maattaro
A
இந்த உண்மை ஏனோ தெரியவில்
B
லையே
E
Intha Unnmai Aeno Theriyavillaiyae

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords Keyboard

E
sinnangsittuk Kuruviyae -2
E
unnai Santho
C♯m
shamaa Pataichchathu Yaaru
B
B
angumingum Pa
F♯m
ranthukittu
B
aananthamaa Paadu
F♯m
riyae
A
unnai Alakaaka Pataichchathu
B
Yaaru-2
E
E
ayyo Ayyo Ithu Theri
E7
yaathaa
A
E
oru Aann
A
davar Enakku Maelae I
B
rukkiraar-2
A
F♯
unnna Unavum Koduk
B
kiraar
A
uranga Idamum Kodu
E
kkiraar
A
intha Ulakaththaiyae Pataichchu
B
m Irukkiraar
E
E
aamaam Sittuk Ku
G♯m
ruviyae
C♯m
aamaam Sittuk
E
kuruviyae
E
ithu Manusharkalukku Puriya
C♯m
villaiyae
B
B
ungalaik Kaakkira Aannda
F♯m
var
B
engalaikaakka Maat
F♯m
daro
A
intha Unnmai Aeno Theriyavil
B
laiyae
E

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords Guitar


Sinnangsittuk Kuruviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords in E Scale

Chinna Chittu Kuruviye Lyrics
தமிழ்