Sinna Sinna Malarkalaay in B Scale

B
சின்ன சின்ன மலர்களாய்
G♯m
மலர்ந்து நிற்க
F♯
வேண்டும்
B
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
G♯m
ஆடிப்பாட வே
F♯
ண்டும் – 2
G♯m
தூர தொனிகள் பாட
D♯m
மேய்
E
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
B
C♯m
என் தேவன் பிறப்பின… அதிசயம்
F♯
G♯m
தூர தொனிகள் பாட
D♯m
மேய்
E
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
B
C♯m
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
F♯
B
விண்ணின் மீது
F♯
மதியானது என்ன அதிசயம்
B
B7
கன்னி மகனானது என்ன
C♯m
அற்புதம்
F♯
B
விண் தூதன் வாழ்
F♯
த்து பாட என்ன அதிசயம்
B
B7
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன
C♯m
அற்புதம்
F♯
G♯m
யாத்திரீயர் தேட
D♯m
மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
G♯m
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
D♯m
C♯m
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
F♯
B
சின்ன சின்ன மலர்களாய்
Sinna Sinna Malarkalaay
G♯m
மலர்ந்து நிற்க
F♯
வேண்டும்
Malarnthu Nirka Vaenndum
B
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
Vannna Vannnap Pookkalaay
G♯m
ஆடிப்பாட வே
F♯
ண்டும் – 2
Aatippaada Vaenndum – 2
G♯m
தூர தொனிகள் பாட
D♯m
மேய்
E
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
B
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
C♯m
என் தேவன் பிறப்பின... அதிசயம்
F♯
En Thaevan Pirappina... Athisayam
G♯m
தூர தொனிகள் பாட
D♯m
மேய்
E
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
B
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
C♯m
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
F♯
En Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham
B
விண்ணின் மீது
F♯
மதியானது என்ன அதிசயம்
B
Vinnnnin Meethu Mathiyaanathu Enna Athisayam
B7
கன்னி மகனானது என்ன
C♯m
அற்புதம்
F♯
kanni Makanaanathu Enna Arputham
B
விண் தூதன் வாழ்
F♯
த்து பாட என்ன அதிசயம்
B
Vinn Thoothan Vaalththu Paada Enna Athisayam
B7
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன
C♯m
அற்புதம்
F♯
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna Arputham
G♯m
யாத்திரீயர் தேட
D♯m
மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
Yaaththireeyar Thaeda Maeypparkal Makilnthaada
G♯m
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
D♯m
Aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
C♯m
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
F♯
Unnatham Enna Koora Athisayam

Sinna Sinna Malarkalaay Chords Keyboard

B
sinna Sinna Malarkalaay
G♯m
malarnthu Nirka
F♯
vaenndum
B
vannna Vannnap Pookkalaay
G♯m
aatippaada Vae
F♯
nndum – 2
G♯m
thoora Thonikal Paada
D♯m
maey
E
ppar Makilnthu Aada
B
C♯m
en Thaevan Pirappina... Athisayam
F♯
G♯m
thoora Thonikal Paada
D♯m
maey
E
ppar Makilnthu Aada
B
C♯m
en Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham
F♯
B
vinnnnin Meethu
F♯
mathiyaanathu Enna Athisayam
B
B7
kanni Makanaanathu Enna
C♯m
Arputham
F♯
B
vinn Thoothan Vaal
F♯
ththu Paada Enna Athisayam
B
B7
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna
C♯m
Arputham
F♯
G♯m
yaaththireeyar Thaeda
D♯m
maeypparkal Makilnthaada
G♯m
aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
D♯m
C♯m
unnatham Enna Koora Athisayam
F♯

Sinna Sinna Malarkalaay Chords Guitar


Sinna Sinna Malarkalaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinna Sinna Malarkalaay Chords in B Scale

தமிழ்