Silar Irathangalai Kuriththu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
சிலர் இரதங்களை குறித்து
B
B
மேன்மை பாராட்
G♯m
டுவார்கள்
C♯m
C♯m
சிலர் குதிரையை குறித்து
B
B
மேன்மை பாராட்
G♯m
டுவார்கள்
C♯m
– 2
C♯m
நாங்களோ நாங்களோ – 2
F♯m
C♯m
ஜீவ தே
A
வனை குறித்தே
B
B
மேன்மை பாராட்
G♯m
டுவோம்
C♯m
C♯m
இயேசு கிறி
A
ஸ்துவை குறித்தே
B
B
மேன்மை பாரா
C♯m
ட்டுவோம்
C♯m
அவர்கள் முறிந்து விழு
F♯m
ந்தார்கள்
E
C♯m
நாங்களோ எழுந்து நிற்கி
F♯m
றோம்
C♯m
…ஜீவ தேவனை
C♯m
நாங்கள் உமக்குள் மகி
F♯m
ழ்ந்திருந்
E
து
C♯m
உமது நாமத்தில் கொடி
F♯m
யேற்றுவோம்
C♯m
…ஜீவ தேவனை
C♯m
கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்
F♯m
தவரை
E
C♯m
வாழ் நாளெல்லாம் நடத்து
F♯m
கிறார்
C♯m
…ஜீவ தேவனை
C♯m
சிலர் இரதங்களை குறித்து
B
Silar Irathangalai Kuriththu
B
மேன்மை பாராட்
G♯m
டுவார்கள்
C♯m
Maenmai Paaraattuvaarkal
C♯m
சிலர் குதிரையை குறித்து
B
Silar Kuthiraiyai Kuriththu
B
மேன்மை பாராட்
G♯m
டுவார்கள்
C♯m
– 2
Maenmai Paaraattuvaarkal – 2
C♯m
நாங்களோ நாங்களோ – 2
F♯m
Naangalo Naangalo – 2
C♯m
ஜீவ தே
A
வனை குறித்தே
B
Jeeva Thaevanai Kuriththae
B
மேன்மை பாராட்
G♯m
டுவோம்
C♯m
Maenmai Paaraattuvom
C♯m
இயேசு கிறி
A
ஸ்துவை குறித்தே
B
Yesu Kiristhuvai Kuriththae
B
மேன்மை பாரா
C♯m
ட்டுவோம்
Maenmai Paaraattuvom
C♯m
அவர்கள் முறிந்து விழு
F♯m
ந்தார்கள்
E
Avarkal Murinthu Vilunthaarkal
C♯m
நாங்களோ எழுந்து நிற்கி
F♯m
றோம்
C♯m
Naangalo Elunthu Nirkirom
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai
C♯m
நாங்கள் உமக்குள் மகி
F♯m
ழ்ந்திருந்
E
து
Naangal Umakkul Makilnthirunthu
C♯m
உமது நாமத்தில் கொடி
F♯m
யேற்றுவோம்
C♯m
Umathu Naamaththil Kotiyaettuvom
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai
C♯m
கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்
F♯m
தவரை
E
Karththar Apishaekam Seythavarai
C♯m
வாழ் நாளெல்லாம் நடத்து
F♯m
கிறார்
C♯m
Vaal Naalellaam Nadaththukiraar
...ஜீவ தேவனை
...jeeva Thaevanai

Silar Irathangalai Kuriththu Chords Keyboard

C♯m
silar Irathangalai Kuriththu
B
B
maenmai Paaraat
G♯m
duvaarkal
C♯m
C♯m
silar Kuthiraiyai Kuriththu
B
B
maenmai Paaraat
G♯m
duvaarkal
C♯m
– 2
C♯m
naangalo Naangalo – 2
F♯m
C♯m
jeeva Thae
A
vanai Kuriththae
B
B
maenmai Paaraat
G♯m
duvom
C♯m
C♯m
Yesu Kiri
A
sthuvai Kuriththae
B
B
maenmai Paaraa
C♯m
ttuvom
C♯m
avarkal Murinthu Vilu
F♯m
nthaarkal
E
C♯m
naangalo Elunthu Nirki
F♯m
rom
C♯m
...jeeva Thaevanai
C♯m
naangal Umakkul Maki
F♯m
lnthirun
E
thu
C♯m
umathu Naamaththil Koti
F♯m
yaettuvom
C♯m
...jeeva Thaevanai
C♯m
karththar Apishaekam Sey
F♯m
thavarai
E
C♯m
vaal Naalellaam Nadaththu
F♯m
kiraar
C♯m
...jeeva Thaevanai

Silar Irathangalai Kuriththu Chords Guitar


Silar Irathangalai Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Silar Irathangalai Kuriththu Chords in D♭ Scale

தமிழ்