Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords

D
சத்திய வேதத்தைத் தினம்
G
தியானி
D
D
சகல பேர்
Em
க்கும் அதபி
A
மானி
D
G♭
உத்தம ஜீவி
Em
ய வழிகா
A
ட்டும்
D
உயர் வானு
A
லகில் உனைக்
G
கூட்டும்
D
D
வாலிபர் தமக்கூண் அதுவா
G
கும்
D
D
வயோதிபர்க்
Em
கும் அது உணவா
A
கும்
D
G♭
பாலகர்க்கி
Em
னிய பா
A
லும் அதாம்
D
படிமீ
A
தாத்ம ப
G
சி தணிக்கும்
D
….சத்திய
D
சத்துரு பேயுடன் அம
G
ர் புரியு
D
ம்
D
தருணம் அது
Em
நல் ஆயுத
A
மாம்
D
G♭
புத்திரர்
Em
மித்தி
A
ரரோடு மகிழும்
D
பொழுதும் அது
A
நல் உறவா
G
கும்
D
….சத்திய
D
புலைமேவிய மானிடர் இ
G
தயம்
D
D
புனிதம் பெ
Em
றுதற்கது
A
மருந்தாம்
D
G♭
நிலையா நரர்
Em
வாழ்நாள்
A
நிலைக்க
D
நேயகாய
A
கற்ப
G
ம் அதாம்
D
….சத்திய
D
கதியின் வழி காணாத
G
வர்கள்
D
D
கண்ணுக்கரி
Em
ய கலிக்
A
கம் அது
D
G♭
புதிய எ
Em
ருசலேம்
A
பதிக்கு
D
போகும் பய
A
ணத்துணையு
G
ம் அது
D
….சத்திய
D
சத்திய வேதத்தைத் தினம்
G
தியானி
D
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
D
சகல பேர்
Em
க்கும் அதபி
A
மானி
D
Sakala Paerkkum Athapimaani
G♭
உத்தம ஜீவி
Em
ய வழிகா
A
ட்டும்
Uththama Jeeviya Valikaattum
D
உயர் வானு
A
லகில் உனைக்
G
கூட்டும்
D
Uyar Vaanulakil Unaik Koottum
D
வாலிபர் தமக்கூண் அதுவா
G
கும்
D
Vaalipar Thamakkoonn Athuvaakum
D
வயோதிபர்க்
Em
கும் அது உணவா
A
கும்
D
Vayothiparkkum Athu Unavaakum
G♭
பாலகர்க்கி
Em
னிய பா
A
லும் அதாம்
Paalakarkkiniya Paalum Athaam
D
படிமீ
A
தாத்ம ப
G
சி தணிக்கும்
D
Patimee Thaathma Pasi Thannikkum
....சத்திய
....saththiya
D
சத்துரு பேயுடன் அம
G
ர் புரியு
D
ம்
Saththuru Paeyudan Amar Puriyum
D
தருணம் அது
Em
நல் ஆயுத
A
மாம்
D
Tharunam Athu Nal Aayuthamaam
G♭
புத்திரர்
Em
மித்தி
A
ரரோடு மகிழும்
Puththirar Miththirarodu Makilum
D
பொழுதும் அது
A
நல் உறவா
G
கும்
D
Poluthum Athu Nal Uravaakum
....சத்திய
....saththiya
D
புலைமேவிய மானிடர் இ
G
தயம்
D
Pulaimaeviya Maanidar Ithayam
D
புனிதம் பெ
Em
றுதற்கது
A
மருந்தாம்
D
Punitham Perutharkathu Marunthaam
G♭
நிலையா நரர்
Em
வாழ்நாள்
A
நிலைக்க
Nilaiyaa Narar Vaalnaal Nilaikka
D
நேயகாய
A
கற்ப
G
ம் அதாம்
D
Naeyakaaya Karpam Athaam
....சத்திய
....saththiya
D
கதியின் வழி காணாத
G
வர்கள்
D
Kathiyin Vali Kaannaathavarkal
D
கண்ணுக்கரி
Em
ய கலிக்
A
கம் அது
D
Kannnukkariya Kalikkam Athu
G♭
புதிய எ
Em
ருசலேம்
A
பதிக்கு
Puthiya Erusalaempathikku
D
போகும் பய
A
ணத்துணையு
G
ம் அது
D
Pokum Payanaththunnaiyum Athu
....சத்திய
....saththiya

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords Keyboard

D
saththiya Vaethaththaith Thinam
G
Thiyaani
D
D
sakala Paer
Em
kkum Athapi
A
maani
D
G♭
uththama Jeevi
Em
ya Valikaa
A
ttum
D
uyar Vaanu
A
lakil Unaik
G
Koottum
D
D
vaalipar Thamakkoonn Athuvaa
G
kum
D
D
vayothipark
Em
kum Athu Unavaa
A
kum
D
G♭
paalakarkki
Em
niya Paa
A
lum Athaam
D
patimee
A
thaathma Pa
G
si Thannikkum
D
....saththiya
D
saththuru Paeyudan Ama
G
r Puriyu
D
m
D
tharunam Athu
Em
nal Aayutha
A
maam
D
G♭
puththirar
Em
miththi
A
rarodu Makilum
D
poluthum Athu
A
Nal Uravaa
G
kum
D
....saththiya
D
pulaimaeviya Maanidar I
G
thayam
D
D
punitham Pe
Em
rutharkathu
A
Marunthaam
D
G♭
nilaiyaa Narar
Em
Vaalnaal
A
Nilaikka
D
naeyakaaya
A
Karpa
G
m Athaam
D
....saththiya
D
kathiyin Vali Kaannaatha
G
varkal
D
D
kannnukkari
Em
ya Kalik
A
kam Athu
D
G♭
puthiya E
Em
rusalaem
A
pathikku
D
pokum Paya
A
naththunnaiyu
G
m Athu
D
....saththiya

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords Guitar


Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Lyrics
தமிழ்