Sarva Sirushtikkum Thaevanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
Gm
தேவனே
Cm
சர்வ
A♯
சிருஷ்டியை ஆளுப
Fm
வரே
D♯
D♯
சர்வ சிருஷ்டியை கா
Gm
ப்பவரே
A♯
G♯
ஆராதனை உ
A♯
மக்கே (து
D♯
தி) – 2
D♯
உம்மை மகி
Cm
மை படுத்துகிறோம்
Cm
உமக்கு ம
Fm
கிமை செலுத்துகிறோம்
G♯
மகிமை ம
A♯
கிமையே
D♯
D♯
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
D♯
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
D♯
வானம் பூமி
Cm
அனைத்துக்கும் ம
Fm
கா ராஜாதி
G♯
ராஜன் நீரே
A♯
D♯
…உம்மை
D♯
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
D♯
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
D♯
வானம் பூமி
Cm
அனைத்துக்கும் ம
Fm
கா ராஜாதி
G♯
ராஜன் நீரே
A♯
D♯
…உம்மை
D♯
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
D♯
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
D♯
வானம் பூமி
Cm
அனைத்துக்கும் ம
Fm
கா ராஜாதி
G♯
ராஜன் நீரே
A♯
D♯
…உம்மை
D♯
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
Gm
தேவனே
Cm
சர்வ
Sarva Sirushtikkum Thaevanae Sarva
A♯
சிருஷ்டியை ஆளுப
Fm
வரே
D♯
Sirushtiyai Aalupavarae
D♯
சர்வ சிருஷ்டியை கா
Gm
ப்பவரே
A♯
Sarva Sirushtiyai Kaappavarae
G♯
ஆராதனை உ
A♯
மக்கே (து
D♯
தி) – 2
Aaraathanai Umakkae (thuthi) – 2
D♯
உம்மை மகி
Cm
மை படுத்துகிறோம்
Ummai Makimai Paduththukirom
Cm
உமக்கு ம
Fm
கிமை செலுத்துகிறோம்
Umakku Makimai Seluththukirom
G♯
மகிமை ம
A♯
கிமையே
D♯
Makimai Makimaiyae
D♯
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
Neerae Sarva Vallavar Vallavar
D♯
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
Neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
D♯
வானம் பூமி
Cm
அனைத்துக்கும் ம
Fm
கா ராஜாதி
G♯
ராஜன் நீரே
A♯
D♯
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
D♯
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
Neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
D♯
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
Neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
D♯
வானம் பூமி
Cm
அனைத்துக்கும் ம
Fm
கா ராஜாதி
G♯
ராஜன் நீரே
A♯
D♯
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
D♯
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
Neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
D♯
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
Neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
D♯
வானம் பூமி
Cm
அனைத்துக்கும் ம
Fm
கா ராஜாதி
G♯
ராஜன் நீரே
A♯
D♯
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords Keyboard

D♯
sarva Sirushtikkum
Gm
Thaevanae
Cm
sarva
A♯
sirushtiyai Aalupa
Fm
varae
D♯
D♯
sarva Sirushtiyai Kaa
Gm
ppavarae
A♯
G♯
aaraathanai U
A♯
makkae (thu
D♯
thi) – 2
D♯
ummai Maki
Cm
mai Paduththukirom
Cm
umakku Ma
Fm
kimai Seluththukirom
G♯
makimai Ma
A♯
kimaiyae
D♯
D♯
neerae Sarva Vallavar Vallavar
D♯
neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
D♯
vaanam Poomi
Cm
Anaiththukkum Ma
Fm
kaa Raajaathi
G♯
Raajan Neerae
A♯
D♯
...ummai
D♯
neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
D♯
neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
D♯
vaanam Poomi
Cm
Anaiththukkum Ma
Fm
kaa Raajaathi
G♯
Raajan Neerae
A♯
D♯
...ummai
D♯
neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
D♯
neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
D♯
vaanam Poomi
Cm
Anaiththukkum Ma
Fm
kaa Raajaathi
G♯
Raajan Neerae
A♯
D♯
...ummai

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords Guitar


Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Sirushtikkum Thaevanae Chords in E♭ Scale

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே Lyrics
தமிழ்