Sangarippaen Sangarippaen in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
D♯
சாத்தானின் கிரியைகளை
D♯
கர்த்தர் நாமத்தினால்
D♯
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
D♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோ
G♯
ற்க
A♯
டிப்பேன்
D♯
D♯
திருவசனம்
G♯
அறி
A♯
க்கை செய்வேன்
D♯
A♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்
G♯
கடிப்பேன்
D♯
A♯
திருவசனம் அறி
D♯
க்கை செய்வேன்
… சங்கரிப்பேன்
D♯
வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
D♯
பதில் தந்து விடுவித்தார்
G♯
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
Fm
எதற்கும் பயமில்லையே –
D♯
ஜெயமெடுப்பேன்
… சங்கரிப்பேன்
D♯
சுற்றி வரும் சோதனைகள்
D♯
முற்றிலும் எரிகின்றன
G♯
எரியும் முட்செடி போல்
Fm
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
D♯
… சங்கரிப்பேன்
D♯
கர்த்தரின் வலது கரம்
D♯
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
G♯
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
Fm
மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது
D♯
… சங்கரிப்பேன்
D♯
சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
D♯
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
G♯
கர்த்தர் செய்தவற்றை
Fm
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
D♯
… சங்கரிப்பேன்
D♯
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
D♯
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
G♯
என்றென்றும் அவர் கிருபை
Fm
நம்மேலே இருக்கின்றது
D♯
… சங்கரிப்பேன்
D♯
கர்த்தர் என் பெலனானார்
D♯
நான் பாடும் பாடலானார்
G♯
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
Fm
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
D♯
… சங்கரிப்பேன்
D♯
தூக்கி எறிந்தார்கள்
D♯
வீழ்த்த முயன்றார்கள்
G♯
கர்த்தரோ உதவி செய்தார்
Fm
தூணாக துணை நின்றார்
D♯
… சங்கரிப்பேன்
D♯
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
Sangarippaen Sangarippaen
D♯
சாத்தானின் கிரியைகளை
Saaththaanin Kiriyaikalai
D♯
கர்த்தர் நாமத்தினால்
Karththar Naamaththinaal
D♯
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
Kalvaari Iraththaththinaal
D♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோ
G♯
ற்க
A♯
டிப்பேன்
D♯
Jeyameduppaen Thorkatippaen
D♯
திருவசனம்
G♯
அறி
A♯
க்கை செய்வேன்
D♯
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen
A♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்
G♯
கடிப்பேன்
D♯
Jeyameduppaen Thorkatippaen
A♯
திருவசனம் அறி
D♯
க்கை செய்வேன்
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
D♯
வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
Vaethanaiyil Kooppittaen
D♯
பதில் தந்து விடுவித்தார்
Pathil Thanthu Viduviththaar
G♯
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
En Pakkam Irukkintar
Fm
எதற்கும் பயமில்லையே –
D♯
ஜெயமெடுப்பேன்
Etharkum Payamillaiyae – Jeyameduppaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
D♯
சுற்றி வரும் சோதனைகள்
Sutti Varum Sothanaikal
D♯
முற்றிலும் எரிகின்றன
Muttilum Erikintana
G♯
எரியும் முட்செடி போல்
Eriyum Mutchedi Pol
Fm
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
D♯
Saampalaayp Pokintana
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
D♯
கர்த்தரின் வலது கரம்
Karththarin Valathu Karam
D♯
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
Paraakkiramam Seykintathu
G♯
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
Mikavum Uyarnthullathu
Fm
மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது
D♯
Miraakkil (Miracle) Nadakkintathu
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
D♯
சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
Saakaamal Pilaiththiruppaen
D♯
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
Sariththiram Pataiththiduvaen
G♯
கர்த்தர் செய்தவற்றை
Karththar Seythavattaை
Fm
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
D♯
Kaalamellaam Arivippaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
D♯
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
Nallavar Karththar Entu
D♯
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
Ellorum Thuthiththiduvom
G♯
என்றென்றும் அவர் கிருபை
Ententum Avar Kirupai
Fm
நம்மேலே இருக்கின்றது
D♯
Nammaelae Irukkintathu
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
D♯
கர்த்தர் என் பெலனானார்
Karththar En Pelanaanaar
D♯
நான் பாடும் பாடலானார்
Naan Paadum Paadalaanaar
G♯
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
Nallorin Kudumpangalil
Fm
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
D♯
Naalellaam Konndaattamae
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
D♯
தூக்கி எறிந்தார்கள்
Thookki Erinthaarkal
D♯
வீழ்த்த முயன்றார்கள்
Veelththa Muyantarkal
G♯
கர்த்தரோ உதவி செய்தார்
Karththaro Uthavi Seythaar
Fm
தூணாக துணை நின்றார்
D♯
Thoonnaaka Thunnai Nintar
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

Sangarippaen Sangarippaen Chords Keyboard

D♯
sangarippaen Sangarippaen
D♯
saaththaanin Kiriyaikalai
D♯
karththar Naamaththinaal
D♯
kalvaari Iraththaththinaal
D♯
jeyameduppaen Tho
G♯
rka
A♯
tippaen
D♯
D♯
thiruvasanam
G♯
ari
A♯
kkai Seyvaen
D♯
A♯
jeyameduppaen Thor
G♯
katippaen
D♯
A♯
thiruvasanam Ari
D♯
kkai Seyvaen
... Sangarippaen
D♯
vaethanaiyil Kooppittaen
D♯
pathil Thanthu Viduviththaar
G♯
en Pakkam Irukkintar
Fm
etharkum Payamillaiyae –
D♯
Jeyameduppaen
... Sangarippaen
D♯
sutti Varum Sothanaikal
D♯
muttilum Erikintana
G♯
eriyum Mutchedi Pol
Fm
saampalaayp Pokintana
D♯
... Sangarippaen
D♯
karththarin Valathu Karam
D♯
paraakkiramam Seykintathu
G♯
mikavum Uyarnthullathu
Fm
miraakkil (Miracle) Nadakkintathu
D♯
... Sangarippaen
D♯
saakaamal Pilaiththiruppaen
D♯
sariththiram Pataiththiduvaen
G♯
karththar Seythavattaை
Fm
kaalamellaam Arivippaen
D♯
... Sangarippaen
D♯
nallavar Karththar Entu
D♯
ellorum Thuthiththiduvom
G♯
ententum Avar Kirupai
Fm
nammaelae Irukkintathu
D♯
... Sangarippaen
D♯
karththar En Pelanaanaar
D♯
naan Paadum Paadalaanaar
G♯
nallorin Kudumpangalil
Fm
naalellaam Konndaattamae
D♯
... Sangarippaen
D♯
thookki Erinthaarkal
D♯
veelththa Muyantarkal
G♯
karththaro Uthavi Seythaar
Fm
thoonnaaka Thunnai Nintar
D♯
... Sangarippaen

Sangarippaen Sangarippaen Chords Guitar


Sangarippaen Sangarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sangarippaen Sangarippaen Chords in E♭ Scale

Sankarippaen sankarippaen Lyrics
தமிழ்