Saaronil Malarum in D♯ Scale

D♯
சாரோனில் மலரும் ரோ
Cm
ஜாப்பூ
D♯
கர்த்தரின் உள்ளத்தில் ம
A♯7
கிழும் பூ
A♯7
களிப்பினால் எனக்குள் வரு
G♯
ம் அன்பு
D♯
நான் பள்ளத்தாக்
C♯
கின் லில்
D♯
லிப் பூ
G♯
பொங்கும் உள்ளம் புனிதர் நினைவால்
Gm
துள்ளும் நெஞ்சம் தூயர் அன்பால்
Fm
எங்கும் இன்பம் இறைவன் அருளால்
F
என்றென்றும் பாடி மகிழ்
D♯
வேன்
D♯7
உத்தமர் உதடுகள்
G♯
முத்தமிடுமே
D♯
நித்ய உள்ளம்
Cm
நேசம் தருமே
A♯
கர்த்தரின் கரங்கள் கானதிடுமே
A♯7
நித்தமும் அவருடன் வா
D♯
ழ்ந்திடுவேன்
D♯
ஆத்ம நேசரே உம்மைத் தேடினேன்
D♯7
ஆன்ம தாகத்தால் அலைந்து வாடினேன்
D♯7
ஆருயிர் தலைவா அன்பை நாடினேன்
D♯
ஆறுதல் கண்டேனே
G♯
G♯
உமது நேசம் திராட்சை ரசமே
Fm
உமது நாமம் வாசனை தைலமே
G♯
உமது உருவம் கிச்சிலி மரமே
F
அதன் கனி மதுரமே
A♯
D♯
என் மேல் பறந்த அ
G
வரது கொடியும் அவர
G♯
து நேசம்
A♯
மரணத்தைப் போன்று வல்லமையுள்ளதாம்
A♯7
அவரது நேசம்
D♯
D♯
சாரோனில் மலரும் ரோ
Cm
ஜாப்பூ
Saaronil Malarum Rojaappoo
D♯
கர்த்தரின் உள்ளத்தில் ம
A♯7
கிழும் பூ
Karththarin Ullaththil Makilum Poo
A♯7
களிப்பினால் எனக்குள் வரு
G♯
ம் அன்பு
kalippinaal Enakkul Varum Anpu
D♯
நான் பள்ளத்தாக்
C♯
கின் லில்
D♯
லிப் பூ
Naan Pallaththaakkin Lillip Poo
G♯
பொங்கும் உள்ளம் புனிதர் நினைவால்
Pongum Ullam Punithar Ninaivaal
Gm
துள்ளும் நெஞ்சம் தூயர் அன்பால்
Thullum Nenjam Thooyar Anpaal
Fm
எங்கும் இன்பம் இறைவன் அருளால்
Engum Inpam Iraivan Arulaal
F
என்றென்றும் பாடி மகிழ்
D♯
வேன்
Ententum Paati Makilvaen
D♯7
உத்தமர் உதடுகள்
G♯
முத்தமிடுமே
uththamar Uthadukal Muththamidumae
D♯
நித்ய உள்ளம்
Cm
நேசம் தருமே
Nithya Ullam Naesam Tharumae
A♯
கர்த்தரின் கரங்கள் கானதிடுமே
Karththarin Karangal Kaanathidumae
A♯7
நித்தமும் அவருடன் வா
D♯
ழ்ந்திடுவேன்
niththamum Avarudan Vaalnthiduvaen
D♯
ஆத்ம நேசரே உம்மைத் தேடினேன்
Aathma Naesarae Ummaith Thaetinaen
D♯7
ஆன்ம தாகத்தால் அலைந்து வாடினேன்
aanma Thaakaththaal Alainthu Vaatinaen
D♯7
ஆருயிர் தலைவா அன்பை நாடினேன்
aaruyir Thalaivaa Anpai Naatinaen
D♯
ஆறுதல் கண்டேனே
G♯
Aaruthal Kanntaenae
G♯
உமது நேசம் திராட்சை ரசமே
Umathu Naesam Thiraatchaை Rasamae
Fm
உமது நாமம் வாசனை தைலமே
Umathu Naamam Vaasanai Thailamae
G♯
உமது உருவம் கிச்சிலி மரமே
Umathu Uruvam Kichchili Maramae
F
அதன் கனி மதுரமே
A♯
Athan Kani Mathuramae
D♯
என் மேல் பறந்த அ
G
வரது கொடியும் அவர
G♯
து நேசம்
En Mael Parantha Avarathu Kotiyum Avarathu Naesam
A♯
மரணத்தைப் போன்று வல்லமையுள்ளதாம்
Maranaththaip Pontu Vallamaiyullathaam
A♯7
அவரது நேசம்
D♯
avarathu Naesam

Saaronil Malarum Chords Keyboard

D♯
saaronil Malarum Ro
Cm
jaappoo
D♯
karththarin Ullaththil Ma
A♯7
kilum Poo
A♯7
kalippinaal Enakkul Varu
G♯
m Anpu
D♯
naan Pallaththaak
C♯
kin Lil
D♯
lip Poo
G♯
pongum Ullam Punithar Ninaivaal
Gm
thullum Nenjam Thooyar Anpaal
Fm
engum Inpam Iraivan Arulaal
F
ententum Paati Makil
D♯
vaen
D♯7
uththamar Uthadukal
G♯
muththamidumae
D♯
nithya Ullam
Cm
Naesam Tharumae
A♯
karththarin Karangal Kaanathidumae
A♯7
niththamum Avarudan Vaa
D♯
lnthiduvaen
D♯
aathma Naesarae Ummaith Thaetinaen
D♯7
aanma Thaakaththaal Alainthu Vaatinaen
D♯7
aaruyir Thalaivaa Anpai Naatinaen
D♯
aaruthal Kanntaenae
G♯
G♯
umathu Naesam Thiraatchaை Rasamae
Fm
umathu Naamam Vaasanai Thailamae
G♯
umathu Uruvam Kichchili Maramae
F
athan Kani Mathuramae
A♯
D♯
en Mael Parantha A
G
varathu Kotiyum Avara
G♯
thu Naesam
A♯
maranaththaip Pontu Vallamaiyullathaam
A♯7
avarathu Naesam
D♯

Saaronil Malarum Chords Guitar


Saaronil Malarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronil Malarum Chords in D♯ Scale

தமிழ்